King Salmon sống ở vùng "Gần Nam Cực"
Với vị trí biệt lập trên đảo ít dân cư, thuận theo dòng lạnh và vùng băng giá đi qua là những điều kiện để King Salmon phát triển bền vững & đảm bảo chất lượng của một trong những dòng 'Vua Cá Hồi' tươi ngon của Thái Bình Dương.
Chỉ 4000 tấn cá hồi được sản xuất một cách cẩn thận mỗi năm để King Salmon ‘cập bến' trong trạng thái hoàn hảo với độ đồng nhất 100%.
Big Glory Bay - vùng vịnh an lành nuôi dưỡng loại King Salmon được săn đón trên thế giới
King Salmon được nuôi dưỡng trong vùng nước nguyên sơ và biệt lập tại Vịnh Big Glory, thuộc đảo Stewart tại trang trại nuôi trồng thuỷ sản xa xôi tách biệt trên thế giới.
King Salmon vùng vịnh Big Glory được nuôi dưỡng trong điều kiện thuận theo tự nhiên, theo đuổi triết lý bền vững về việc không sử dụng kháng sinh, không thuốc hoá chất, sử dụng nguồn thức ăn không biến đổi gen và đảm bảo truy xuất nguồn gốc.
Tại Việt Nam, King Salmon từ vùng Big Glory Bay đã được nhập khẩu trực tiếp đến nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi
Tại Sushi Hokkaido Sachi, các bếp trưởng người Nhật của chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu tốt để phục vụ khách hàng.
Dưới bàn tay của các đầu bếp người Nhật, King Salmon được sáng tạo để thực đơn mới mẻ, cân bằng dinh dưỡng, trang trí đẹp mắt để làm hài lòng dành cho khách hàng của Sushi Hokkaido Sachi.
Kết cấu thịt dày mịn mượt như kem, độ béo đậm đầy như khối bơ sữa lớn, đi qua những tầng hương mặn-ngọt-béo-thơm, viền cá có vân mỡ với nguồn Protein dồi dào, hàm lượng Omega-3 cao tốt cho tim mạch, não bộ - King Salmon xứng đáng được gọi tên là một trong những dòng ‘Vua Cá Hồi’ ngon của Thái Bình Dương.
King Salmon Sashimi: những thớ thịt màu cam tươi rói ánh lên viền vân mỡ trắng, thơm béo và đậm đà hương vị đại dương
King Salmon Sashimi: những thớ thịt màu cam tươi rói ánh lên viền vân mỡ trắng, thơm béo và đậm đà hương vị đại dương
Toro King Salmon Sashimi: đắm mình trong 'thế giới' của Toro - phần bụng cá béo thơm tan chảy, là phần thịt đắt giá, được giới sành ăn săn đón và sẵn sàng chinh phục mọi giác quan.