Thi thử IELTS chuẩn đề thi Hội đồng Anh

Quang Vũ | 15-06-2023 - 17:00 PM

Ngày 8/7 tới đây, Language Link Academic kết hợp Hội đồng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí 3 kỹ năng, bao gồm Listening, Reading, và Writing.

Là một trong những đối tác của Hội đồng Anh, Language Link Academic tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí giúp thí sinh làm quen với cấu trúc bài thi, trải nghiệm không khí phòng thi và đặc biệt đo lường chính xác trình độ IELTS hiện tại với đề thi bám sát đề thi thật.

Tham gia kỳ thi thử IELTS tại Language Link Academic, thí sinh có cơ hội trải nghiệm thi 3 kỹ năng: Nghe - Đọc - Viết với đề thi được biên soạn bởi Hội đồng Anh. Đề thi này sẽ giúp thí sinh đánh giá được độ khó tương quan của đề thi thực tế và xây dựng lộ trình ôn thi phù hợp nhằm đạt được mục tiêu mong muốn.

Thi thử IELTS chuẩn đề thi Hội đồng Anh - Ảnh 1.

Language Link Academic cung cấp chương trình đào tạo IELTS vững từ nền tảng và thường xuyên tổ chức IELTS club cùng hoạt động thi thử

Kết quả thi thử sẽ được thông báo đến thí sinh sau 03 ngày làm việc. Riêng với kỹ năng Writing, bên cạnh khung điểm được quy đổi theo thang điểm IELTS, thí sinh sẽ nhận được thêm nhận xét, đánh giá từ chuyên gia khảo thí của Language Link Academic.

Bên cạnh đó, trải nghiệm kỳ thi thử IELTS cũng giúp thí sinh chuẩn bị tâm lý, rèn luyện tự tin và cải thiện chiến thuật thi cử phù hợp.

Thi thử IELTS chuẩn đề thi Hội đồng Anh - Ảnh 2.

Thí sinh dự thi sẽ được trải nghiệm đề thi sát với đề thi thực tế cùng khảo thí từ Hội đồng Anh

Thông tin chi tiết về kỳ thi thử IELTS được tổ chức miễn phí bởi Language Link Academic và Hội đồng Anh:

- Thời gian: 14h30 - 17h15 ngày 8/7/2023

- Địa điểm: Language Link Academic, tầng 2, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh đăng ký thi thử IELTS TẠI ĐÂY.

Language Link Academic là tổ chức giáo dục Anh quốc với hơn 45 kinh nghiệm toàn cầu và gần 30 năm đào tạo ở Việt Nam. Language Link Academic dành tặng riêng voucher học IELTS trị giá 5.000.000 đồng cho bất kỳ thí sinh đến tham dự kỳ thi thử IELTS vào tháng 7 này.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sản xuất liveshow hoành tráng: "Đặc sản" của sinh viên Truyền thông HUTECH

Những đêm nhạc, sự kiện hoành tráng với sự xuất hiện của loạt ca sĩ đình đám trong khuôn viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là tâm huyết và công sức của thần dân ngành Truyền thông đa phương tiện (Truyền thông), cũng chính là “đặc sản” khiến đông đảo giới trẻ trầm trồ về quy mô và độ “phủ sóng”.