Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược

| 01-06-2023 - 19:52 PM

Tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, thẩm mỹ viện Ethics là địa chỉ tin cậy, giúp cho khách hàng Việt Nam có thể tiếp cận những dịch vụ tiên tiến, nâng tầm nhan sắc Việt.

Chiến lược nâng tầm nhan sắc Việt

Sáng ngày 1/6, thẩm mỹ viện Ethics đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đơn vị này với tập đoàn Sun Medical - đơn vị hàng đầu về công nghệ tại Hàn Quốc. Sun Medical được thành lập từ năm 1998, đến nay, sau hơn 25 năm phát triển đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng chỉ danh giá về chất lượng y khoa chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lần này được xem là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Thẩm mỹ viện Ethics nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung.

Tham gia sự kiện có Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Ethics, Bác sĩ Nguyễn Đình Dương – Trưởng phòng Phẫu thuật Thẩm mỹ viện Ethics. Về phía Tập đoàn Sun Medica (Hàn Quốc) có sự góp mặt của bà Vũ Thị Huyền – Phó Giám đốc, đại diện tập đoàn Sun Medical tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thẩm mỹ Ethics và Tập đoàn Sun Medical - Hàn Quốc.

Theo thỏa thuận được ký kết, thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược, thẩm mỹ viện Ethics và tập đoàn Sun Medical (Hàn Quốc) sẽ tích cực hỗ trợ lẫn nhau với mục tiêu chung hướng tới những giải pháp làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, để kiến tạo nên những giá trị toàn diện, hai đơn vị cùng cam kết hỗ trợ lẫn nhau trong việc tiếp cận các công nghệ mới, các phương pháp điều trị tiên tiến trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Phát biểu tại sự kiện, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Quốc Vương – đại diện thẩm mỹ Ethics chia sẻ: “Ethics từ khi thành lập luôn hướng đến sứ mệnh nâng tầm nhan sắc cho người Việt. Trải qua 8 năm phát triển, đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã mở rộng quy mô, thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ, trang bị các thiết bị tiên tiến, giúp khách hàng có thể tiếp cận những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả”.

Lễ ký kết hợp tác với tập đoàn Sun Medical cũng là một trong những chiến lược phát triển của Thẩm mỹ Ethics. “Tập đoàn Sun Medical là đối tác quan trọng, luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước chứng nhận. Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế Hàn Quốc, đã đạt Chứng nhận Chất lượng Quốc tế (ISO 13485) về thiết bị y tế. Do vậy, lễ ký kết hợp tác lần này đánh dấu một bước tiến quan trọng, giúp cho thẩm mỹ Ethics có thể nâng cao hơn nữa các dịch vụ của mình”, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương nhấn mạnh.

Đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, đại diện tập đoàn Hàn Quốc đánh giá cao về đơn vị hợp tác là Thẩm mỹ viện Ethics. Bà Vũ Thị Huyền – Phó Giám đốc – Đại diện thương mại Tập đoàn Sun Medical tại Việt Nam nhận định: “Thẩm mỹ viện Ethics là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ của đơn vị là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và thực hiện thành công trên nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, Ethics cũng là một trong số ít đơn vị được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, giúp cho khách hàng có thể tiếp cận đến nhiều dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”.

Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Bà Vũ Thị Huyền - Đại diện tập đoàn Sun Medical đánh giá cao chất lượng dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Ethics

Dựa trên những thành tựu mà Thẩm mỹ Ethics đã đạt được suốt 8 năm qua, bà Vũ Thị Huyền cho rằng thẩm mỹ viện Ethics thực sự là đơn vị hợp tác quan trọng. “Việc hợp tác giữa Ethics và Sun Medical cho thấy nỗ lực của cả hai doanh nghiệp trong việc tích cực tìm kiếm những cơ hội mới, nâng tầm thương hiệu để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”, bà Huyền cho hay.

Với thẩm mỹ viện Ethics, đây là dấu ấn quan trọng, khẳng định vị thế thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam. Sau gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, thẩm mỹ Ethics được biết đến là cơ sở luôn lấy chữ “tâm” làm tôn chỉ, giúp cho hàng nghìn khách hàng có thể tiếp cận những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn.

Bằng việc ứng dụng những công nghệ chuẩn Hàn Quốc, kết hợp với phương châm làm đẹp từ tâm, lấy y đức làm chính, thẩm mỹ viện Ethics là nơi mang lại những giá trị sắc đẹp hài hòa giữa nét đẹp Hàn Quốc và Việt Nam. Với mỗi ca thực hiện, khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng điều trị và sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế.

Thẩm mỹ viện Ethics và Tập đoàn Sun Medical Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Thẩm mỹ viện Ethics là địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược lần này một lần nữa thể hiện mục tiêu tiên phong ứng dụng những công nghệ mới và khẳng định vị thế thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam của Ethics. Thông qua đó, cả hai doanh nghiệp sẽ hỗ trợ nhau trong việc kết nối, cập nhật xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc – Việt Nam. Từ đó, giúp cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và những khách hàng có nhu cầu làm đẹp nói chung sẽ có được những trải nghiệm thẩm mỹ phù hợp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM