Tai nghe trong suốt Soundpeats có gì mà được yêu thích đến vậy

Quang Vũ | 17-04-2024 - 12:00 PM

SoundPEATS liên tục cập nhật các mẫu tai nghe trong suốt mới cực kỳ trendy và được rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích.

Tai nghe trong suốt Soundpeats có gì mà được yêu thích đến vậy - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, khi mà trend trong suốt lên ngôi, SoundPEATS đã không bỏ lỡ "mảnh đất màu mỡ" này khi liên tục cho ra mắt rất nhiều mẫu tai nghe mới có thiết kế theo trend. Mặc dù được cập nhật liên tục nhưng tai nghe trong suốt của SoundPEATS vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Lượt bán của những mẫu tai nghe này đều đạt được con số khủng trên các sàn TMĐT.

Thiết kế trendy là yếu tố quan trọng khiến người dùng yêu thích

Bắt kịp với xu hướng là một yếu tố quan trọng để có được sự yêu thích của người dùng đối với các sản phẩm mới ra mắt. Hiểu được điều đó nên trong 2 năm vừa qua SoundPEATS đã liên tục cho ra mắt những mẫu tai nghe trong suốt với kiểu dáng và màu sắc khác biệt, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn một phiên bản mà mình yêu thích.

Tai nghe trong suốt Soundpeats có gì mà được yêu thích đến vậy - Ảnh 2.

Các mẫu tai nghe trong suốt của SoundPEATS được thiết kế theo nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Có những mẫu tai nghe sẽ được thiết kế trong suốt dựa trên một phiên bản tai nghe cũ, cũng có mẫu tai nghe được thiết kế hoàn toàn mới. Nhưng dù có thiết kế như thế nào thì những mẫu tai nghe trong suốt của SoundPEATS cũng đều hướng đến sự hiện đại, công nghệ, trendy và bắt kịp xu hướng.

Công nghệ hiện đại, tính năng đa dạng

Một vài tai nghe trong suốt của SoundPEATS được lấy cảm hứng từ những sản phẩm cũ như SoundPEATS Capsule 3 Pro, SoundPEATS Air4, đều là những mẫu tai nghe đình đám của thương hiệu và được đánh giá cao của người dùng. Cả hai mẫu tai nghe này đều sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp như codec LDAC, Hi-res Audio, chống ồn chủ động, micro chống ồn đàm thoại… và nhiều tính năng khác. Chính vì thế khi được thay đổi diện mạo trong suốt mới thì những mẫu tai nghe này vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích.

Tai nghe trong suốt Soundpeats có gì mà được yêu thích đến vậy - Ảnh 3.

Một số mẫu tai nghe khác như SoundPEATS Clear, SoundPEATS TrueFree T3 có thiết kế hoàn toàn mới cùng mức giá thấp hơn nhưng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt bán khủng trên các sàn TMĐT. Tuy mức giá bán không quá cao như cả 2 cũng sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp như mic kép chống ồn ENC, chế độ Game Mode, Bluetooth 5.3. Kết hợp cùng thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc và có sự phá cách hơn về ngoại hình, tất cả đã tạo ra một sản phẩm rất được lòng khách hàng.

Tai nghe trong suốt Soundpeats có gì mà được yêu thích đến vậy - Ảnh 4.

Với thiết kế bắt trend cùng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại chính là yếu tố giúp tai nghe trong suốt của SoundPEATS nhận được sự yêu thích từ người dùng. Giữa vô vàn thương hiệu âm thanh cũng như sự đa dạng về tai nghe trên thị trường hiện nay, chất lượng và sự đầu tư của SoundPEATS vào những sản phẩm của mình chính là điều giúp người dùng luôn yêu thích và lựa chọn.

Tai nghe trong suốt SoundPEATS do Phương Linh JSC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng (lỗi NSX) và được bán lẻ chính hãng tại các chuỗi cửa hàng CellphoneS, FPT Shop và các sàn TMĐT như Shopee Mall, Lazada Mall. Lưu ý: Hàng xách tay hay các đại lý ngoài không được ủy quyền bởi Phương Linh JSC sẽ không được bảo hành.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM