Thêm biến căng: La Chí Tường bị tố sử dụng "quy tắc ngầm", chạy vạy cầu xin bạn gái đừng tung bằng chứng ngoại tình

Nhã An | 27-04-2020 - 08:08 AM

(Tổ Quốc) - Vụ việc của La Chí Tường ngày càng phức tạp với nhiều tình tiết bất ngờ, không chỉ liên quan đến Châu Dương Thanh mà còn có thêm quản lý của Trương Bá Chi, mẹ ruột nam ca sĩ và nữ MC nóng bỏng Butterfly.

Scandal ngoại tình bị bạn gái Châu Dương Thanh viết tâm thư dài tố cáo cặn kẽ tội trạng của La Chí Tường là cú sốc đối với làng giải trí Hoa ngữ. Từng giữ hình tượng "nam thần kinh" vui vẻ và cực kỳ đắt show trong làng giải trí, chỉ sau 1 đêm, La Chí Tường mất trắng nhiều hợp đồng quảng cáo, quay show đã ký kết từ trước đó và có nguy cơ phải bồi thường số tiền lớn. Những tưởng mọi việc đang dần qua đi thì những nhân vật liên quan đến vụ việc đang làm rối tung scandal với những động thái mới.

Thêm biến căng: La Chí Tường bị tố sử dụng quy tắc ngầm, chạy vạy cầu xin bạn gái đừng tung bằng chứng ngoại tình - Ảnh 2.

Trên Facebook, 1 quản lý nghệ sĩ trong giới showbiz là Trần Hiếu Chí từng nâng đỡ Trương Bá Chi, Nguyễn Kính Thiên có bài viết vạch trần việc La Chí Tường sử dụng "quy tắc ngầm" với nghệ sĩ nữ. 10 năm trước, Trần Hiếu Chí có quản lý 1 nghệ sĩ là Diệp An Đình. La Chí Tường từng cố gắng liên lạc mời Diệp An Đình đi chơi riêng, tuy nhiên bị nữ diễn viên từ chối.

Trợ lý của nam ca sĩ họ La liền đưa Diệp An Đình vào 1 căn phòng "thẩm tra" việc giữa cô và La Chí Tường có mối quan hệ gì. Điều này khiến Trần Hiếu Chí vô cùng tức giận và muốn La Chí Tường phải "ba mặt một lời" giải thích mọi chuyện. La Chí Tường buông lời thách thức rằng từ nay về sau, bất cứ nghệ sĩ nào dưới trướng Trần Hiếu Chí sẽ không bao giờ được quyền đặt chân tới tham gia show của La Chí Tường.

Trần HIếu Chí đăng bài viết vạch trần La Chí Tường sử dụng quy tắc ngầm

Bên cạnh đó, nữ MC và diễn viên nóng bỏng xứ Đài là Butterfly (Hồ Điệp Tỷ Tỷ) đang khổ sở vì bê bối của La Chí Tường. Nhiều nghi vấn đặt ra giữa La Chí Tường và Butterfly có mối quan hệ mập mờ trong khoảng thời gian nam ca sĩ đang hẹn hò với Châu Dương Thanh. Điều đáng nói, netizen tìm lại được bài phỏng vấn năm 2011 khi bố của Butterfly công khai hỏi thẳng La Chí Tường: "Khi nào sẽ mang sính lễ hỏi cưới sang?". Cho tới năm 2016, bố của Butterfly cũng cho biết ông thấy La Chí Tường sang nhà con gái mình nhiều ngày liền, chứng minh mối quan hệ của cặp đôi này có quá nhiều điểm nghi vấn.

Bố Butterfly từng nhiều lần "lỡ miệng" nói về mối quan hệ của La Chí Tường và nữ MC

Mẹ của La Chí Tường sau scandal đã có ngay động thái bảo vệ con trai: "Chuyện tình cảm vốn nên xử lý một cách kín đáo, đừng công khai "xé" nhau. Châu Dương Thanh muốn huỷ hoại con trai tôi". Truyền thông Đài Loan cho biết, sau khi chia tay, Châu Dương Thanh không còn liên lạc với mẹ của người yêu cũ. Thuở hẹn hò, Châu Dương Thanh rất được lòng "mẹ chồng tương lai", cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Mẹ của La Chí Tường vô cùng tức giận, cho rằng mình đã luôn coi cô nàng hotgirl kia là con dâu, không ngờ khi đường ai nấy đi lại quyết "không chừa đường sống" cho con trai bà, muốn huỷ hoại sự nghiệp của La Chí Tường.

Thêm biến căng: La Chí Tường bị tố sử dụng quy tắc ngầm, chạy vạy cầu xin bạn gái đừng tung bằng chứng ngoại tình - Ảnh 5.

Trong một diễn biến "căng đét" và mới nhất, truyền thông xứ Đài đưa tin, La Chí Tường đã phải chạy đi tìm Châu Dương Thanh cầu cứu, nói chuyện xin giảng hoà. Theo nguồn tin thân cận cho hay, Châu Dương Thanh đang nắm giữ rất nhiều thông tin chấn động, mang tính "sống còn" của La Chí Tường, trong đó có bằng chứng về việc La Chí Tường và Butterfly ngoại tình. La Chí Tường rất muốn làm dịu đi cơn lửa giận trong lòng Châu Dương Thanh, ngăn cô tung thêm tin tức xấu, còn đề nghị mình và Butterfly sẽ công khai xin lỗi bạn gái cũ.

Nguồn tin từ Sina cho biết, những ngày qua, Butterfly trốn trong nhà khóc lóc không ngừng, vì muốn cứu vớt sự nghiệp khỏi đổ bể mới đứng ra viết bài xin lỗi Châu Dương Thanh.

Thêm biến căng: La Chí Tường bị tố sử dụng quy tắc ngầm, chạy vạy cầu xin bạn gái đừng tung bằng chứng ngoại tình - Ảnh 6.

Về phía tình cũ của La Chí Tường, người đẹp không đưa thêm bất cứ phản hồi nào, tuy nhiên bạn thân của Châu Dương Thanh ra mặt và chỉ trích La Chí Tường: "Châu Dương Thanh mềm lòng nhưng tôi vẫn chưa xong chuyện với anh đâu. Anh phụ lòng bạn tôi, 3 tháng trước tôi mới biết sự tình. Tôi sẽ từng bước từng bước làm cho ra nhẽ chuyện này". Được biết, đây là người bạn thân thiết với hotgirl họ Châu từ thuở cả 2 người cùng sang Anh du học, cũng là người Châu Dương Thanh tin tưởng, yêu quý nhất.

Bạn thân Châu Dương Thanh quyết sẽ đưa vụ việc của La Chí Tường ra ánh sáng

Nguồn: Sina, Sohu, Weibo

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM