TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An

Quang Vũ | 07-09-2022 - 12:30 PM

Ngày 5/9, hòa trong không khí khai giảng năm học mới trên cả nước, Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của hệ thống trường TH School được tổ chức tại 3 cơ sở: TH School Chùa Bộc, TH School Hòa Lạc và TH School TP. Vinh - Nghệ An.

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An - Ảnh 1.

Đặc biệt, tại TH School cơ sở TP. Vinh, lễ khai giảng đầu tiên sẽ được tổ chức đồng thời với Lễ khai giảng năm học mới của trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng - Ngôi trường có lịch sử hơn 100 năm tuổi trên mảnh đất miền Trung hiếu học.

Hệ thống trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi, có cơ sở nội trú và bán trú cho mọi đối tượng học sinh. TH School tiên phong đưa các chương trình quốc tế đã áp dụng thành công ở hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa Việt Nam học để khuyến khích tư duy toàn cầu ở mỗi học sinh trong khi vẫn luôn trân quý, nâng niu bản sắc dân tộc. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm gần đây, TH School đã tạo dựng những thế hệ học sinh chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bắt đầu với hai cơ sở tại Hà Nội, Anh hùng lao động Thái Hương - Chủ tịch, Nhà sáng lập Hệ thống trường TH School mong muốn lan tỏa rộng hơn triết lý giáo dục toàn diện tới toàn bộ học sinh trên mảnh đất hình chữ S mà ở đó, mỗi cá nhân được phát triển về cả tâm – thân – trí, thụ hưởng trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất mà không phải mưu cầu nền giáo dục chất lượng ở nước ngoài, không phải chia sẻ tuổi thơ hay quãng thời gian trưởng thành tại những mảnh đất xa lạ.

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An - Ảnh 2.

Học sinh trường TH School hân hoan chào đón năm học mới 2022 - 2023

Năm 2021 - 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, TH School vẫn hoàn thành các mục tiêu dạy và học với những thành tích ấn tượng. Nhiều học sinh đạt các giải thưởng lớn như Quán quân cuộc thi The Debaters 2021; Giải Vàng Olympic đổi mới sáng tạo quốc tế WICO 2021; Huy chương Vàng kỳ thi World Invention Creativity Olympic 2022; Cúp bạc đấu trường toán học Châu Á Amio… Nhiều học sinh giành học bổng tại các trường đại học danh giá trên thế giới. Bên cạnh đó, mỗi học sinh TH School đều đạt được những mục tiêu cá nhân, trong đó nâng cao "sức khoẻ tinh thần" và cập nhật kiến thức luôn được ưu tiên chú trọng.

Năm học 2022 - 2023 là năm thứ 7 hệ thống trường TH School đi vào hoạt động và là năm đầu tiên trường mở cơ sở thứ 3 tại Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Bằng sự liên kết cơ sở vật chất với ngôi trường công lập hàng đầu có truyền thống lịch sử hơn 100 năm – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TH School đang dần hiện thực hoá khát vọng góp phần hoàn chỉnh sự đổi mới toàn diện của nền giáo dục Việt Nam bằng cách nhân rộng mô hình giáo dục tiên phong, ưu việt tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại điểm trường Vinh, TH School - đại diện là thầy Tổng hiệu trưởng Stephen West, cựu học sinh Hoàng Xuân Ngân cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khóa 1 TH School cơ sở TP. Vinh dâng hương tại đền thờ gia tiên Bác Hồ tại Núi Chung (Nam Đàn, Nghệ An) và báo cáo Bác: Mảnh đất Nghệ An giàu truyền thống hiếu học chính là điểm đến đầu tiên của TH School - mở lối thành công cho hành trình giáo dục tiên tiến trải dài trên phạm vi toàn quốc.

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An - Ảnh 3.

Các thầy cô và học sinh trường TH School thực hiện nghi lễ chào cờ trong ngày Khai giảng

Tại hệ thống TH School, đội ngũ giáo viên quốc tế kinh nghiệm đến từ 14 quốc gia trên thế giới luôn mong muốn truyền cảm hứng và thử thách học sinh để các em có thể làm chủ tương lại bằng việc kết hợp một nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa của giáo dục Việt Nam qua mô hình 80/20. Trong đó, 80% chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các em học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge từ cấp mầm non cho đến hết cấp Trung học phổ thông như Chương trình IPC, IGCSE, A Level...

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An - Ảnh 4.

Thầy cô giáo và học sinh trường TH School trong ngày Khai giảng tại cơ sở thứ 3 Nghệ An

Cũng với tầm nhìn xây dựng thế hệ lãnh đạo tương lai, TH School tập trung vào các chương trình học hướng tới triết lý: "Trao quyền lãnh đạo cho thể hệ trẻ tương lai". Việc học tập ở trường các em đã được tự chủ và trao quyền thông qua các môn học hay phương pháp mà trường áp dụng. Ngay từ lứa tuổi mầm non, TH School sử dụng chương trình IEYC – tăng cường tiếp cận kiến thức dựa trên trò chơi. TH School tin rằng qua việc "chơi mà học", các con sẽ thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau và khơi gợi sự tò mò, học hỏi về thế giới xung quanh.

Sự độc lập và tự tin là chìa khóa cho sự phát triển xã hội được chú trọng khơi gợi qua các môn học tại trường. Đặc biệt, các môn học như Business (Kinh doanh) được thiết kế theo hướng giúp các em có cơ hội tìm hiểu về cách thức và phương pháp kinh doanh của các doanh nghiệp từ đó đến gần hơn với giấc mơ trở thành doanh nhân tương lai.

TH School khai giảng năm học mới và khánh thành cơ sở thứ 3 tại Nghệ An - Ảnh 5.

Nụ cười tự tin của thầy và trò trường TH School phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm học mới

Nhân dịp này, lãnh đạo Hệ thống trường TH School đã trao giải thưởng Tận tâm cho Quỹ Vì tầm vóc Việt về sự đồng hành của Quỹ với nhà trường trong suốt 7 năm qua. Thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, đã có gần 150 học bổng với tổng trị giá 120 tỷ đồng đã được dành tặng cho học sinh TH School ở các cấp học.

Liên hệ truyền thông:

Ms Đặng Thị Minh Tâm. Tel: 0946098859; Email: marketingmanager@thschool.edu.vn

Ms Mai Lệ Quyên.Tel: 0903260101; Email: admissionmanager@thschool.edu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM