Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình"

Quang Vũ | 20-01-2023 - 09:00 AM

Không chỉ dừng lại ở thông điệp "thương mình một tí", Generali đã gửi gắm hàng ngàn "chút quà nhỏ" đến muôn nơi, để ai ai cũng có "chút thời gian" nghỉ ngơi giữa guồng quay hối hả cuối năm.

Vào cuối tháng 10 năm 2022, Generali đã tung ra chiến dịch thương hiệu với thông điệp "Thương mình một tí, cho đời như ý". Thông điệp mang tính chữa lành này kêu gọi mọi người hãy yêu thương bản thân mình thêm một chút, cho bản thân được phép dừng lại khi cảm thấy mỏi mệt và bước tiếp khi sẵn sàng. Trong không khí nhộn nhịp và hối hả của những ngày cuối năm, lời kêu gọi ý nghĩa này đã tạo sự đồng cảm sâu sắc và được đón nhận rộng rãi.

Không chỉ dừng lại ở thông điệp ý nghĩa, trong những ngày cuối năm, Generali đã đi xa hơn để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa giúp cho hàng ngàn người có thêm đôi phút nghỉ ngơi và thương yêu chính mình hơn một tí.

Generali tặng các anh shipper tóc đẹp như ý, tết vui hết ý

Giữa dòng người tất tả ngược xuôi thì những hình ảnh áo xanh, cam, vàng đã trở nên quá đỗi thân thương vì họ vẫn miệt mài chẳng muốn ngơi nghỉ, nhất là những ngày cuối năm. Hiểu được điều đó, Generali tặng các anh "Chuyến xe cắt tóc 0đ", mong rằng các anh vừa nghỉ 1 tí lại vừa có tóc đẹp như ý.

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 1.

Generali đãi vạn món ngon để những bạn nhân viên văn phòng bớt vất vả khi chạy deadline

Cuối năm là khoảng thời gian mà ai cũng bận rộn, ai cũng tăng tốc "chạy" deadline. Hiểu được những vất vả ấy, Generali gửi tặng hàng ngàn voucher món ngon để tiếp thêm năng lượng cho nhân viên văn phòng trong những ngày cuối năm bận rộn.

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 2.

Generali tặng mẹ, tặng dì voucher dọn nhà để có "2 giờ" thảnh thơi

Những ngày cuối năm và lễ Tết, không khó để bắt gặp hình ảnh các mẹ, các dì "chạy" không nghỉ giữa những bộn bề, lo toan cuộc sống. Không chỉ bận rộn với công việc, những người mẹ còn phải xoay vần giữa hàng trăm công việc không tên để chuẩn bị cho gia đình một cái Tết đủ đầy. Lúc này, nghỉ tay 1 tí để chăm sóc bản thân mình cũng là điều xa xỉ. Generali đã gửi tặng hàng loạt voucher giúp việc trị giá 200 nghìn để các mẹ, các dì có thêm "2 giờ" thảnh thơi, thương mình 1 tí!

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 3.

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 4.

Generali gửi ngàn voucher di chuyển, cho đường về nhà gần thêm một tí

Thương những người con xa quê cả năm vất vả, đường về nhà ăn Tết trên vai cũng nặng trĩu balo và quà, Generali tặng hàng ngàn voucher di chuyển đến các bến xe, nhà ga để đường về nhà không còn xa.

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 5.

Generali mời chút cà phê làm quà, để đường xa không vất vả

Thương các bác tài, phụ xe và nhân viên tại bến xe những ngày cuối năm tất bật hành trình, mang Tết về khắp mọi miền đất nước. Generali mời các cô, các chú chút cà phê làm quà "lấy thảo", hy vọng một chút quà này sẽ tiếp thêm năng lượng cho những ngày cuối năm tất tả ngược xuôi.

Tết này, Generali gửi "chút quà như ý" để ai cũng có thêm vạn phút "Thương mình" - Ảnh 6.

Những món quà nhỏ từ Generali đã mang đến những phút nghỉ ngơi quý giá cho hàng ngàn người trên cả nước và giúp cho ngày giáp Tết trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu hơn. Dù có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành cho bản thân mình những phút thư giãn để "Thương mình một tí" cho năm mới như ý nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

3 sai lầm cần tránh khi sử dụng kem chống nắng để da ngày càng đẹp hơn

Hằng ngày xem KOL/KOC review gì mình mua nấy, từ kem chống nắng hóa học đến vật lý, bình dân đến đắt tiền. Nhưng da lại xỉn màu, lên mụn, cảm giác bí bách khiến nhiều bạn trẻ thất vọng. Liệu bạn có đang dùng sai cách? Hãy xem mình có mắc phải 3 sai lầm phổ biến khiến da bị "xuống cấp" trầm trọng không nhé.