Thế Giới Skinfood khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại Mỹ Tho, trung thành với phong cách trẻ trung, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Quang Vũ | 02-10-2023 - 19:00 PM

Thành công với việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Mỹ Tho, Thế giới Skinfood tiếp tục gần hơn với GenZ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với chi nhánh mới vừa được khai trương tại địa điểm 213B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Thế Giới Skinfood khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại Mỹ Tho, trung thành với phong cách trẻ trung, nâng cao trải nghiệm khách hàng - Ảnh 1.

Tiếp tục theo đuổi thiết kế theo chủ nghĩa vị lai - futuristic, chi nhánh thứ 2 tại Mỹ Tho - Tiền Giang của Thế Giới Skinfood nhưng concept lần này là sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống khi sử dụng chất liệu Metal kết hợp với gỗ.

Thế Giới Skinfood khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại Mỹ Tho, trung thành với phong cách trẻ trung, nâng cao trải nghiệm khách hàng - Ảnh 2.

Cửa hàng lần này của Thế Giới Skinfood vẫn mang lại trải nghiệm mua sắm với những góc làm đẹp đầy đủ, tiện nghi từ skincare đến makeup với các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới từ các nhãn hàng uy tín xuất xứ Hàn, Nhật, Mỹ, Pháp... Tín đồ mỹ phẩm hãy yên tâm nếu chưa biết lựa chọn gì cho việc skincare bời tất cả các sản phẩm được trưng bày đều có mẫu tester cũng như sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên. Nét đặc biệt lần này, Thế Giới Skinfood dành bất ngờ cho khách hàng GenZ Mỹ Tho với túi độc quyền được thiết kế cho GenZ, cả người hướng nội lẫn hướng ngoại, cùng trải nghiệm thanh toán đa dạng một chạm như tiền mặt, thẻ ngân hàng, QR Code hay phương thức thanh toán mới nhất của Apple Pay luôn được TGSF cập nhật và đưa vào áp dụng.

Thế Giới Skinfood khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại Mỹ Tho, trung thành với phong cách trẻ trung, nâng cao trải nghiệm khách hàng - Ảnh 3.

Không những vậy, tất cả khu vực trong cửa hàng được thiết kế đều xứng đáng đưa vào bộ sưu tập các địa điểm checkin sang, xịn, mịn của GenZ Mỹ Tho nói riêng và cả khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Với mong muốn mang lại sự tiếp cận các thương hiệu thế giới cho khách hàng mỹ phẩm, hy vọng cửa hàng Thế giới Skinfood Mỹ Tho có thể làm mãn nhãn các tín đồ mỹ phẩm khó tính nhất.

Thế Giới Skinfood khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại Mỹ Tho, trung thành với phong cách trẻ trung, nâng cao trải nghiệm khách hàng - Ảnh 4.

Tuần lễ khai trương với chương trình ưu đãi khủng của TGSF Mỹ Tho:

- Gần 500 quà tặng xông đất Trị giá đến 2.130K

- Deal sốc giá sốc – Giờ vàng Flash Sale chỉ 2K – 13K

- Nhập tiệc Buffet mỹ phẩm 199K/2sp bất kỳ, 279K/3sp bất kỳ

- Hơn 1000 quà tặng theo Bill độc quyền

- Toàn bộ cửa hàng giảm thêm 10%

- Bốc thăm may mắn 100% trúng quà

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM