Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc

Jo | 07-04-2020 - 09:24 AM

(Tổ Quốc) - Tập thể dục thì chắc chắn là rất mệt nhưng cố lên để hết dịch mình comeback thật lung linh nhé!

Khi phải ở nhà gần như 24/7, chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết trong thời gian cách ly xã hội thì rất nhiều thói quen của mọi người đã thay đổi. Chúng ta nấu ăn ở nhà thay vì đi ăn ngoài, tập thể dục luôn tại gia chứ không chờ đến lúc phòng gym mở cửa. Với tốc độ ăn uống như vũ bão mà không tập luyện thì chắc chắn đến ngày hết dịch, phải lăn thôi chứ còn đi gì nổi!

Nhưng mà, công cuộc tập thể dục tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Thông thường, chúng ta đều hăm hở mở các thể loại app hay kênh YouTube hướng dẫn tập luyện rồi sau khi được truyền cảm hứng mạnh mẽ, ai cũng sẽ lôi thảm, lôi giày ra bắt tay vào một vài động tác. Rất nhanh sau đó, hầu hết tất cả mọi người đều sớm bỏ cuộc. Tại sao? Bởi vì, trông trên video người ta tập thì có vẻ đơn giản, nhẹ nhàng thế chứ đến lúc thử rồi mới thấy khó muốn khóc.

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 1.

Không có động tác tập luyện nào là dễ luôn!

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 2.

Plank nhìn thì đơn giản chứ làm rồi mới biết mỗi giây trôi qua là biết bao nỗ lực

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 3.

Vã hết cả mồ hôi!

Không thể thăng bằng, không thể thẳng lưng, tay không thể chạm vào mũi chân,... Những điều này thực sự nghe quen thuộc và đồng cảm lắm đúng không? Chính vì vậy, một blogger có tên Scarlet Adrianne đã vẽ một bộ tranh kể lại quá trình tập luyện không như là mơ của mình. Trong tranh, cô nàng - như bao người, cũng phải vật lộn với rất nhiều những tư thế khó nhằn trong việc tập luyện.

Bộ tranh đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Khó khăn là thế nhưng chỉ cần vượt qua những ngày đầu thì chắc chắn, mọi thứ sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy nỗ lực hơn một chút để sau dịch, chúng ta có thể comeback với một thân hình thật tuyệt vời nha!

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 4.

Những cơn căng cơ, nhức mỏi sẽ dày vò bạn

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 5.

Chiếc lưng như muốn gãy ra sau những động tác này

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 6.
Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 7.
Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 8.

Cuối cùng cũng có thể thư giãn một chút

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Tập thể dục ở nhà trong tưởng tượng và thực tế: Nhìn người ta plank nhẹ nhàng bao nhiêu, mình cả 7749 lần đều muốn gào lên và bỏ cuộc - Ảnh 10.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

"Học lỏm" công thức mix đồ vừa "slay" vừa nữ tính cho chị em ngày 8.3

(Tổ Quốc) - "Nên mặc đồ màu gì, phong cách ra sao, phối đồ như thế nào trong ngày 8.3?" có lẽ là câu hỏi mà nhiều chị em đang băn khoăn ở thời điểm hiện tại. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn trọn bộ outfit vừa nữ tính vừa nổi bật để thu hút mọi ánh nhìn trong ngày đặc biệt này!