Tập đoàn Inox Gia Anh – Tiên phong bứt phá thành công

| 29-03-2023 - 12:00 PM

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lại tươi sáng và Tập đoàn Inox Gia Anh (Inox Gia Anh) đã có một khởi nguồn như vậy.

Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam vững vàng phát triển qua những giai đoạn chuyển đổi khó khăn nhất của nền kinh tế; trải qua chặng đường gần ¼ thế kỷ, Tập đoàn inox Gia Anh đã vươn mình khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về sản xuất và phân phối inox tại Việt Nam.

Điều gì đã giúp Inox Gia Anh phát triển và đạt được thành công như vậy?

Ra đời từ năm 2000, thương hiệu Inox Gia Anh luôn tiên phong đi đầu trong sự phát triển của ngành và nằm trong số những doanh nghiệp có nhà máy quy mô lớn, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Theo ban lãnh đạo Công ty, Gia Anh luôn xác định lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất bằng những máy móc, công nghệ hiện đại, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Hơn hết, đó chính là tầm nhìn cùng những định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời của Ban lãnh đạo và ý chí, bản lĩnh của tập thể CBCNV Gia Anh đã gắn kết các nhân tố để bứt phá tới thành công.

Năng lực tài chính vững mạnh ngay cả trong thời kỳ khó khăn đại dịch, lạm phát

Tập đoàn Inox Gia Anh – Tiên phong bứt phá thành công - Ảnh 1.

Tập đoàn Inox Gia Anh vững vàng phát triển qua những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ động tăng kho dự trữ nguyên liệu, doanh nghiệp có nguồn nguyên liệu ổn định phục vụ cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo nguồn cung dồi dào cho thị trường.

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều biến động khó lường cho nền kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam, chiến tranh, lạm phát liên tiếp diễn ra… khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn phải thu mình phòng thủ. Trong bối cảnh đó, Inox Gia Anh vẫn vững vàng trên thị trường với mức tăng trưởng ấn tượng về: doanh thu, lợi nhuận và sản lượng sản xuất.

Đặt chất lượng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững

"Với mục tiêu phát triển theo hướng bền vững, Inox Gia Anh luôn chú trọng tới việc nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đầu tư bài bản vào dây chuyền sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ sư, CBCNV có tay nghề, nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường." Ông Phạm Chung Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Inox Gia Anh chia sẻ.

Với hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành, doanh nghiệp đang liên tục được mở rộng thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ...

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: inox trang trí, inox công nghiệp, ngoài ra còn có các dòng inox tấm, inox cuộn… Các sản phẩm của Gia Anh ngày càng đa dạng, phục vụ cho các ngành dân dụng, trang trí nội ngoại thất, các ngành sản xuất công nghiệp, cơ khí, xây dựng… Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm cho đối tượng khách hàng đại lý, xưởng cơ khí, doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh vào các công trình dự án quy mô lớn, các công ty sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp…

Tập đoàn Inox Gia Anh – Tiên phong bứt phá thành công - Ảnh 2.

Ống hộp inox trang trí là sản phẩm chủ đạo của Gia Anh.

Phát triển bền vững đi đôi với trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Inox Gia Anh luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động sẻ chia tới cộng đồng như: hỗ trợ các đồng bào vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ người dân miền Trung gặp lũ lụt; đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh covid – 19; Cung cấp việc làm và đảm bảo cuộc sống an sinh xã hội cho hơn 600 CBCNV, doanh nghiệp này cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương.

Đối với khách hàng, đối tác, Gia Anh có nhiều chương trình thiết thực, tạo ra sân chơi giao lưu, gắn kết cho cộng đồng đại lý, thợ cơ khí trên toàn quốc; tổ chức thành công chuỗi các chương trình tri ân khách hàng tại nhiều tỉnh thành phố như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương… các sự kiện triển lãm đầu ngành Vietbuild.

Tập đoàn Inox Gia Anh – Tiên phong bứt phá thành công - Ảnh 3.

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức thành công chuỗi chương trình tri ân khách hàng trên toàn quốc.

Tập đoàn Inox Gia Anh – Tiên phong bứt phá thành công - Ảnh 4.

Tập đoàn Inox Gia Anh tham gia triển lãm quốc tế vietbuild 2023.

Hai mươi ba năm, Tập Đoàn Inox Gia Anh từng bước đi lên, chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp của một Tập Đoàn Inox hàng đầu Việt Nam. Năm 2023 mở ra chặng đường mới doanh nghiệp sẽ tiếp tục đổi mới tư duy, cam kết tiếp tục phát triển theo hướng bền vững, đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM