Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings”

Quang Vũ | 24-10-2023 - 16:26 PM

Cùng với sự ra mắt của đồng hồ HUAWEI WATCH GT 4 trong định hướng mới mang tên “Dẫn lối phong cách”, Huawei cũng khởi động chiến dịch “Thắp sáng vòng hoạt động - Chung bước vì sống khỏe” (Light Up Your Rings), nhằm khuyến khích người dùng hướng đến lối sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Chiến dịch bắt đầu từ ngày 16/10 trên 20 quốc gia trải dài từ châu Âu, Mỹ - Latinh, châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông (khu vực châu Phi).

"Thắp sáng vòng hoạt động" khuyến khích người dùng hướng đến lối sống lành mạnh và luyện tập thể thao thường xuyên, thông qua mục tiêu được cá nhân hóa. Với hàng loạt tính năng về sức khỏe, cũng như thuật toán được nâng cấp trên đồng hồ thông minh Huawei, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu hành trình khỏe hơn, đẹp hơn.

Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings” - Ảnh 1.

Chiến dịch mang đến nhiều thử thách tập luyện đặc biệt, với sự đồng hành của Đại sứ toàn cầu Sir Mo Farah và Pamela Reif

Để tham gia thử thách, người dùng đặt mục tiêu thông qua Vòng Hoạt Động (Activity Rings) trên đồng hồ thông minh Huawei như HUAWEI WATCH GT 4, hoặc ứng dụng Huawei Sức Khỏe (Huawei Health). Khi "thắp sáng" vòng hoạt động 5 ngày liên tiếp, người dùng sẽ nhận được huy chương Active Week (tuần hoạt động hiệu quả) và nhiều huy chương độc đáo khác khi hoàn thành mục tiêu trong những ngày tiếp theo.

Vòng Hoạt Động cải tiến nâng cao trải nghiệm tập luyện

Vòng Hoạt Động 2.0 giúp người dùng dễ dàng hình dung các mục tiêu thể thao, các chỉ số đều được thể hiện trực quan, người dùng có thể đặt ra kế hoạch và duy trì thói quen tập luyện thông qua 3 vòng.

Vòng Di Chuyển (màu đỏ) tính toán số lượng calo bị đốt cháy hàng ngày thông qua các hoạt động khác nhau như đi bộ hoặc chơi thể thao. Vòng Tập Luyện (màu vàng) hiển thị tổng số thời gian dành cho việc tập luyện. Trong khi đó, Vòng Đứng (màu xanh) hiển thị số lần đứng trong ngày, ít nhất 1 phút mỗi giờ.

Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings” - Ảnh 2.

Vòng Hoạt Động thể hiện trực quan các chỉ số hoạt động trong ngày

Vòng Hoạt Động sử dụng thuật toán được nâng cấp, là sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và thiết kế lấy người dùng làm trọng tâm, được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Huawei tại Phần Lan. Thuật toán đảm bảo các số liệu nhất quán và chính xác, cung cấp cho người dùng bản phân tích chi tiết về lượng calo đốt cháy trong hoạt động thường ngày, theo dõi toàn diện thời gian tập luyện, chơi thể thao, đến cả hành động tưởng chừng như bình thường như đứng.

Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings” - Ảnh 3.

Thuật toán trên Vòng Hoạt Động được nâng cấp, giúp người dùng dễ dàng theo dõi mức độ "năng động" của mình

Tạo động lực để người dùng sống khỏe hơn mỗi ngày

Không dừng lại ở đó, Vòng Hoạt Động mang đến nhiều thử thách và bộ huy chương độc đáo. Các huy chương điện tử được thiết kế tỉ mỉ bởi Trung tâm Nghiên cứu Thẩm mỹ Huawei Milan, mô phỏng nhiều vật liệu đa dạng như kim loại, men, gốm sứ. Đặc biệt, huy chương với thiết kế 3D hình chiếc khiên sẽ tạo thêm động lực cho hành trình sống khỏe, sống đẹp mỗi ngày của người dùng.

Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings” - Ảnh 4.

Bộ huy chương độc đáo từ Huawei sẽ tiếp thêm động lực cho hành trình sống khỏe của người dùng

Để khởi động Vòng Hoạt Động, người dùng chỉ cần thao tác chạm trên mặt đồng hồ, hoặc truy cập vào ứng dụng Huawei Health - bạn đồng hành với người dùng trên mọi thiết bị đeo thông minh Huawei và thân thiện với hệ điều hành, bao gồm Android và iOS.

Sống khỏe mỗi ngày cùng “Light Up Your Rings” - Ảnh 5.

Truy cập vào hơn 200 khóa học tập luyện miễn phí trên Huawei Health để bắt đầu hành trình sống khỏe mỗi ngày

Tham gia thử thách cùng Huawei để hướng đến hành trình khỏe mạnh hơn tại: bit.ly/LightUpYourRings-VN

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM