Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất"

Quang Vũ | 25-11-2022 - 11:00 AM

Thời gian qua, chuỗi sự kiện trên cả nước của Thiên Long đã thu hút hơn 10.000 Gen Z tham gia, trải nghiệm các sản phẩm mới màu pastel và tìm hiểu kĩ hơn thông điệp "Tỏa tri thức - Bừng khí chất".

Chuỗi sự kiện "Tỏa trí thức - Bừng khí chất" tiếp lửa Gen Z tái định nghĩa tri thức thời đại mới

Với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ trước cú chuyển mình của thời đại, Thiên Long tin rằng bạn có quyền tự do chọn lựa ngành nghề mình yêu thích bất kể mọi định kiến đâu là tri thức đâu là khí chất. Để góp phần tiếp lửa người trẻ tái định nghĩa tri thức thời đại mới, Thiên Long đã mang chuỗi sự kiện "Tỏa trí thức, Bừng khí chất" đến với các bạn trẻ của nhiều trường Trung học và Đại học trên cả nước.

Tham dự sự kiện, các bạn trẻ không chỉ được trải nghiệm những hoạt động, sản phẩm thú vị trong không gian kết hợp tri thức và khí chất, mà còn có cơ hội tìm hiểu các cơ hội việc làm hấp dẫn tại Thiên Long Group.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện, Thiên Long đã có cơ hội được đồng hành và tỏa sáng cùng hơn 10.000 bạn trẻ cá tính, thông qua đó lan tỏa thông điệp "Tỏa trí thức - Bừng khí chất" đầy mạnh mẽ và truyền cảm hứng.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 1.

Khởi đầu ấn tượng với sự tham gia của ca  Mỹ Anh tại Giga Mall

Trong 2 ngày 06 và 07.08.2022 tại Giga Mall Hồ Chí Minh, sự kiện "Tỏa trí thức - Bừng khí chất" đã thu hút hơn 7.000 người trẻ tham gia.

Bên cạnh không gian sáng tạo và trẻ trung mang lại những trải nghiệm độc đáo, sân khấu bùng nổ với sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Anh chia sẻ về con đường tri thức đồng hành cùng khí chất của mình cũng như là cổ vũ động viên các bạn gen Z hãy luôn tự tin theo đuổi đam mê, các chương trình hoạt náo cũng thu hút không ít các bạn trẻ tham gia.

Thông qua các trò chơi vận dụng trí óc và sự nhanh nhẹn đầy hấp dẫn như "Chúa Tể Tiếng Việt", "Toán Thông Minh", "Ma Trận Ô Chữ", "Tìm Điểm Khác Nhau", "Ghép Đôi Cực Chất’’ các bạn có cơ hội trải nghiệm bộ sản phẩm mới màu pastel của Thiên Long, cũng như thể hiện được khía cạnh tri thức và khí chất của mình.

Không chỉ được vui chơi, thể hiện tài năng, các bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn và thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 2.

Bùng nổ với các sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sự kiện "Tỏa trí thức - Bừng khí chất" tiếp tục được đón nhận đầy hào hứng và nhiệt huyết bởi hàng ngàn sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong 2 ngày 08 và 09/09/2022.

Bên cạnh những trò chơi thú vị sử dụng bộ sản phẩm màu pastel của Thiên Long như "Chúa Tể Tiếng Việt", "Toán Thông Minh", "Ma Trận Ô Chữ", "Tìm Điểm Khác Nhau", "Ghép Đôi Cực Chất"…, các bạn sinh viên đã thể hiện tài năng và cá tính riêng biệt của mình qua những màn biểu diễn bùng nổ và tỏa sáng như hát nhảy, biểu diễn catwalk và các hoạt động đến chính từ các câu lạc bộ của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Các phần quà trẻ trung, độc đáo cũng đã được trao hết đến tay những bạn trẻ tham gia sự kiện.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 3.

Ghi dấu trong Ngày Hội Việc Làm tại trường Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình tìm kiếm tri thức và khí chất, Thiên Long còn có hoạt động thiết thực, tạo động lực và hỗ trợ để họ tìm kiếm việc làm tốt hơn trong tương lai tại Ngày Hội Việc Làm, trường đại học bách khoa TP Hồ Chí Minh vào ngày 08.10.2022.

Các bạn sinh viên đã được tìm hiểu các cơ hội việc làm hấp dẫn tại Thiên Long Group, đồng thời trao đổi những thắc mắc, lắng nghe những chia sẻ của đại diện Thiên Long để có những định hướng thiết thực về việc làm sau khi ra trường, cũng như làm thế nào có thể sử dụng kiến thức và tài năng của các bạn ý ở môi trường làm việc.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 4.

Củng cố tinh thần của chiến dịch thông qua Hội sách  Nội 2022

Hội sách Hà Nội 2022 là một biểu tượng của văn hóa và tri thức, và tri thức chính là giá trị cốt lõi của Thiên Long, chính vì thế Thiên Long đã mang đến sự kiện một tri thức mang đậm tinh thần Gen Z, thông qua những hoạt động "Đọc tri thức - Viết chia sẻ - Vẽ tâm hồn".

Các bạn Gen Z đã có cơ hội thể hiện được tri thức, cá tính riêng biệt và tài năng của mình thông qua hoạt động viết, đọc và vẽ. Việc tham gia Hội sách Hà Nội 2022 đã củng cố mạnh mẽ thông điệp tri thức chính là nguồn sức mạnh thổi bùng lên khí chất mà Thiên Long muốn truyền tải.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 5.

Thiên Long thu hút hơn 10.000 bạn trẻ tham gia chuỗi sự kiện "Tỏa tri thức - Bừng khí chất" - Ảnh 6.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, định nghĩa tri thức thời đại mới và thông điệp "Tỏa trí thức - Bừng khí chất" của Thiên Long đã được lan tỏa mạnh mẽ trong những người trẻ Việt, truyền cảm hứng cho hành trình tìm kiếm tri thức, thể hiện khí chất và hoàn thiện mình của mỗi người.

Tri Thức và Khí Chất liệu có thể song hành?

Thiên Long tin rằng, thế hệ trẻ Việt Nam với muôn màu cá tính, một thế hệ Tri-Chất chọn tổng hòa sức mạnh của Tri thức và Khí chất, sẵn sàng gạch bỏ mọi giới hạn, bứt phá tiềm năng, viết nên những điều khác biệt, khẳng định giá trị thời đại mình: Tri thức là nền tảng vững chắc để Khí chất cá nhân bừng sáng rạng rỡ.

Thiên Long: Toả tri thức bừng khí chất

Xem thêm thông tin Thiên Long tại:

Website: https://thienlonggroup.com/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM