Theo trend trễ nhất nhưng Lệ Quyên khiến đàn em “xanh mặt”: Khoe một lúc 2 túi hiệu, riêng Hermes "bạch tạng" đã ngót nghét 10 tỷ

Mai Thuý | 17-04-2020 - 06:21 AM

(Tổ Quốc) - Trend "lấy gối làm váy" phủ sóng Vbiz suốt thời gian vừa qua thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia, Lệ Quyên cũng không ngoại lệ.

Lệ Quyên, không chỉ được biết đến như danh ca "lão làng" mà còn là một đại diện U40 có style khá sang chảnh, đồng thời là tay chơi hàng hiệu khét tiếng showbiz. Ngoài BST nhẫn kim cương hột xoàn mà cô thường khéo léo khoe mỗi lúc chụp hình, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" còn khiến dân tình lác mắt với gia tài túi hiệu trị giá vài tỷ đồng của mình.

Nên dù hưởng ứng trend "lấy gối làm váy" trễ nhất làng giải trí nhưng cô vẫn chiếm spotlight mạnh nhờ 2 chiếc túi hàng hiệu. Tay đeo nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, cổ đeo chuỗi vòng ngọc trai nặng hạt, trang điểm "sương sương" rồi đeo Hermes. Hiếm có sao Việt nào chịu chơi thử thách bằng Lệ Quyên.

Đáng chú ý nhất trong bức ảnh là siêu phẩm Hermes Birkin da cá sấu "bạch tạng" với mức giá kỷ lục từ 8 - 10 tỷ. Nó được giới mộ điệu đánh giá cao bởi độ đắt đỏ, khan hiếm và vì rất ít đại gia có cơ hội sở hữu nó.

Theo trend trễ nhất nhưng Lệ Quyên khiến đàn em “xanh mặt”: Khoe một lúc 2 túi hiệu, riêng Hermes bạch tạng đã ngót nghét 10 tỷ - Ảnh 2.

Gừng càng già càng cay hay trùm cuối của trend "lấy gối làm váy" chắc ám chỉ Lệ Quyên rồi!

Theo trend trễ nhất nhưng Lệ Quyên khiến đàn em “xanh mặt”: Khoe một lúc 2 túi hiệu, riêng Hermes bạch tạng đã ngót nghét 10 tỷ - Ảnh 3.

Rồi ai đua lại chị?

Theo trend trễ nhất nhưng Lệ Quyên khiến đàn em “xanh mặt”: Khoe một lúc 2 túi hiệu, riêng Hermes bạch tạng đã ngót nghét 10 tỷ - Ảnh 4.

Nếu có giải thưởng cho thử thách này chắc Lệ Quyên đứng nhì, không ai dám nhận đứng nhất.

Được biết, trào lưu này được đông đảo giới trẻ và nghệ sĩ hưởng ứng. Nó còn được biết đến với tên gọi #quarantinepillowchallenge hay #pillowchallenge, tạm dịch là thử thách thời trang bằng gối trong thời gian cách ly. Trước Lệ Quyên, hàng loạt mỹ nhân từ Sĩ Thanh, Khánh Linh, Jolie Nguyễn,... đã chụp ảnh cùng gối và post lên trang cá nhân của mình. Hầu hết nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì khoe khéo được hình thể nuột nà, mắt thẩm mỹ khi phối phụ kiện hút mắt.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM