Tảo xoắn Đại Việt - Niềm tin của khách hàng tạo nên thương hiệu

| 10-10-2022 - 21:00 PM

(Tổ Quốc) - Với khát khao mang siêu thực phẩm tảo Spirulina đến mọi gia đình Việt Nam, Đại Việt không ngừng nghiên cứu, đầu tư máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học... để tạo ra sản phẩm tảo chất lượng Việt chiếm trọn niềm tin khách hàng.

Tiên phong trong ngành tảo Việt

Tảo xoắn Spirulina được biết đến là siêu thực phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ hàng trăm năm nay. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận Spirulina thực phẩm lý tưởng cho sức khỏe con người trong thế kỷ 21 với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, phong phú. Nhiều nước phát triển trên thế giới như Nhật, Anh, Mỹ đã nuôi trồng tảo xoắn ở quy mô công nghiệp và sử dụng tảo xoắn như thực phẩm thiết yếu hằng ngày.

Chung khát vọng "Mọi người dân Việt đều được sử dụng siêu thực phẩm tảo Spirulina hằng ngày", năm 2015 Đại Việt chính thức bước chân vào ngành tảo cùng tầm nhìn đưa tảo xoắn vào nuôi trồng và chế biến theo quy mô công nghiệp.

Quá trình nghiên cứu dự án "Nuôi trồng và chế biến tảo xoắn Spirulina quy mô công nghiệp" của tảo xoắn Đại Việt kéo dài suốt 5 năm. Ngay từ khi thực hiện dự án, Đại Việt đã chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và đội ngũ nhân lực là các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành.

Thời điểm thực hiện dự án, Đại Việt phải đối mặt với khó khăn lớn nhất trong năm 2019 là đại dịch Covid -19. Nhưng với khát vọng "Giấc mơ tảo xoắn Spirulina Việt Nam – Vươn tầm thế giới", Đại Việt vẫn quyết định cho ra mắt sản phẩm của mình.

photo-1

Khu nuôi trồng và sản xuất ở quy mô lớn của Đại Việt

Đến nay, Đại Việt đã hoàn thiện được 2 khu nuôi trồng và sản xuất tại Lạng Sơn và Thanh Hóa ở quy mô lớn, cho năng suất thu hoạch lên đến 6 tấn tảo tươi/tháng. Trong đó, nhà máy tảo tại Hữu Lũng, Lạng Sơn đạt chuẩn GMP do Bộ Y tế cấp ngay sau khi được vào hoạt động và đạt chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ một năm sau đó.

Chất lượng tiên phong kiến tạo niềm tin khách hàng

Đại Việt xây dựng được chuỗi sản xuất khép kín, chủ động được tất cả các khâu: Chuẩn bị giống, xuất giống ra sản; nuôi tảo trong giàn ống và bể nuôi; thu hoạch sơ chế, đóng gói và bảo quản tảo. Mỗi bước trong quy trình nuôi tảo được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên và các chuyên gia. Nhờ vậy mà tảo được sản xuất ra luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt với hàm lượng chất dinh dưỡng được giữ nguyên.

photo-1

Đại Việt chú trọng đầu tư nhân lực, vật lực để tạo ra sản phẩm tảo chất lượng vượt trội

Tảo xoắn Đại Việt không ngừng nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi người dân Việt Nam. Đến nay, Đại Việt đã cho ra mắt hơn 100 sản phẩm từ tảo bột, tảo viên, tảo gel, tảo tươi, tảo cốm, tảo khô... phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu làm đẹp... của đông đảo khách hàng. Tảo xoắn Đại Việt nhận được hàng triệu lượt đánh giá tích cực và hài lòng của người tiêu dùng.

Tất cả những thành tựu mà Đại Việt đạt được đều là minh chứng cho sự cố gắng hết mình vì sức khỏe người Việt và lời khẳng định vàng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, chứng chỉ FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp chính là tấm vé để Đại Việt mang sản phẩm tảo Việt vươn tầm quốc tế.

Tảo xoắn Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096.147.66.38 - 0936.323.226

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM