"Thủ lĩnh EXO" Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào?

Ánh Ngọc | 06-04-2022 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Đây cũng là lần comeback đầu tiên của Suho với vai trò nghệ sĩ solo.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, thủ lĩnh EXO - Suho chính thức comeback với bản tình ca Grey Suit, ca khúc nằm trong mini album cùng tên của anh chàng sau nhiều lần nhá hàng khiến fan đứng ngồi không yên.

Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại hứa hẹn đầy bùng nổ trong thời gian tới của trưởng nhóm đình đám Gen 3. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên Suho comeback với tư cách nghệ sĩ solo sau lần debut với Let’s Love.

Grey Suit MV - Suho

Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 2.
Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 3.

Ca khúc chủ đề Grey Suit là một bài hát thuộc thể loại Progressive Rock được kết hợp hài hòa giữa âm thanh sống động của ban nhạc và tiếng string, pha cùng giọng hát ngọt ngào và cách thể hiện tinh tế của Suho càng làm tăng thêm sự lôi cuốn, hấp dẫn cho ca khúc này.

Đáng chú ý hơn, Suho đã trực tiếp tham gia vào phần lời bài hát để có thể bày tỏ được những cảm xúc của chính mình. Đây cũng là cách để nam idol giúp "đứa con tinh thần" dần dần được tô điểm nhiều màu sắc hơn khi được gặp lại mọi người sau khoảng thời gian gián đoạn.

Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 4.
Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 5.

Về phần hình ảnh, MV kể về câu chuyện của chính Suho bằng cách mở đầu với hình ảnh anh ngồi trên tầng thượng, nhìn sâu vào màn đêm tối với những hạt mưa đang rơi. Sau đó, anh chàng bước qua các thế giới khác nhau bằng một loạt cánh cửa, ở đây anh tìm thấy chính bản thân mình trong những ký ức quá khứ.

Tính đến thời điểm hiện tại, mini album Grey Suit đã đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng iTunes Top Album ở 33 quốc gia khác nhau bao gồm: Việt Nam, Mexico, Ả Rập Xê Út, Singapore, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Romania, Nga, Thái Lan, Bulgaria, Ấn Độ, Kazakhstan, Paraguay, Brazil, Đài Loan...

Bên cạnh đó, Grey Suit còn đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng album solo có số lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tại bảng xếp hạng Hanteo năm 2022. Đây là một tín hiệu vô cùng khả quan dành cho thủ lĩnh EXO.

Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 6.
Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 7.
Thủ lĩnh EXO Suho comeback sau 2 năm đi nghĩa vụ: Visual đỉnh cao, chọn dòng nhạc kén người nghe thì thành tích thế nào? - Ảnh 8.

Clip: YouTube

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM