T1 Faker: "DK đang cho thấy nhiều điểm bất ổn, chúng tôi sẽ thắng họ với tỷ số 2-0"

A Đồi | 08-08-2022 - 10:15 AM

(Tổ Quốc) - "Chủ tịch" Faker cho rằng T1 có thể dễ dàng có được thành tích bất bại tại tuần thi đấu cuối của LCK Mùa Hè 2022.

Vào ngày Chủ Nhật vừa qua thì tuần thi đấu thứ 8 của LCK Mùa Hè 2022 cũng đã chính thức khép lại với những kết quả hợp lý khi các đội tuyển mạnh hơn đều có được chiến thắng. Trong số đó là chiến thắng với tỷ số 2-1 của T1 trước NS với một màn trình diễn xuất sắc của Faker. Vì vậy mà cũng dễ hiểu khi Faker đoạt luôn 2 điểm MVP sau trận đấu này.

T1 Faker: DK đang cho thấy nhiều điểm bất ổn, chúng tôi sẽ thắng họ với tỷ số 2-0 - Ảnh 1.

Faker đã thi đấu vô cùng tốt tại trận đấu với NS

Xét một cách công bằng thì NS tại trận đấu đó đã thi đấu rất tốt, đặc biệt là ở ván 2 khi họ đã tận dụng được những sai lầm bên phía T1. Tuy nhiên từng đó là chưa đủ để ngăn cản T1 có chiến thắng khi ngòi nổ chính bên phía NS - Bdd ở Đường Giữa bị Faker gây ra quá nhiều áp lực. Sau chiến thắng kể trên thì "Chủ tịch" Faker của T1 tỏ ra vô cùng tự tin khi hướng tới kết quả toàn thắng ở tuần thi đấu cuối cùng.

Hỏi: Sau khi thua ván 2 thì các bạn đã trở lại mạnh mẽ và giành chiến thắng chung cuộc. Bạn có thể nói rõ hơn về Zac Đường Trên không?

T1 Faker: Tôi không nhớ rõ chi tiết nhưng Zeus nói rằng em ấy tự tin vào lựa chọn này khi đã chơi rất nhiều ở xếp hạng đơn. Chúng tôi cũng rất cần một tướng có thể mở giao tranh tầm xa và tồn tại lâu trong giao tranh nên Zac là một lựa chọn tốt.

Hỏi: Tuần sau các bạn sẽ phải đấu với những đội tương đối mạnh là DK và LSB, bạn tự tin để đánh bại họ không?

T1 Faker: Tỷ lệ rất cao là chúng tôi cũng sẽ phải đối đầu với 2 đội tuyển này ở vòng loại. Với DK thì họ đang có nhiều điểm bất ổn nên dù là ở vòng bảng hay vòng loại, chúng tôi vẫn sẽ đánh bại họ với tỷ số 2-0.

T1 Faker: DK đang cho thấy nhiều điểm bất ổn, chúng tôi sẽ thắng họ với tỷ số 2-0 - Ảnh 2.

Azir của Faker là điểm sáng lớn nhất của T1 tại ván 3

Quả thật trong mùa giải 2022 này, DK đang gặp khá nhiều vấn đề về nhân sự, phong độ của các tuyển thủ nên thành tích mà họ đạt được không được như ý. Những cái tên mới như Deokdam, Kellin đang thể hiện ở mức dưới trung bình. Thậm chí Kellin còn bị thay thế bởi một tuyển thủ trẻ khác của DK là Bibble trong tuần thi đấu vừa qua.

T1 Faker: DK đang cho thấy nhiều điểm bất ổn, chúng tôi sẽ thắng họ với tỷ số 2-0 - Ảnh 3.

Xạ Thủ của DK chưa chứng tỏ được quá nhiều trong thời gian vừa qua

Đối với những cái tên cũ thì Canyon và ShowMaker chưa cho thấy phong độ hủy diệt như những năm trước đó. Nên nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, Xạ Thủ đang đóng vai trò vô cùng quan trọng để quyết định chiến thắng. Tuy nhiên đây lại là vị trí yếu nhất của DK nên đội tuyển này đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Vì vậy mà sẽ không quá bất ngờ khi T1 sẽ đánh bại DK tại tuần thi đấu cuối cùng của LCK Mùa Hè 2022.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM