Shark Hùng Anh đầu tư 24 tỷ vào Trí Việt Phát đổi 15% cổ phần

| 03-10-2023 - 11:59 AM

(Tổ Quốc) - Công ty sản xuất gia vị Trí Việt Phát nhận được lời đề nghị từ 3 Shark, và chốt cùng Shark Hùng Anh với số tiền đầu tư 24 tỷ đồng cho 15% cổ phần.

Sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, công ty Trí Việt Phát đã chốt thương vụ đầu tư với ông Lê Hùng Anh "Shark Hùng Anh" với số vốn là 24 tỷ đồng cho 15% cổ phần. Bà Nguyễn Thị Vân Anh, nhà sáng lập của Trí Việt Phát, vô cùng phấn khởi với sự hợp tác này.

photo-1

Tốt nghiệp từ đại học Bách Khoa ngành thực phẩm năm 2002, bà Vân Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghiên cứu thực phẩm và nhân viên kinh doanh. Kể từ khi được thành lập từ năm 2013, Trí Việt Phát đã liên tục nỗ lực và đổi mới để mang gia vị Việt đến từng gia đình. Với những sản phẩm như bột gia vị phô mai, trà gừng, và xốt ướp gà nướng - tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu.

Mang theo sự tự tin và thương hiệu có chỗ đứng nhất định trong mắt người tiêu dùng, chỉ trong 10 năm khởi nghiệp doanh thu công ty năm 2022 đạt 157 tỷ đồng, và mức định giá doanh nghiệp ước tính hơn 300 tỷ đồng. Sau khi trình bày mô hình và hoạt động kinh doanh theo hướng bền vững: "Chuẩn trước khi nhanh", bà Vân Anh đã nhận được lời đề nghị từ ba vị cá mập lần lượt như sau: Shark Hưng 23 tỷ đồng cho 15% cổ phần, Shark Bình 23 tỷ đồng cho 14%, và Shark Hùng Anh 24 tỷ đồng cho 15%.

photo-1

Bà Nguyễn Thị Vân Anh lắng nghe các Shark hỏi sau khi trình bày

Cuối cùng, bà Vân Anh đã chọn Shark Hùng Anh. Khi được hỏi về lý do bà chia sẻ "có duyên do cả hai người đều từng là cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM, có cùng tầm nhìn và khẩu vị đầu tư nên tôi quyết định nhận sự đồng hành cùng Shark."

Với khẩu hiệu doanh nghiệp "Kiến Tạo Hương Vị, Trọn Vẹn Niềm Tin" tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, và đội ngũ nhân sự có chuyên môn dày dặn kinh nghiệp, Trí Việt Phát mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất gia vị  hàng đầu tại Việt Nam và mang gia vị Việt ra thị trường quốc tế.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ và Sản xuất Trí Việt Phát

Địa chỉ trụ sở: 81 Đường Tân Hòa 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ nhà máy: Số 206/14B, Đường Long Thuận, Khu Phố Long Thuận, Phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0987.799.239

Website: https://trivietphat.net/