SC Travel - Công ty du lịch chuẩn chất lượng cao

Quang Vũ | 14-04-2023 - 07:00 AM

SC Travel hoạt động với tiêu chí đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Nhờ chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chất lượng của từng chương trình combo du lịch trọn gói cho khách hàng, Công ty Sông Công đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường du lịch chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.

SC Travel chuyên cung cấp các combo du lịch trọn gói. Đơn vị mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, kết nối với các bản sắc đặc trưng của từng nơi sau mỗi chuyến tham quan.

SC Travel - Công ty du lịch chuẩn chất lượng cao - Ảnh 1.

Hoạt động team building của doanh nghiệp (Nguồn: SC Travel)

Du lịch Sông Công lựa chọn gây dựng thương hiệu qua sự trung thực, từ việc thiết kế và vận hành sản phẩm tới việc phục vụ, tư vấn khách hàng. Để làm được điều này, Sông Công xây dựng các chính sách của doanh nghiệp hướng đến là đặt khách hàng làm trung tâm. Theo đó, mọi hoạt động dù là nhỏ nhất đều phải đạt tới sự đồng thuận và hài lòng của khách hàng.

Xác định chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, trong quá trình phát triển, SC Travel đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chỉn chu cùng dịch vụ nghiêm ngặt. Tất cả khâu từ khảo sát, chọn lọc dịch vụ, nhà cung cấp, giám sát chất lượng trước, trong và sau tour... đều được thực hiện bài bản, đúng quy trình đặt ra.

Đồng thời, đơn vị cũng hiểu được hướng dẫn viên chính là linh hồn của tour du lịch, SC Travel luôn nỗ lực đào tạo nhân viên lữ hành có trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ tận tâm cùng sự đam mê trải nghiệm du lịch để thấu hiểu được tâm lý khách hàng, có kiến thức chuyên sâu về điều hành tour. Đồng thời, mỗi một khách hàng sẽ có một chuyên viên tư vấn hỗ trợ trước, trong, sau cả quá trình 24/7.

SC Travel - Công ty du lịch chuẩn chất lượng cao - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân sự của du lịch SC Travel luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng (Nguồn: SC Travel)

Xuyên suốt quá trình làm việc SC Travel luôn liên tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ giúp du khách tận hưởng những trải nghiệm thú vị, dịch vụ tốt và hài lòng nhất.

Du lịch Sông Công là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm voucher nghỉ dưỡng Vinpearl, FLC, Flamingo... Ngoài ra, Sông Công còn là đơn vị tổ chức combo du lịch trọn gói, tham quan, hành hương, kết hợp team building hay tổ chức các sự kiện, hội thảo, xúc tiến thương mại.

Bên cạnh đó, SC Travel cũng không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất. Trong nhiều dịp kích cầu du lịch trong năm, Sông Công luôn đưa ra nhiều chương trình kích cầu, trợ giá sản phẩm cho các khách hàng. Theo đó, Sông Công hỗ trợ giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm; tặng quà cho khách hàng là người cao tuổi và trẻ nhỏ; liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, đi tour trước trả tiền sau,...

SC Travel - Công ty du lịch chuẩn chất lượng cao - Ảnh 3.

(Nguồn: SC Travel)

SC Travel luôn nỗ lực để khách hàng có trải nghiệm tour hoàn hảo nhất.

Một trải nghiệm tour hấp dẫn được Sông Công tổ chức cho nhóm khách gia đình.

Minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Sông Công, công ty đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Tại mỗi điểm đến, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với từng yêu cầu. Sông Công còn đầu tư phát triển sản phẩm cùng với các chuyên gia địa phương, giúp đem lại trải nghiệm du lịch chân thực nhất có thể cho du khách trong mỗi trải nghiệm du lịch.

Với sự đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, những năm qua, Sông Công đã tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng, khẳng định uy tín thương hiệu qua chất lượng dịch vụ, sự chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trên mỗi hành trình.

Đầu năm 2023, SC Travel vinh dự được nhận giải thưởng "Dịch vụ du lịch hoàn hảo 2022" được truyền hình trên sóng vtc6. Đây là sự khích lệ dành cho SC Travel với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng thương hiệu và cung cấp những sản phẩm du lịch tốt hơn nữa tới khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Sông Công - SC Travel

Địa chỉ: 236, đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0867 196 663|0344 596 663|0335 226 663|0329 136 663

Website: https://sctravel.vn

Email: info.phongvesongcong@gmail.com

Fanpage: //www.facebook.com/phongvesongcong/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM