Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử

KLinh | 25-07-2020 - 18:29 PM

(Tổ Quốc) - Vốn không có đam mê đứng trên sân khấu, nhưng vì nhiều lý do mà những người này sau cùng vẫn trở thành idol Kpop.

Có nhiều thần tượng Kpop ấp ủ giấc mơ trở thành ca sĩ từ khi còn rất nhỏ, thế nhưng có người lại không hứng thú với việc làm người của công chúng, hát nhảy trước khán giả. Thế nhưng vì nhiều lý do mà họ bị thuyết phục thử giọng rồi trở thành idol, thậm chí sau này còn vô cùng nổi tiếng. Điều này cho thấy nghề thần tượng đã là định mệnh của những người này, quả là "thời tới cản không kịp".

Kai (EXO)

Trước đây Kai từng kể rằng anh muốn làm vũ công ba-lê và không hề có dự định trở thành ca sĩ. Khi biết SM Entertainment mở cuộc thi thử giọng, cha của Kai đã thuyết phục nam thần tượng tham gia nhưng anh đã từ chối.

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 1.

Kai muốn làm vũ công ba-lê chứ không mặn mà làm thần tượng

Thế nhưng cha của Kai đã nghĩ ra cách "dụ khị" con trai mình. Ông hứa với Kai rằng sẽ mua cho anh máy chơi điện tử nếu trúng tuyển. Vì lời hứa này mà chàng trai sinh năm 1994 đã đồng ý thử giọng tại SM và được nhận. Sau quá trình thực tập, Kai ra mắt trong EXO với vai trò vũ công chính và trở thành idol nổi tiếng như hiện tại.

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 2.

Cậu bé Kai đã bị "dụ" thi vào SM bằng trò chơi điện tử

Kai (EXO) thể hiện vũ đạo khi chưa debut

SUGA (BTS)

Trong chương trình thực tế ngày mới ra mắt của BTS, SUGA tiết lộ rằng anh không hề có ý định làm thần tượng vào lúc gia nhập Big Hit Entertainment. Thế nhưng nhà sản xuất Bang Shi Hyuk đã lừa SUGA khi bảo rằng anh sẽ ra mắt trong 1 nhóm nhạc giống 1TYM (nhóm Hip-hop của YG), qua đó anh không phải nhảy mà chỉ cần tập trung vào rap.

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 4.

SUGA bị lừa rằng vào nhóm anh chỉ cần đứng yên và rap chứ không phải nhảy

Thế nhưng ra mắt rồi SUGA mới biết mình bị lừa khi BTS nổi tiếng với những vũ đạo khó nhằn, phức tạp. Nam rapper cũng thổ lộ rằng vì Bang Shi Hyuk mà anh cảm thấy bị phản bội chút ít.

SUGA tại cuộc thi tuyển do Big Hit tổ chức

Khi trả lời phỏng vấn cách đây nhiều năm, SUGA từng cho biết lúc vào Big Hit, anh có hứng thú trở thành nhà sản xuất hơn là làm thần tượng. Nam idol chia sẻ: "Tôi chuyển đến Seoul khi còn học trung học. Đó là ngày 7/11/2010, tôi vẫn còn nhớ. Tôi không muốn làm rapper mà muốn làm nhà soạn nhạc. Đấy là lý do tôi vào công ty. Thế nên tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ phải nhảy, tôi sẽ có 1 rapper giỏi thể hiện ca khúc của mình. Tôi nghĩ mình sẽ là nhà sản xuất, nhưng mọi thứ lại không theo chiều hướng đó. Công ty vốn không định sản xuất nhóm nhạc idol mà định tạo ra nhóm Hip-hop gồm các rapper. Nhưng mọi thứ không thành công. RM, j-hope và tôi vốn định ra mắt trong nhóm đó cùng Supreme Boi, Eleven và Iron. Tôi nghĩ nếu mình debut ở đó thì còn rap tốt hơn nữa, nhưng nhóm nhạc ấy đã thất bại".

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 6.

Ước mơ ban đầu của SUGA là làm nhà sản xuất

DK (SEVENTEEN)

DK đã tiết lộ về quá trình gia nhập Pledis Entertainment khi trả lời phỏng vấn trong chương trình "Get In The Car". Theo DK, khi bắt đầu có hứng thú với việc ca hát, anh đã đi học lớp luyện thanh như là 1 sở thích đơn thuần.

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 7.

DK vốn đi học hát chỉ để cho vui

DK đã liên lạc với Pledis Entertainment để thử giọng sau khi tìm được thông tin về công ty. Thế nhưng anh thử giọng không phải với mục tiêu trở thành idol mà chỉ muốn biết mình có thể làm tốt đến đâu. Ai ngờ tài năng của DK đã để lại ấn tượng mạnh với các nhân viên của Pledis, họ liền mời anh gia nhập công ty ngay lập tức.

DK và Seunggwan (SEVENTEEN) hát "Momodrama (Huh Gak)

Taemin (SHINee)

Cậu út của SHINee từng kể trong 1 cuộc phỏng vấn rằng anh thi vào SM không phải để làm ca sĩ mà vì muốn… trốn học thêm. Taemin tiết lộ: "Thực ra lý do tôi thi tuyển là vì tôi không muốn học thêm. Lúc ấy tôi thường đến trung tâm học thêm, mà lúc đó còn trẻ nên tôi thích chơi hơn là học".

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 9.

Taemin thi vào SM chỉ để... không phải đi học

Kim Wooseok (X1/UP10TION)

Wooseok ra mắt trong nhóm nhạc UP10TION, đi thi Produce X 101 và lọt vào đội hình X1. Sau ngày nhóm tan rã, anh liền hoạt động solo. Sự quyết tâm của nam idol khiến ai cũng nghĩ anh luôn khao khát được làm thần tượng và đứng trên sân khấu, thế nhưng thực chất là Wooseok từng chẳng mặn mà với công việc này.

Thành viên nhóm nhạc từng không muốn làm idol: SUGA bị lừa vào BTS vì tưởng chỉ cần rap, Kai (EXO) được “dụ” bằng… trò chơi điện tử - Ảnh 10.

Wooseok vốn không có ý định làm idol Kpop

Wooseok tiết lộ trong chương trình Radio Star rằng ban đầu anh muốn trở thành barista (nhân viên pha chế) và không có dự định làm thần tượng. Anh thậm chí còn bỏ học trung học để theo đuổi ước mơ. Thế nhưng trong lúc làm việc bán thời gian thì anh nhận được rất nhiều lời mời thử giọng của các công ty giải trí. Dù Wooseok rất muốn từ chối những lời mời gọi nhưng sau cùng anh vẫn thi tuyển vì thấy mẹ khóc và bị bà thuyết phục.

Ngoại hình điển trai của Wooseok khi làm việc bán thời gian đã khiến anh "lọt mắt xanh" các công ty giải trí

Nguồn tham khảo: KB

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM