Thẩm mỹ viện Davinci - Địa chỉ làm đẹp đáng lưu tâm cho khách hàng

Quang Vũ | 26-05-2024 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Thẩm mỹ viện DaVinci là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được chị em quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây, DaVinci có gì mà được quan tâm đến vậy?

Thẩm mỹ viện DaVinci chú trọng chất lượng

Được thành lập từ năm 2018, Thẩm mỹ viện DaVinci được biết đến là thương hiệu Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa được xây dựng trên nền tảng đội ngũ các bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học danh giá như Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Y Dược Hồ Chí Minh, Học Viện Quân Y… Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện DaVinci còn đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế và được cấp phép hoạt động trên toàn hệ thống

Thẩm mỹ viện DaVinci được cấp phép hoạt động ra sao?

Thẩm mỹ viện DaVinci luôn chú trọng chất lượng dịch vụ và kết quả làm đẹp. đặc biệt đảm bảo sự minh bạch về giấy phép hoạt động và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

photo-1

Giấy phép hoạt động tại Thẩm mỹ viện DaVinci cơ sở Hà Nội

photo-1

Giấy phép hoạt động tại Thẩm mỹ viện DaVinci cơ sở Sài Gòn

Thẩm m viện DaVinci thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng

WorkShop "Giải cứu mí hỏng" được tổ chức thường xuyên trên toàn hệ thống DaVinci đã trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Sự kiện thu hút được nhiều khách hàng quan tâm khi có sự tham dự của toàn bộ đội ngũ các Bác sĩ của Thẩm Mỹ viện DaVinci và nhiều mỹ nhân là ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ từ phía chuyên gia và khách mời. Thẩm mỹ viện DaVinci còn trao tặng vô vàn những quà tặng, giải thưởng cho tất cả khách hàng may mắn khi tham dự sự kiện với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

photo-2

Ca sĩ Woni trao giải thưởng cho khách hàng may mắn

Kết quả thẩm mỹ của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện DaVinci

N.T.V.A (25 tuổi - Bình Dương) đã từng cắt mí hỏng tại Spa không uy tín khiến cho đôi mắt bị lờ đờ thiếu sức sống với nếp mí không đều, đuôi mí cụp và bật mí. Ekip các bác sĩ DaVinci đã can thiệp phẫu thuật chỉnh sửa 2 nếp mí đều nhau, tạo hình đuôi mí Phượng cong bay với kích thước tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt.

photo-3

Cô nàng V.A "biến hóa" sau khi sửa mí tại DaVinci Hồ Chí Minh

N.H.A (29 tuổi - Quảng Ninh) với mong muốn hoàn thiện nhan sắc của mình, cô nàng H.A quyết định tìm hiểu và gửi gắm nhan sắc của mình tại DaVinci. Sau 1 tháng trải nghiệm dịch vụ, cô nàng có gửi tâm thư chia sẻ rằng: "Mũi thẳng, con đường công danh sự nghiệp cũng thăng tiến. Góc nghiêng, góc thẳng góc nào cũng xinh. Với sự mát tay của của bác sĩ Lục sẽ còn ghé lại đây nhiều lần.

photo-4

Kết quả khách hàng sau 1 tháng Tạo hình mũi Thái tại DaVinci Hà Nội

Thẩm mỹ chuẩn y khoa không chỉ là tôn chỉ hoạt động mà còn là định hướng xuyên suốt mà Thẩm mỹ viện DaVinci mang lại cho các khách hàng của mình. Qua bài chia sẻ này, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện DaVinci.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ MEDTECH  - Thẩm mỹ viện DaVinci

Địa chỉ: 322 - 324 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép hoạt động Thẩm Mỹ tại TP Hồ Chí Minh 00925/HCM - GPHĐ

Hotline: 0912.092.666

Tham khảo chi tiết tại: https://thammydavinci.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM