Thần thái rực rỡ, nhan sắc rạng ngời của Ánh Viên sau 1 năm giải nghệ, làm cô giáo dạy bơi

Thiên Yết | 13-03-2023 - 19:47 PM

(Tổ Quốc) - Những hình ảnh mới nhất của Ánh Viên trong vai trò giáo viên dạy bơi khiến nhiều người thích thú. Đặc biệt, nhan sắc và thần thái của cô được nhận xét là thu hút không kém một hot girl.

Sau 1 năm giải nghệ, từ bỏ đường đua xanh để "học" cách là một cô gái bình thường, không phải là một vận động viên đỉnh cao, cuộc sống của kình ngư Ánh Viên có nhiều khác biệt. Cô gia nhập mạng xã hội, cởi mở hơn và có nhiều thời gian sống cho bản thân hơn.

Ánh Viên vừa lập kênh TikTok khoảng 2 tuần, như cô nói, để là nơi chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như hướng dẫn mọi người bơi lội. Như đã hứa, cô nàng đã đăng tải vài video ngắn lên kênh TikTok và nhanh chóng thu về hơn 20.000 lượt follow.

Ánh Viên của hiện tại không còn gánh nặng thi đấu.

Trong các clip của mình, Ánh Viên nhiệt tình chỉ dẫn mọi người những kỹ thuật bơi cơ bản như lướt nước, cách thở trong nước, cách nổi người... Bằng kinh nghiệm bơi nhiều năm, cô nàng có cách thị phạm dễ hiểu, hướng dẫn gọn và nói cả về những lỗi sai mà mọi người thường mắc phải.

 

Ánh Viên - Ảnh 3.

Ánh Viên bây giờ chỉ giản đơn là một cô giáo dạy bơi.

Với slogan: "Học bơi dễ lắm, Viên chỉ cho", Ánh Viên tự tin chia sẻ những kỹ thuật, mẹo vặt để bơi tốt hơn cho mọi người. "Tiểu tiên cá" vẫn còn ngượng ngùng, đôi chỗ lúng túng trước camera nhưng thần thái tươi tắn, sự thân thiện, nhiệt tình của cô đã khiến các video thu hút lượng tương tác lớn. 

Đặc biệt, nhan sắc của Ánh Viên khiến netizen bất ngờ. Không còn là một vận động viên dũng mãnh "xé nước" với sự tập trung cao độ để đạt thành tích, Ánh Viên ghi điểm với diện mạo xinh xắn, vui tươi. 

Ánh Viên - Ảnh 2.

Nhan sắc gây thương nhớ của Ánh Viên.

Ánh Viên - Ảnh 5.

Công việc chính của cô là giáo viên dạy bơi cho trẻ em, và khi rảnh, cô sẽ làm clip đăng tải lên mạng xã hội. Ánh Viên không hứa sẽ chăm chỉ đăng clip, nhưng cam kết sẽ cố gắng để mỗi clip của mình hữu ích, đem đến cho mọi người niềm vui và năng lượng tích cực. Với nụ cười thường trực trên môi, Ánh Viên dường như hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ánh Viên - Ảnh 4.

TikTok của Ánh Viên chứa nhiều khoảnh khắc dễ thương.

Thần thái tươi tắn, tràn đầy năng lượng của Ánh Viên

(Nguồn ảnh và video: Ánh Viên)

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM