Sau loạt hot hit bánh mì tổ ong chưa kịp nguội thì mới đây cư dân mạng được một phen "bàng hoàng" với món mới - bánh giò sốt vang. Một Facebooker (người dùng facebook) đã thử món ăn này và đăng tải trải nghiệm của mình trên các hội nhóm. Món bánh giò sốt vang đã mở ra những cuộc tranh luận không ngớt của cư dân mạng vì sự… "khó tả" của nó nhưng cũng có rất nhiều người đã "mạnh dạn" nếm thử và để lại những bình luận khác nhau cho món ăn "tai tiếng" này.
Nhiều cư dân mạng cho rằng bánh giò sốt vang là một phát minh khá… táo bạo. Thông thường, bánh giò sẽ được ăn cùng chả cốm, thịt xiên,... chứ ít khi nào bánh giò lại được ăn cùng với sốt. Choáng váng, sợ hãi, bàng hoàng là những tính từ được sử dụng khi nhắc về món ăn này. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, một số bạn tò mò đã đến và trực tiếp trải nghiệm lại thấy món ăn này có phần… khá ngon. Phần nhân thơm, bánh mướt và sốt vang thậm chí còn ngon hơn nhiều hàng bán bánh mì, ăn cùng dưa góp siêu hợp là trải nghiệm của một số cư dân mạng khi bình luận về món ăn này. Nhiều người không giấu nổi sự tò mò, cũng bình luận nhắc đến bạn bè của mình để có thể cùng nhau "đu trend".
Liên hệ với anh Trần Đức, chủ thương hiệu Ngày Xưa Anh Béo, chủ nhân món bánh giò sốt vang, anh chia sẻ: "Ngày Xưa Anh Béo là thương hiệu về lĩnh vực F&B trẻ mang khát khao sáng tạo, đổi mới. Hiện nay, team được cô Yến - người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này hỗ trợ trong việc nghiên cứu sản phẩm, truyền đạt công thức bí kíp và cải thiện menu".
Không chỉ có món bánh giò sốt vang là lạ tại đây, có rất nhiều phiên bản khác nhau về bánh giò cũng được cho ra mắt như: Bánh giò đông trùng hạ thảo, bánh giò gà nấm hay bánh giò lạp xưởng,... Anh Đức cũng chia sẻ thêm, sở dĩ có nhiều những sự kết hợp độc lạ như vậy vì team Ngày Xưa Anh Béo toàn những người… yêu bánh giò. "Nếu không yêu chắc không ai có thể dành thời gian tìm tòi, khám phá để "tân hóa" món ăn này. Bánh giò sốt vang ra đời đơn giản vì chúng tôi mong khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới lạ hơn"- anh Đức bộc bạch.
Dù ưu tiên tập trung phát triển những sản phẩm mới, song song với đó, Ngày Xưa Anh Béo còn đầu tư vào quy trình sản xuất một cách bài bản với xưởng và hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công có kỹ thuật, sản phẩm đảm bảo những quy chuẩn về ISO trong quản lý an toàn thực phẩm. Hiện nay, hàng nghìn chiếc bánh đang được sản xuất hàng ngày để đưa ra thị trường với quy trình khép kín đảm bảo nhất. Được biết, Ngày Xưa Anh Béo sẽ tiếp tục nghiên cứu sản phẩm nhằm phát triển, nâng cao trải nghiệm của thực khách bằng những sáng tạo mới lạ hơn trong tương lai.
Hiện nay mọi người có thể trải nghiệm món bánh giò sốt vang mới lại này tại địa chỉ 22 Hương Viên và 37 Xã Đàn hoặc đặt qua các ứng dụng đặt đồ ăn phổ biến. Còn bạn, bạn đã thử món ăn này chưa?