Siêu mẫu Xuân Lan được gửi lời cảm ơn đặc biệt khi giúp Ngô Thanh Vân đấu giá hơn 13 tỷ đồng, giúp 451 bé mổ tim bẩm sinh

Thuý Phương | 02-12-2022 - 14:22 PM

Đêm Gala Dinner Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life lần thứ 10 diễn ra thành công tốt đẹp khi huy động được hơn 13 tỷ đồng bằng việc đấu giá, kêu gọi để giúp được 451 bé mổ tim bẩm sinh.

Sự kiện tối 1/12/2022 quy tụ nhiều sao Việt như Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần, Xuân Lan, Tóc Tiên, Isaac, Jun Phạm, H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Kha, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Hoa hậu Thu Hoài, NTK Đỗ Mạnh Cường – doanh nhân Huy Cận... Đây là một hoạt động thường niên diễn ra xuyên suốt 10 lần tổ chức và có tầm ảnh hưởng nhất định trong xã hội.

Trong đó, đại sứ hiện tại của chương trình là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực và có nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện như: ca sĩ Tóc Tiên, Jun Phạm, Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng, vận động viên Vũ Phương Thanh.

Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life là sự kiện đấu giá gây quỹ hàng năm do chương trình Nhịp tim Việt Nam và Đại sứ Nhịp tim Việt Nam, Ngô Thanh Vân tổ chức nhằm gây quỹ mổ tim cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ngô Thanh Vân đấu giá được hơn 13 tỷ đồng cho 451 bé mổ tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Với vai trò đại sứ chương trình Nhịp tim Việt Nam từ năm 2009, thông qua Vết sẹo Cuộc đời, Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền 2.571.450 USD giúp hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa lành trái tim, mở ra tương lai tươi sáng cho hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước.

Jun Phạm bất ngờ chia sẻ về những kỳ tích thú vị xung quanh cuộc sống của mình khi bố anh vượt qua bệnh tật để có mặt trong sự kiện này. Anh cũng mang đến bức tượng Bồ Tát Quán Thế Âm tặng cho chương trình nhằm đấu giá gây quỹ. Câu chuyện của nam ca sĩ nhận được sự chia sẻ từ đông đảo khán giả.

Phần đáng chú ý trong chương trình là sự xuất hiện của ca sĩ Hà Trần, cô đến rất sớm để theo dõi và biểu diễn ca khúc Người gieo mầm xanh (sáng tác Hứa Kim Tuyền) cùng Nguyễn Hải Đăng. Anh là người đầu tiên nhận được sự hỗ trợ của quỹ mổ tim này từ khi là một cậu bé, ở thời điểm hiện tại anh đang là một giảng viên trẻ tiếng Anh và có đóng góp tích cực cho chương trình như một đại sứ tương lai. Bên cạnh đó, tiết mục trình diễn này còn có sự hỗ trợ của dàn hợp xướng ABC Kids mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

H’Hen Niê là đại sứ chương trình, cô hỗ trợ nhiệt tình cho Ngô Thanh Vân và Xuân Lan trong các phần đấu giá. “Hoa hậu quốc dân” được đánh giá là người luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội nhiều năm qua. Là một trong những người tổ chức, Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô biết ơn những tấm lòng đã gắn bó với chương trình như những cá nhân: Doanh nhân Lục Đậu, Hoàng Song Hà, Nguyễn Thu Trang, Trang NiceSmile, Lâm Thành Kim, Hằng Lê, Dương Ngọc Trinh,…

Là một người bạn thân, Ngô Thanh Vân cho biết siêu mẫu Xuân Lan đã dành nhiều tâm huyết cho chương trình. Trong lần này Xuân Lan đã kêu gọi và hỗ trợ cho sự kiện từ ê kíp của mình. Cả hai cùng lên sân khấu đấu giá các vật phẩm với sự hỗ trợ nhiệt tình của Jun Phạm, MC Tùng Leo và Liêu Hà Trinh,...

Ngô Thanh Vân đấu giá được hơn 13 tỷ đồng cho 451 bé mổ tim bẩm sinh - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân - Xuân Lan cùng 10 heart hero.

Ngô Thanh Vân giới thiệu vật phẩm là Cuốn sách gồm bộ sưu tập chữ ký của 10 diễn viên trong bộ phim “Người bất tử” 2 mà cô đã sưu tập trong thời gian quay phim tại Ý. Bên cạnh đó, vật phẩm quan trọng của chương trình là tượng Phật Dược Sư đã được đấu giá và mang lại số tiền lớn giúp cho nhiều trẻ em vượt qua những khó khăn bệnh tật. Riêng cá nhân vợ chồng Đoàn Di Băng ủng hộ 10 ca mổ tim khoảng khoảng 12 nghìn USD, Thu Trang – Chị Ông Địa ủng hộ 6 nghìn USD qua sự kêu gọi của Hoa hậu Hương Giang. Vì bận lịch riêng nên Hương Giang vắng mặt trong sự kiện.

Cuối chương trình, ban tổ chức vô cùng xúc động trước những tấm lòng của những nhà hảo tâm khi đấu giá và huy động được 541.551 USD - tương đương khoảng hơn 13 tỷ đồng. Qua đó, giúp được 451 trường hợp mổ tim bẩm sinh cho các bé. Đây là một nỗ lực rất lớn từ tất cả những cá nhân, đơn vị cùng nhau giúp sức cho cộng đồng.

*Ảnh: Kiếng cận

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM