Thần tượng gốc Việt Hanni (NewJeans) trở thành Đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci

Hà Trần | 28-10-2022 - 21:23 PM

(Tổ Quốc) - Ngày 28/10, Hanni (NewJeans) được tuyên bố trở thành Tân Đại sứ trẻ tuổi nhất Gucci.

Thời gian gần đây, các thần tượng Hàn Quốc liên tiếp trở thành Đại sứ của nhiều thương hiệu xa xỉ toàn cầu. Độ tuổi của các Đại sứ ngày càng trẻ khi lứa thần tượng gen 4 chính là gương mặt được các nhà mốt chọ mặt gửi vàng. Tiềm năng của lứa idol Gen Z một lần nữa được khẳng định khi Hanni (NewJeans) mới đây đã trở thành Đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci. 

photo-1

Ngày 28/10, tài khoản Instagram chính thức của NewJeans đã thông báo Hanni trở thành Đại sứ Gucci. Cô nàng sẽ có màn xuất hiện đầu tiên dưới danh phận mới vào ngày 1/11 tới đây khi tham gia show diễn Cosmogonie của hãng

photo-1

Twitter chính thức của Gucci tuyên bố Hanni trở thành Đại sứ

“Phong cách thời trang và âm nhạc của Hanni thực sự phản ánh rất rõ chất riêng của thương hiệu là tôn trọng cá tính và thể hiện bản thân” - Gucci chia sẻ trong một thông cáo độc quyền với WWD. Báo Sports Kyunghang đăng lại chia sẻ từ Gucci: "Triết lý phong cách mới mẻ của Hanni (NewJeans) được thấm nhuần trong văn hóa pop hiện nay và thu hút sự chú ý của công chúng. Cô ấy phù hợp với tầm nhìn của Gucci khi đề cao sự đa dạng và thể hiện bản sắc cá nhân".

photo-1

Hanni trong sự kiện Moschino mới đây

photo-1

Hanni trong sự kiện của Chanel tháng 8/2022

 

Nàng idol gốc Việt là Đại sứ trẻ tuổi nhất của nhà mốt này, cô nàng sinh năm 2004, hiện chỉ mới 18 tuổi. Các Đại sứ Gucci khác thường có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, danh tiếng được khẳng định qua thời gian dài. IU, Shin Min Ah, Kai là những Đại sứ có tuổi U40 và U30. 

Trên thực tế, Hanni chỉ mới debut với NewJeans vào đầu tháng 8. Chưa đầy 3 tháng sau khi bước chân vào giới giải trí, cô nàng ngay lập tức nhận được đãi ngộ khổng lồ từ Gucci, khiến nhiều người nghi ngờ về độ phù hợp. 

Số lần Hanni tiếp xúc với Gucci, diện đồ của nhà mốt chưa thực sự đa dạng, hình ảnh được biết đến nhiều nhất là cô nàng đeo túi và mặc áo trong BST Gucci hợp tác với Adidas. Chưa một lần quảng bá chiến dịch, chưa từng tham dự show diễn trước đó, chưa diện đồ thương hiệu khi đi sự kiện... Vì thế, Hanni và Gucci khiến người ta nghi ngờ về quyết định Đại sứ.

photo-1

Hanni nói riêng và NewJeans nói chung ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng về khoản thời trang, cho thấy tiềm năng dồi dào trong tương lai khi liên tiếp "cân" đồ khó mặc, thể hiện cá tính riêng qua vẻ ngoài độc - lạ hơi hướng Y2K. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ thuyết phục với dân tình về danh phận Đại sứ Gucci của Hanni. 

photo-1

NewJeans trên sân khấu mới đây lại trở thành chủ đề bàn tán về thời trang

Thêm vào đó, phong cách thời trang của Hanni còn chưa ổn định khi gần đây cô nàng và NewJeans liên tục nhận về ý kiến trái chiều về gu thời trang quái lạ. Dù phần đông khán giả tuy rất mừng cho Hanni với danh phận mới, song song với đó vẫn còn nhiều sự nghi ngờ. Bên dưới bài đăng tuyên Đại sứ của Hanni, nhiều người tỏ ra không hài lòng việc lứa thần tượng gen 4 (trong đó có Hanni) vội vã lên chức quá nhanh trong khi phong độ chưa đạt đến thời điểm chín muồi.

Minh chứng lớn nhất về sự vội vã tuyên Đại sứ trong khi ít tiếp xúc là mối quan hệ giữa aespa và Givenchy. Nhóm nhạc gen 4 nhà SM trở thành Đại sứ Givenchy vào 10/2/2021, ngay khi nhóm vừa mới debut vào tháng 11/2020. Đến tận bây giờ, dù đã làm Đại sứ được 1,5 năm nhưng aespa chưa thuyết phục dân tình với danh phận này. Thiếu chuyên nghiệp, không "cân" được đồ, thiếu nét high fashion... là những cụm từ người ta nhận xét về aespa khi diện trang phục Givenchy.

photo-1

Ảnh: Pinterest, Twitter, Instagram