Tha hồ giải trí và ngập tràn quà tặng cùng SCTV

| 30-09-2023 - 15:00 PM

(Tổ Quốc) - SCTV luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với các chương trình giải trí đỉnh cao và ngập tràn quà tặng. Đặc biệt, từ ngày 01/10/2023 đến 31/12/2023, SCTV triển khai chương trình khuyến mại "Hòa mạng miễn phí, kèm quà cực chất" dành cho tất cả khách hàng cá nhân và hộ gia đình sử dụng dịch vụ SCTV.

photo-1

 Chỉ cần trả trước phí thuê bao tối thiểu 2 tháng, khách hàng không chỉ được miễn phí hòa mạng, tặng kèm tháng sử dụng, nhận những phần quà độc đáo như nón, áo mưa, quà tặng SCJ… mà còn được miễn phí lắp đặt đầu thu SD/HD, Modem, Wifi…

photo-1

Nhân viên SCTV hướng dẫn khách hàng

Hướng đến nỗ lực thu hút khách hàng mới và gắn kết với khách hàng hiện tại, từ đầu năm 2023 đến nay, SCTV đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi và nhận được hưởng ứng tích cực từ đông đảo người dùng. SCTV không ngừng cải thiện và mở rộng danh sách kênh truyền hình với hơn 200 kênh đặc sắc, có bản quyền. Đặc biệt, SCTV còn đầu tư rất lớn vào xây dựng nội dung cho các kênh chuyên biệt của mình như: kênh phim Việt – SCTV14, kênh phim TVB – SCTV9, kênh phim tổng hợp nước ngoài – SCTV16.

Nổi bật là giải bóng đá Laliga, SCTV chính thức là đơn vị phát sóng độc quyền 5 mùa giải từ 2023 – 2028. Đây chính là một bước đi đột phá của SCTV để mang đến cho khán giả xem truyền hình một giải đấu hàng đầu châu Âu.

Riêng khách hàng đang sử dụng trọn gói truyền hình cáp và internet SCTV đóng trước cước phí được tặng gói SCTV Online Premium, tha hồ thưởng thức show giải trí, phim bản quyền hay các giải đấu thể thao độc quyền chỉ có trên SCTV. (Chương trình áp dụng có điều kiện đi kèm).  

photo-2

Nhân viên SCTV chăm sóc hạ tầng mạng

Thêm vào đó, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn Internet, truyền hình cáp SCTV tiện lợi, nhanh chóng thông qua thanh toán cước phí online đa kênh – nhanh chóng – nhiều ưu đãi: Momo, Payoo, Shopee Pay, app Vietinbank, app BIDV hoặc trực tiếp trên website: Khachhang.sctv.vn... và có cơ hội rinh về nhiều quà tặng đa năng, nhận ngay voucher giảm giá hoặc hoàn giá trị hóa đơn… giúp tiết kiệm tối ưu chi tiêu hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1878.