SAKURA Việt Nam chung tay "Sưởi ấm yêu thương" tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh

Quang Vũ | 30-05-2024 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - SAKURA Việt Nam - thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu đến từ Đài Loan, với sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao, thỏa sức sáng tạo và tận hưởng niềm vui nấu nướng.

Tuy nhiên, SAKURA Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, thể hiện tinh thần sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng.

Mới đây, SAKURA Việt Nam đã tổ chức một chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa đến Mái ấm Chùa Từ Hạnh, nơi cưu mang những trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn và hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi là minh chứng cho cam kết của thương hiệu về việc không chỉ mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình Việt, mà còn góp phần lan tỏa yêu thương và hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

photo-1

Thông qua việc trao tặng những món quà thiết yếu và hỗ trợ vật chất cho các em nhỏ tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh, SAKURA Việt Nam tạo cơ hội vui chơi, giao lưu và mang đến niềm vui cho các em. Thông qua đó truyền tải thông điệp về tinh thần sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em.

Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của SAKURA Việt Nam tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh

Sáng ngày 25/05/2024, không khí tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh (tọa lạc tại 574 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM) bỗng trở nên ấm áp lạ thường. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt háo hức của các em nhỏ và các cụ già neo đơn tại đây như chào đón, vui mừng trước sự xuất hiện của đoàn thiện nguyện từ SAKURA Việt Nam.

photo-1

Chuyến đi được tổ chức với mong muốn mang đến niềm vui, sự sẻ chia và những món quà thiết thực cho các em nhỏ và các cụ già neo đơn tại mái ấm. Nụ cười rạng rỡ của các thành viên SAKURA Việt Nam khi trao tặng những món quà cho các em nhỏ là minh chứng cho sự kết nối yêu thương và tinh thần sẻ chia mãnh liệt.

Từng món quà được trao tặng đều được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với nhu cầu của các em nhỏ và các cụ già. Những phần quà sữa, bánh kẹo hay những đồ chơi đầy màu sắc đã góp phần mang đến những niềm nho nhỏ cho các em. Đặc biệt, những thiết bị bếp cần thiết như bếp gas, nồi cơm gas,... cũng được SAKURA Việt Nam trao tặng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em và các cụ già tại mái ấm.

photo-2

Hơn cả những món quà vật chất, chuyến đi còn là cơ hội để các thành viên công ty SAKURA trò chuyện, vui chơi cùng các em nhỏ và các cụ già. Những câu chuyện đời thường, những tiếng cười giòn tan đã xua tan đi những muộn phiền, lo toan, mang đến cho tất cả một ngày thật ý nghĩa.

SAKURA Việt Nam lan tỏa thông điệp nhân văn, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng

Chương trình thiện nguyện "Sưởi ấm yêu thương" tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh không đơn thuần chỉ là một hoạt động xã hội của SAKURA Việt Nam, mà còn là minh chứng cho trách nhiệm xã hội và sứ mệnh cao đẹp của doanh nghiệp.

Mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ, cụ già neo đơn tại mái ấm là niềm tự hào và là động lực để SAKURA Việt Nam tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương. Hơn cả những món quà vật chất, sự quan tâm và chia sẻ của các thành viên SAKURA Việt nam đã mang đến cho các em nhỏ và các cụ già niềm tin và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

photo-3

Thông qua chương trình là lời kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay, góp sức lan tỏa yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sự đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều sẽ góp phần tạo nên một xã hội nhân văn, ấm áp và giàu lòng nhân ái.

Sứ mệnh của công ty SAKURA Việt Nam không chỉ là mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, mà còn đồng hành cùng mọi gia đình Việt, mang đến niềm vui, hạnh phúc và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như thế này, SAKURA Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế là một doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm, luôn hướng đến cộng đồng.

photo-4

Chuyến thiện nguyện của SAKURA Việt Nam tại Mái ấm Chùa Từ Hạnh là một hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ và các cụ già neo đơn, đồng thời lan tỏa yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai, SAKURA Việt Nam sẽ thực hiện nhiều hoạt động xã hội hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Hanie Kid đáp ứng khuyến nghị dinh dưỡng dành riêng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi

(Tổ Quốc) - Nắng nóng cao điểm những ngày hè thường là nguyên nhân khiến trẻ dễ gặp trình trạng mất nước, cơ thể mệt mỏi và biếng ăn hơn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng và mất cân bằng dinh dưỡng, ảnh hưởng tới đề kháng và sự phát triển thể trạng, đặc biệt đối với trẻ nhẹ cân, thấp còi.