Sự thật về bức ảnh Song Joong Ki bị "tóm sống" hẹn hò với Jeon Yeo Bin

Hồng Hải | 10-12-2021 - 13:53 PM

(Tổ Quốc) - Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò Jeon Yeo Bin đã trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội từ hôm qua đến nay.

Vào ngày hôm qua (9/12), mạng xã hội đã bùng nổ trước bức ảnh "tóm sống" Song Joong Ki và tình màn ảnh Jeon Yeo Bin hẹn hò. Cặp đôi ngồi sát rạt bên cạnh nhau, thậm chí còn đội mũ đôi. Hình ảnh này khiến dân mạng phát sốt, chắc mẩm cặp đôi Vincenzo đang hẹn hò và chỉ còn chờ chính chủ lên tiếng.

Thế nhưng đến nay, hàng loạt fan đã tìm ra sự thật về bức ảnh này. Hóa ra, đây chỉ là 1 sản phẩm của Photoshop. Trong ảnh gốc, Song Joong Ki chỉ ngồi 1 mình, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Jeon Yeo Bin. Bức ảnh cũng được chụp từ năm ngoái chứ không phải gần đây như lời đồn.

Sự thật về bức ảnh Song Joong Ki bị tóm sống hẹn hò với Jeon Yeo Bin - Ảnh 2.

Đây là bức ảnh khiến dân mạng dậy sóng

Sự thật về bức ảnh Song Joong Ki bị tóm sống hẹn hò với Jeon Yeo Bin - Ảnh 3.

Trong ảnh gốc, chỉ có Song Joong Ki ngồi 1 mình

Sự thật về bức ảnh đã khiến netizen ngã ngửa hàng loạt. Hóa ra Song Joong Ki không hề diện mũ đôi hay ngồi sát rạt tình màn ảnh. Đây cũng không phải lần đầu tiên ảnh ghép của cặp đôi "gây lú" cư dân mạng. Dù vậy, fan vẫn vô cùng thích thú, liên tục "đẩy thuyền" cặp đôi.

2 bức ảnh tình tứ khác của cặp đôi cũng là sản phẩm của Photoshop

Sự thật về bức ảnh Song Joong Ki bị tóm sống hẹn hò với Jeon Yeo Bin - Ảnh 5.
Sự thật về bức ảnh Song Joong Ki bị tóm sống hẹn hò với Jeon Yeo Bin - Ảnh 6.

Song Joong Ki được dân tình "đẩy thuyền" với Jeon Yeo Bin, mong anh có hạnh phúc mới sau khi chia tay Song Hye Kyo được 2 năm

Nguồn: Twitter

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

"Từ A đến Z" các thông tin về du học Úc trong sự kiện đặc biệt của hội sinh viên Việt Nam tại bang Victoria

(Tổ Quốc) - Departure Briefing 2023: Melbourne VR Station của MOVSA - Hội sinh viên Việt Nam tại bang Victoria (Úc) với sự phối hợp và hỗ trợ từ Study Melbourne Hub TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều câu chuyện, kiến thức lí thú, bổ ích lần đầu được bật mí bởi chính các du học sinh tại Melbourne.