Taxi tải Thành Hưng - Kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng

Quang Vũ | 13-12-2022 - 07:00 AM

Với kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng hơn 10 năm và sự đầu tư về các thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là xe tải với kích cỡ khủng đã giúp cho Taxi tải Thành Hưng là một trong những điểm đến được lựa chọn rất nhiều từ các khách hàng, các doanh nghiệp muốn chuyển dọn nhà máy, kho xưởng của mình.

Taxi tải Thành Hưng - Kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng - Ảnh 1.

Dịch vụ di dời kho xưởng hiện đang được các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng, nhất là trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa tiêu dùng. Bởi nó giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa, thiết bị, máy móc luôn được vận chuyển an toàn, và hoàn thành đúng thời gian. Chính vì thế, hiện nay dịch vụ chuyển kho xưởng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi muốn vận chuyển, di dời kho xưởng, nhà máy…

Taxi tải Thành Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng, chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho doanh nghiệp nếu muốn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả công tác chuyển dọn kho xưởng, nhà máy. Với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng, nhà xưởng sẽ được di dời đúng cách và hoàn chỉnh đến địa điểm mới, đảm bảo mọi thứ nguyên vẹn trong suốt quá trình di chuyển.

Taxi tải Thành Hưng - Kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng - Ảnh 2.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ di dời kho xưởng của Taxi tải Thành Hưng:

Di dời, vận chuyển kho xưởng an toàn. Đây được xem là ưu điểm nổi bật và rất được doanh nghiệp chú trọng khi tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Hưng. Bởi với hợp đồng dịch vụ rõ ràng minh bạch, Thành Hưng luôn đảm bảo với các khách hàng của mình chuyển dọn di dời kho xưởng an toàn. Công ty hiểu được những giá trị của những món đồ vật, máy móc, thiết bị trong kho xưởng của các chủ xưởng dù mới hay cũ thì nó cũng có giá trị. Vì thế Thành Hưng luôn biết cách vận chuyển, bảo quản chúng như thế nào để đến khi bàn giao lại cho khách hàng được nguyên vẹn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển kho xưởng. Taxi Tải Thành Hưng luôn đưa ra một mức giá di dời kho xưởng phù hợp. Giá không cao và có thể nói cước dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Hưng là rất cạnh tranh với thị trường, đảm bảo cho các chủ kho xưởng, các khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với các dịch vụ khác trên thị trường vận chuyển.

Ngoài ra Taxi Tải Thành Hưng còn đề cao về tính tiết kiệm thời gian của dịch vụ. Hiểu được tâm lý của các chủ kho xưởng cần phải di dời trong một thời gian ngắn để tiếp tục làm việc. Taxi Tải Thành Hưng luôn làm việc với công suất nhanh nhất để quý khách có thể sớm quay về công việc của mình.

Ưu tiên quyền lợi khách hàng. Lý do lớn nhất mà các khách hàng luôn ưu tiên dịch vụ của Taxi Tải Thành Hưng là công ty luôn có những quyền lợi dành cho khách hàng của mình, như việc nếu như trong lúc vận chuyển mà đồ vật, tài sản của quý khách bị hư hỏng do lỗi làm việc sơ suất của nhân viên Thành Hưng, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị của món đồ bị hư hỏng. Ngoài ra còn có những đảm bảo về mặt thời gian và sự chính xác về tiến độ làm việc.

Những ưu điểm này không phải một dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng được như một dịch vụ vừa chuyên nghiệp và uy tín như Taxi Tải Thành Hưng.

Taxi tải Thành Hưng - Kinh nghiệm chuyển dọn hàng trăm công trình kho xưởng - Ảnh 3.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng

Khảo sát: Sau khi nhân viên tổng đài miễn cước 1800.00.08 hoặc tại văn phòng trực thuộc tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên khảo sát - báo giá dịch vụ sẽ được cử đến trực tiếp khảo sát công trình kho xưởng cần di dời, thống kê và đo đạc các máy móc, thiết bị cần vận chuyển để đưa ra phương án chuyển kho xưởng sao cho hợp lý.

Báo giá và ký kết hợp đồng: Dựa trên phương án thi công, vận chuyển đã định, nhân viên báo giá dịch vụ taxi tải Thành Hưng đưa ra cho khách hàng mức giá chuyển kho xưởng ưu đãi nhất. Nếu hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án chuyển dời công trình, Thành Hưng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, di dời nhà máy.

Triển khai thực hiện: Dựa trên kế hoạch chi tiết, Taxi tải Thành Hưng sẽ bố trí nhân lực, vật tư và các phương tiện vận chuyển cần thiết để hoàn thành công tác di dời. Đội ngũ nhân sự của Thành Hưng đều có trình độ chuyên môn kết hợp với trang thiết bị hiện đại chuyên dụng sẽ đảm nhiệm toàn bộ nội dung của công tác vận chuyển, di dời kho xưởng theo yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng

Bàn giao và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã hoàn tất toàn bộ các công việc trong hợp đồng. Đại diện hai bên sẽ tiến hành đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ máy móc, thiết bị, vật tư,… Nếu không có điều gì cân nhắc, mọi thứ ổn thoả thì sẽ tiến hành bàn giao và quá trình vận chuyển sẽ được coi là chính thức hoàn thành.

Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng: Sau dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng Thành Hưng sẽ gọi lại để thăm hỏi và hỗ trợ nếu khách hàng có thắc mắc sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho xưởng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM