Săn quà hàng tỷ đồng cực dễ khi mua điều hòa Panasonic mùa hè này

Quang Vũ | 25-05-2024 - 14:30 PM

Niềm vui nhân đôi khi sở hữu điều hòa Panasonic trong mùa hè này, khi người dùng không chỉ sở hữu dòng điều hòa bền bỉ, tiết kiệm điện mà còn có cơ hội nhận được hàng loạt giải thưởng giá trị.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi "Mua điều hòa Panasonic, Điện không lo - Quà cực to" đã thu hút được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua. Giám đốc Điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam, ông Murakami Yusuke và Trưởng Phòng cấp cao Phòng Kinh doanh và Marketing ngành hàng điều hòa không khí, ông Hisatomi Yoshiyuki đã đích thân trao tận tay những phần quà đầu tiên tới các khách hàng may mắn. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Panasonic, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và khẳng định cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là một người dùng trung thành lâu năm của Panasonic, vậy nên khi gia đình có nhu cầu mua điều hòa mới, chú Nguyễn Danh Thi đã không do dự lựa chọn thương hiệu Nhật Bản này. "Chiếc điều hòa Panasonic mà gia đình đang dùng đã hơn 10 năm nay mà vẫn ổn định, bền bỉ. Khi chọn mua điều hòa mới, gia đình cũng hoàn toàn tin tưởng Panasonic và lựa chọn thương hiệu này để tiếp tục sử dụng", chú chia sẻ.

Lựa chọn Panasonic vì chất lượng chứ không phải vì khuyến mãi, vậy nên chú Thi vô cùng bất ngờ khi biết mình là một trong số những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình "Mua điều hòa Panasonic, Điện không lo - Quà cực to". Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, mang đến cho khách hàng hơn 270 cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng. Chương trình đã lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường điện máy.

Săn quà hàng tỷ đồng cực dễ khi mua điều hòa Panasonic mùa hè này - Ảnh 1.

Buổi livestream quay thưởng đợt 1 của Panasonic đã thu hút hàng ngàn người tham gia và tương tác trực tuyến, cho thấy mức độ quan tâm mà khách hàng dành cho chương trình khuyến mãi. Nhiều khách hàng đã chia sẻ cảm xúc của mình ngay trong buổi livestream và trên các bài đăng sau đó, tạo ra một làn sóng tích cực và lan tỏa tinh thần phấn khởi trong cộng đồng người tiêu dùng.

Giành giải nhất là Tủ lạnh Panasonic PRIME+ Edition NR-XY680YMMV cao cấp, anh Nguyễn Văn Hoành không giấu khỏi niềm vui khi chia sẻ với Panasonic: "Tôi và gia đình đã theo dõi buổi livestream công bố kết quả với tâm trạng hồi hộp và mong chờ. Khi nghe số dự thưởng của mình được gọi tên, tôi vui mừng như vỡ òa và không thể tin vào tai mình. Mùa hè nóng nực có điều hòa Panasonic mát mẻ đã ưng lắm rồi, vậy mà lại còn trúng thưởng nữa, niềm vui của mình như được nhân đôi. Quả là không uổng công làm "fan cứng" của Panasonic".

Săn quà hàng tỷ đồng cực dễ khi mua điều hòa Panasonic mùa hè này - Ảnh 2.

Khi Panasonic công bố danh sách 71 khách hàng may mắn trúng giải thưởng, cảm xúc của những người chiến thắng thật sự không thể diễn tả bằng lời. Chị Nhung, người trúng giải ba là máy tính bảng iPad Gen 10, kể lại rằng: "Lúc nhận được thông báo trúng giải từ Panasonic, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Việc Panasonic đến tận nhà trao giải khiến tôi cảm thấy thực sự may mắn và đặc biệt.". Chị cũng chia sẻ thêm: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình khuyến mãi mà nhận được phần quà giá trị như vậy. Trước giờ Panasonic vẫn luôn là sự lựa chọn mặc định của tôi mỗi khi mua điều hòa, chủ yếu là về khả năng tiết kiệm điện và độ bền. Sau này dù có chương trình khuyến mãi hay không, tôi vẫn sẽ tiếp tục tin dùng Panasonic".

Săn quà hàng tỷ đồng cực dễ khi mua điều hòa Panasonic mùa hè này - Ảnh 3.

Còn hàng trăm cơ hội trúng giải thưởng lớn khi mua điều hòa Panasonic

Mặc dù buổi livestream quay thưởng đợt 1 đã kết thúc nhưng chương trình khuyến mãi "Mua điều hòa Panasonic, Điện không lo - Quà cực to" vẫn tiếp diễn đến hết ngày 15/07. Khách hàng vẫn còn cơ hội để sở hữu những phần quà hấp dẫn.

Khách hàng chỉ cần mua sản phẩm điều hòa của Panasonic là có thể có cơ hội trở thành một trong những người may mắn tiếp theo. Panasonic sẽ tổ chức thêm các buổi livestream quay thưởng, với đợt thứ hai dự kiến diễn ra vào ngày 12/06 và đợt cuối vào ngày 24/07.

Khi sở hữu điều hòa Panasonic CU/CS-XPU*XKH-8; CU/CS-XPU18XKH-8B; CU/CS-RU*AKH; CU/CS-RU18AKH-8B từ nay đến hết ngày 15/07/2024, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng siêu hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

3 giải nhất: Tủ lạnh Panasonic PRIME+ Edition NR-XY680YMMV cao cấp.

30 giải nhì: Điện thoại iPhone 15 128GB.

80 giải ba: Máy tính bảng iPad Gen 10 Wi-Fi 64GB.

160 giải khuyến khích: Quạt đứng Panasonic F-308.

photo-1

Chi tiết về chương trình khuyến mãi của Panasonic tại đây

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM