Siêu xe "lướt trên mặt nước" tại Vịnh Hạ Long bị đình chỉ hoạt động

Ngọc Linh | 16-11-2023 - 19:08 PM

(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu một công ty du lịch dừng hoạt động chạy thử "siêu xe lạ" trên vịnh Hạ Long.

Theo đó, đại diện Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã kiểm tra thông tin sự việc hình ảnh phương tiện đường thuỷ mang hình dáng siêu xe chạy trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và cho đình chỉ các hoạt động liên quan đến phương tiện trên.

Cụ thể, phương tiện trên là của một công ty du lịch trên địa bàn Quảng Ninh mua về nhưng chưa đăng ký, đăng kiểm. Tuy nhiên, công ty du lịch này đã tự ý cho chạy thử phương tiện trên vịnh Hạ Long.

Siêu xe "lướt trên mặt nước" tại Vịnh Hạ Long bị đình chỉ hoạt động - Ảnh 1.

Siêu xe "lướt trên mặt nước" tại Vịnh Hạ Long bị đình chỉ hoạt động - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu xe chạy trên vịnh Hạ Long. ảnh: cắt từ clip

Sở GTVT Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã yêu cầu công ty dừng hoạt động chạy thử phương tiện này trên vịnh Hạ Long. Hiện phương tiện này đã được đưa lên bờ. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô màu xanh, chở theo 4 người, trong đó chỉ có 1 người mặc áo phao, lướt trên mặt nước ở vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Clip được đăng tải đã gây xôn xao trong dư luận, được rất nhiều người quan tâm, thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn có hình ảnh một nữ diễn viên nổi tiếng chụp ảnh cùng phương tiện đường thủy hình xe ô tô.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giới trẻ Hà Nội mang vỏ chai, hộp sữa đến Văn Miếu để đổi lấy những chậu cây xinh xắn

(Tổ Quốc) - Ngày 26/11, sự kiện “Đổi rác lấy cây” được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám đã thu hút nhiều người dân thuộc mọi lứa tuổi. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ giải thưởng Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize năm 2023 với chủ đề “Dấu ấn tiên phong”.