Sự chuyển mình của nội thất Việt Á Đông trong dịch Covid-19

| 12-01-2023 - 16:30 PM

(Tổ Quốc) - Sau những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nội thất Việt Á Đông đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự phát triển thần tốc khi tiếp tục mở rộng với các dự án rộng khắp trên toàn quốc.

Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam khiến cả nước phải chung tay phòng chống dịch. Sự ảnh hưởng của đại dịch đã khiến không chỉ Công ty Nội thất Việt Á Đông mà tất cả các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề. Sau nhiều tháng giãn cách xã hội, các doanh nghiệp phải đối mặt với hàng ngàn khó khăn, thử thách và Việt Á Đông cũng không phải ngoại lệ.

photo-1

CEO. KTS Đặng Việt, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Việt Á Đông.

CEO Đặng Việt chia sẻ: Còn nhớ thời điểm Hà Nội và cả nước phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội dài do ảnh hưởng của Covid-19, việc đi tiền trạm và trao đổi với các đối tác, khách hàng tại các dự án hầu như là rất khó, không đi được; các buổi làm việc, tư vấn với đối tác, khách hàng đều phải chuyển qua trao đổi qua ứng dụng gọi video call trực tuyến để chia sẻ, hiểu hơn về tâm tư mà khi khách hàng tìm hiểu về nội thất, đặc biệt là lựa chọn sản phẩm gỗ óc chó của Việt Á Đông. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để giúp cho toàn bộ máy của chúng tôi – Việt Á Đông chuyển mình để phát triển.

photo-1

Nội thất hoàn toàn bằng gỗ óc chó cao cấp

Thương hiệu Nội thất gỗ óc chó cao cấp Việt Á Đông với những giá trị bền vững

Bằng những giá trị tạo ra, tập thể đội ngũ nhân sự đứng đầu là KTS.CEO Đặng Việt đã níu chân, tạo được sự tin tưởng với khách hàng, đối tác để phát triển xa và lâu bền hơn.

photo-2

Nhà máy sản xuất hơn 6000m2 với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Nội thất Việt Á Đông.

Chất lượng sản phẩm nội thất được tạo tác từ gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng mà Việt Á Đông luôn đề cao và chú trọng. Việt Á Đông quan niệm mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp đều phải là hoàn hảo, có chất lượng cao, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

photo-3

Các công trình, dự án được Việt Á Đông mang đến sự đẳng cấp và sang trọng nhưng không thiết phần gần gũi

Chính sách uy tín

Việt Á Đông luôn được những khách hàng, đối tác đã từng lựa chọn sử dụng đều đánh giá cao bởi chính sách uy tín, đảm bảo quyền lợi. mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm từ Việt Á Đông.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị trong ngành sản xuất nội thất gỗ óc chó hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu sâu về sản phẩm, đặc biệt luôn nắm rõ tinh thần cởi mở, tận tâm giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết kế nội thất Việt Á Đông đến nay đã tạo ra công ăn việc làm cho hơn 100 lao động với chế độ lương, thưởng, phúc lợi, bảo hiểm xã hội,… theo đúng quy định.

Cùng với đó, hàng năm Việt Á Đông đã và đang tạo ra kinh tế đóng góp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và vươn mình sau đại dịch Covid-19.

photo-4

Lãnh đạo Tạp chí Việt Nam hội nhập trao tôn vinh Doanh nhân Việt Nam Hội nhập tiêu biểu 2022 cho CEO Đặng Việt

Với những nỗ lực phát triển và đóng góp thiết thực Nội thất Việt Á Đông ngày càng được khách hàng tin tưởng và tạo nhiều dấu ấn lớn mạnh trên thị trường và đạt giải thưởng uy tín "CEO. KTS Đặng Việt được tôn vinh Doanh nhân Việt Nam Hội nhập tiêu biểu 2022". Đây là những thành quả xứng đáng cho tập thể Nội thất Việt Á Đông dưới sự dẫn dắt của ông Đặng Việt cho quá trình phấn đấu và không ngừng vươn lên của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT Á ĐÔNG

Website: https://noithatvietadong.vn/ 

Email: Noithatvietadong@gmail.com

Hotline: 0902.429.826

Địa chỉ: 401 Phố Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Số 1202 đường 72, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM