Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu

PH - Webuy | 17-11-2023 - 15:28 PM

(Tổ Quốc) - Nếu chờ đến khi mưa rét dai dẳng mới mua, mọi người dễ phải đối diện với tình trạng khan hàng và giá bị đẩy cao vô lý.

Cũng giống như máy rửa bát, máy sấy ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các gia đình. Không mất công phải phơi đồ, quần áo thơm tho hơn, không bị dính bụi, tiện lợi trong các ngày mưa gió, ngày trời nồm… là những ưu điểm của máy sấy được nhiều người đánh giá cao.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 1.

Việc phơi quần áo vào những ngày mưa lạnh trở thành ám ảnh với nhiều người.

Ngoài ra, chi phí mua máy sấy hiện tại cũng rẻ hơn rất nhiều so với vài năm trước đây. Mọi người có thể dễ dàng sắm thêm một chiếc máy sấy mà không phải băn khoăn quá nhiều vè chi phí.

Trong đó, các dòng máy sấy thông hơi đang được các hãng giảm giá sâu, có những mẫu sau khi áp voucher chỉ còn khoảng 5.000.000 - 6.000.000 triệu đồng.

Máy sấy thông hơi

Mấy sấy thông hơi là loại máy sấy sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí. Quạt gió trong mấy sấy sẽ thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn. Quá trình này diễn ra liên tục, không khí nóng mang theo hơi ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài theo lỗ thông hơi.

Đây là dòng máy sấy được giảm giá nhiều nhất do công nghệ thông hơi cũng khá cổ điển. Tuy nhiên, dòng mới này được nhiều người sử đụng dánh giá là bền, chất lượng không hề kém cạnh so với các dòng máy mới. Phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải. Nhược điểm của dòng máy này là lắp đặt hơi phức tạp hơn khi cần có đường thoát khí.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 2.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 3.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 4.

Máy sấy ngưng tụ

Máy sấy ngưng tụ hay còn có tên gọi khác là máy sấy tụ hơi. Dòng máy sấy này được ứng dụng công nghệ ngưng tụ hơi nước mới. Máy sẽ giữ lại hơi nước khi sấy và ngưng tụ thành nước trong khoang chứa. Sau đó, phần nước này sẽ chảy xuống hộp chứa nước. Khi hộp chứa đầy, người dùng chỉ cần tháo hộp ra và đổ nước.

Máy sấy ngưng tự có giá cao hơn máy sấy thông hơi. Ưu điểm của dòng máy này là tiện lợi, có thể lắp đặt ở bất kì đâu vì không cần đường thoát khí.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 5.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 6.

Máy sấy Heat Pump

Đây là dòng máy cao cấp, đắt đỏ với công nghệ hiện đại nhất. Máy sấy Heat Pump dùng máy nén gas tạo luồng khí nóng trong môi trường áp suất cao và thổi vào lồng sấy. Khí nóng lấy hơi ẩm của áo quần và ngưng lại thành nước để đẩy lên hộp chứa bên trên. Luồng khí cứ tiếp tục tuần hoàn, làm nóng và thổi vào lồng sấy.

Cũng giống như máy sấy ngưng tụ, máy sấy bơm nhiệt Heat Pump có thể lắp đặt ở bất kì đâu vì không cần đường thoát khí. Ưu điểm lớn của Heat Pump ở việc tiết kiệm điện, sấy ít nhăn, bảo vệ quần áo hơn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà máy sấy Heat Pump có giá thành khá cao.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 7.

Thời điểm thích hợp để mua máy sấy quần áo: mẫu mã đa dạng, các hãng tung deal giảm giá sâu - Ảnh 8.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sự kiện âm thanh "Loud & Clear 2023" lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Ngày 08 tháng 12, 2023 sự kiện âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu "Loud & Clear 2023" do Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh Trung Chính (TCA – Trung Chính Audio) phối hợp cùng tập đoàn Bosch sẽ được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cho những vị khách mời tham dự.