Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 tung TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới

Quang Vũ | 12-06-2024 - 16:30 PM

Ngày 10/6 vừa qua, nhãn Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP vừa tung ra TVC 30 giây mới, giới thiệu phiên bản mới với công thức cải tiến mới, tăng chiều cao vượt trội.

TVC 30 giây thu hút sự chú ý của khán giả

Ngay khi được ra mắt, TVC "Sữa dinh dưỡng HIUP 27 - Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ" đã nhận được sự chú ý, quan tâm cũng như những phản hồi tích cực không chỉ từ ba mẹ mà còn từ các em nhỏ bởi hình ảnh vui nhộn, màu sắc bắt mắt.

Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 tung TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới - Ảnh 1.

Hình ảnh trong "thế giới sữa dinh dưỡng HIUP 27" - Ảnh cắt từ TVC

Với TVC lần này, Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 mong muốn giới thiệu đến khán giả công thức đổi mới, với thành phần cải tiến, chất lượng. Chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng HIUP 27 đã thành công kể lại hành trình của cậu bé bị lạc vào "thế giới sữa dinh dưỡng HIUP 27". Với 3 chặng tương ứng với 3 thành phần chính, nổi bật của sản phẩm Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ. Với chặng 1 là Canxi kép thế hệ mới: Aquamin F, được chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới, không chỉ cung cấp canxi mà còn giúp xương tái sinh một cách hiệu quả.

Một điểm đột phá khác của Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 thế hệ mới là việc bổ sung canxi Hydroxylapatide. Thành phần này có cấu trúc và đặc tính giống xương tự nhiên, giúp tăng cường sự tái sinh xương và răng một cách hiệu quả, chặng 2 là khu sản xuất của các "công nhân D3K2", D3 và K2 đóng vai trò then chốt trong hành trình tiếp theo, vận chuyển canxi vào máu, giúp canxi không lắng đọng, cải thiện mật độ xương, đồng thời làm giảm nguy cơ loãng xương và các vấn đề về xương khớp, chặng 3 là dòng thác sữa non  tạo ra tấm chắn bảo vệ cho bé dưới những tác động từ bên ngoài, thúc đẩy sự phát triển hệ miễn dịch và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm trong giai đoạn đầu đời của trẻ.

Với TVC đầy ấn tượng, Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 đã chứng minh một lần nữa tầm nhìn và sứ mệnh của mình đối với sức khỏe và phát triển của thế hệ tương lai, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 - Đồng hành cùng hành trình cao lớn của trẻ

Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP 27 hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.

Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 tung TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới - Ảnh 2.

Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 - sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Không chỉ vậy, với TVC lần này, HIUP 27 muốn giới thiệu đến khách hàng một phiên bản Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 mới với công thức cải tiến, tăng chiều cao vượt trội.

HIUP 27 được nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam, điều này giúp Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 tối ưu hóa việc cung cấp dinh dưỡng, giúp trẻ nhận được những dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện. HIUP 27 cũng kỳ vọng sẽ giúp hình ảnh của sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ - Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 đến gần hơn với người tiêu dùng và từng bước hiện thực hóa sứ mệnh "Đồng hành cùng chiều cao Việt" mà thương hiệu hướng đến.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong TVC mới này:

Xem TVC "Sữa dinh dưỡng HIUP 27 - sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ" tại đây: https://www.facebook.com/Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 suanontangchieucao/videos/1573348623224959/

Hotline: 1900 8013

Website: https://Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 .com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 suanontangchieucao

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ Alama Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Láng Trung, số 60, Tổ 33, Ngõ 580, Đường Láng, Phường Láng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM