ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn

Quang Vũ | 25-08-2023 - 19:00 PM

Món quà ra mắt ngọt ngào và hoàn toàn miễn phí này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ ăn uống tại Phan Thiết và Quy Nhơn "đổ đứ đừ" ShopeeFood cho xem!

Sau màn ra mắt chính thức tại Phan Thiết và Quy Nhơn vào ngày 21.8 vừa qua, ShopeeFood tiếp tục gửi tặng tín đồ ăn uống ở mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa miễn phí để "làm quen". Đừng ngạc nhiên nếu bạn tình cờ thấy hàng trăm shipper áo cam phủ khắp các con đường tại Phan Thiết và Quy Nhơn trong ba ngày từ 25.8 đến 27.8 cuối tuần này nhé! Vì tất cả đều đang trên đường đi làm nhiệm vụ gửi món quà "chào sân" là 2.000 ly trà sữa miễn phí đến tận tay người dùng sử dụng ứng dụng ShopeeFood tại hai thành phố du lịch nổi tiếng thuộc vùng duyên hải miền Trung này.

ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn - Ảnh 1.

Người dùng tại Phan Thiết và Quy Nhơn vô cùng hào hứng với màn "chào sân" cực phẩm gọi tên ShopeeFood

Ở Quy Nhơn, chọn Brownie Coffee & Tea trên ShopeeFood để lấy trà sữa miễn phí

Điều gì quan trọng phải nhắc lại ba lần, có hẳn 2.000 ly trà sữa "miễn phí, miễn phí và miễn phí" đang đợi người dùng Quy Nhơn rinh về nhà chỉ qua một vài thao tác trên smartphone. Đơn giản như ăn bánh, truy cập ngay Brownie Coffee & Tea trong mục ShopeeFood trên ứng dụng Shopee của bạn, chọn món trong danh sách ưu đãi của quán và áp mã voucher là bạn sẽ ẵm trọn deal trà sữa 0 đồng.

ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn - Ảnh 2.

ShopeeFood kết hợp cùng Brownie Coffee & Tea để tạo nên món quà đầy bất ngờ dành cho các tín đồ trà sữa tại thành phố biển Quy Nhơn.

Cụ thể, khi đặt combo gồm 01 cà phê muối và 01 trà sữa Olong gạo rang với giá giảm còn 50.000 đồng hoặc chọn trà Olong hạt chia thảo mộc giảm còn 25.000 đồng, bạn nhớ áp thêm voucher giảm 50.000 đồng cho đơn 50.000 đồng hoặc voucher giảm 25.000 đồng cho đơn 25.000 đồng có sẵn trong ví voucher là xong. Ưu đãi 0 đồng đã nằm gọn trong tầm tay!

ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn - Ảnh 3.

Dàn shipper ShopeeFood cũng đồng loạt tỏa đi khắp các con phố ở Quy Nhơn, nhuộm cam thành phố biển theo cách cực kỳ sinh động và vui mắt. Trên các trang fanpage Quy Nhơn, Bình Định, người dùng cũng "kháo nhau" nhanh chóng "vợt" ngay ưu đãi cực hấp dẫn này!

Chỉ cần bạn chốt đơn, dàn shipper điển trai sẵn sàng túc trực tại Brownie Coffee & Tea để mang về những ly trà sữa 0 đồng thơm ngon tặng bạn. Điểm thú vị là dù mỗi người dùng chỉ được sử dụng một lượt ưu đãi trong một ngày, nhưng bạn hoàn toàn có thể quay lại cửa hàng Brownie trên ShopeeFood vào ngày hôm sau để săn thêm trà sữa miễn phí. Điều duy nhất cần lưu ý là voucher hot luôn có số lượng giới hạn nên bạn phải tranh thủ vào app Shopee và chọn món với ShopeeFood liền tay nhé!

Tại Phan Thiết, 2.000 ly trà sữa P.E.Y Fresh and Delicious miễn phí độc quyền trên ShopeeFood

Tương tự như ở Quy Nhơn, các tín đồ trà sữa Phan Thiết cứ việc vào thẳng ứng dụng Shopee, chọn ShopeeFood và gõ từ khóa P.E.Y Fresh and Delicious trên thanh tìm kiếm để đến được "kho báu" 0 đồng.

ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn - Ảnh 4.

Thèm một ly trà mát lạnh giữa thời tiết nắng gió ở Phan Thiết? Đã có dàn shipper ShopeeFood mang trà sữa 0 đồng đến tận nhà cho bạn từ hôm nay. Chớp ngay ưu đãi tại cửa hàng nhà P.E.Y trên ShopeeFood nhé!

Bước tiếp theo, chọn một trong số các món thuộc danh sách ưu đãi của P.E.Y gồm: combo 01 cà phê sữa và 01 bánh mouse lạnh giảm giá còn 50.000 đồng; combo 01 hồng trà chanh sả size S và 01 bánh mouse lạnh giảm chỉ còn 50.000 đồng; combo 01 trà chanh xí muội size M và 01 bánh mouse lạnh giảm chỉ còn 50.000 đồng. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, áp thêm mã voucher giảm 50.000 đồng cho đơn 50.000 đồng hoặc voucher giảm 25.000 đồng cho đơn 25.000 đồng có sẵn trong ví voucher để có ngay nước uống 0 đồng từ nhà P.E.Y.

ShopeeFood chơi lớn, khao mỗi thành phố 2.000 ly trà sữa 0 đồng cho màn “chào sân” tại Phan Thiết, Quy Nhơn - Ảnh 5.

Lực lượng shipper tại Phan Thiết cũng hùng hậu không kém Quy Nhơn, sẵn sàng "chiến đơn" trà sữa 0 đồng cùng người dùng ShopeeFood từ nay đến hết Chủ Nhật tuần này.

Đặc biệt, nhân dịp "lên sóng" ShopeeFood, P.E.Y Fresh and Delicious cũng giảm giá chỉ còn 25.000 đồng cho các món best-seller của quán gồm: cà phê trứng nướng, trà sữa trứng nướng, hồng trà chanh sả (M), trà chanh xí muội (M) và trà miền nhiệt đới (M) để chiêu đãi khách hàng yêu mến thương hiệu. Một lần nữa, bạn hoàn toàn có thể quay lại vào ngày hôm sau để săn thêm trà sữa 0 đồng sau khi sử dụng hết một lượt ưu đãi trong ngày hôm nay nhé!

Ngất ngây với trà sữa miễn phí cuối tuần này nhưng cũng đừng quên, ShopeeFood sẽ tiếp tục tung thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho người dùng trong thời gian tới, kéo dài chuỗi ưu đãi "chào sân" siêu hấp dẫn ở Phan Thiết và Quy Nhơn. Điều này cũng tiếp nối cho chùm khuyến mại giá trị đã được ShopeeFood tung ra từ 21.8 như bộ sưu tập "Siêu Tiệc Giảm Tới 70.000đ" và "Đặt quán quen, Freeship 0Đ" cùng nhiều bộ sưu tập món ngon giảm 50.000 đồng. Đặc biệt, hàng ngàn voucher 100.000 đồng dành cho người dùng mới sẽ được tung ra liên tục trong suốt tuần lễ ra mắt cực hoành tráng này của ứng dụng đặt món màu cam.

Còn bây giờ, truy cập ShopeeFood trên ứng dụng Shopee hoặc tải ứng dụng ShopeeFood ngay hôm nay để tận hưởng tất thảy những ưu đãi ăn uống hấp dẫn nhất vào dịp cuối tuần này thôi bạn ơi!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM