Sân chơi tài năng cho tất cả học sinh Hà Nam với quỹ giải thưởng lên đến 400 triệu đồng

Quang Vũ | 27-12-2022 - 17:00 PM

Ngay từ 27/12/2022, học sinh Hà Nam sẽ có cơ hội giành các học bổng và giải thưởng lên đến 400.000.000 VNĐ từ Hệ thống trường Phổ thông FPT qua cuộc thi tìm kiếm tài năng - Fschools Talent Show Hà Nam.

Cuộc thi được tổ chức bởi Dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam, thuộc khối Phổ thông FPT Schools. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Hà Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi cho học sinh giao lưu, thể hiện tài năng và khẳng định bản thân. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Fschools Talent Show Hà Nam lên tới 400 triệu đồng.

Sân chơi tài năng cho tất cả học sinh Hà Nam với quỹ giải thưởng lên đến 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Fschools Talent Show Hà Nam mùa đầu tiên chính thức khởi động từ 27/12/2022

Theo đó, học sinh từ lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – SN 2017) đến lớp 9 (SN 2008) đang theo học các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Hà Nam đều có thể đăng ký tham gia.

Đến với Fschools Talent Show Hà Nam mùa đầu tiên, thí sinh sẽ trải qua 2 vòng đấu: Vòng 1 - Sơ khảo Online bắt đầu từ ngày 27/12/2022 đến 24/02/2023. Thí sinh đăng ký dự thi cá nhân, và được lựa chọn tiết mục thể hiện tốt nhất tài năng của mình, không giới hạn hình thức dự thi (ca hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, kể chuyện, võ thuật, ảo thuật…) Sản phẩm dự thi là video, đồng thời có nội dung, ngôn từ, trang phục phù hợp, có tính văn hoá không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Thời lượng tối đa cho mỗi video là 7 phút.

Bài dự thi gửi về BTC sẽ được Hội đồng chuyên môn đánh giá sơ loại trước khi đăng tải lên fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam. Sau khi đăng tải lên fanpage, mỗi tiết mục sẽ nhận được đánh giá của Hội đồng chuyên môn (chiếm 70%) và cộng đồng (chiếm 30%), quy theo thang điểm 10.

Top 10 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo sẽ bước vào vòng Chung kết, được tổ chức trực tiếp tại Hà Nam, dự kiến diễn ra vào ngày 27/05/2023.

Ông Vũ Mạnh Tuấn – Giám đốc Dự án Trường Phổ thông liên cấp FPT Hà Nam cho biết: "Talent Show là cuộc thi đặc trưng của Tổ chức giáo dục FPT nhằm tìm kiếm những tài năng nổi bật của Việt Nam. Năm 2023 là năm đầu tiên Hệ thống trường Phổ thông FPT tổ chức cuộc thi Fschools Talent Show tại Hà Nam - với mong muốn tạo ra sân chơi kết nối, trải nghiệm và nâng cao kỹ năng cho học sinh của tỉnh. Cuộc thi cũng sẽ là cơ hội để FPT Schools tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng, vun đắp tài năng cho các học sinh có năng khiếu và đam mê trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao."

Cơ cấu giải thưởng của FSchools Talent Show Hà Nam mùa đầu tiên có tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng, bao gồm giải thưởng tiền mặt, giấy chứng nhận và các suất học bổng trị giá 50% và 30% khi học tập tại Trường Phổ thông liên cấp FPT Hà Nam. Ngoài các giải thưởng chính, thí sinh còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng khích lệ của cuộc thi.

Với sự đa dạng về thể loại biểu diễn, cuộc thi hứa hẹn chào đón những thí sinh tài năng với các tiết mục sáng tạo, đột phá và giàu cảm xúc.

Ngay bây giờ, các thí sinh có thể đăng ký tham gia: Tại đây 

Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật tại website và Fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Hà Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM