Saigon Phantom lật kèo kinh điển chưa từng có, bảo vệ thành công ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 3

Thắng Nguyễn | 10-10-2022 - 05:56 AM

(Tổ Quốc) - Bị dẫn trước 0-3 nhưng Saigon Phantom đã có màn lật kèo kinh điển chưa từng có để lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi tại Đấu Trường Danh Vọng.

V Gaming chiến thắng BOX Gaming, trận Chung kết đầy duyên nợ của Đấu Trường Danh Vọng một lần nữa được tái hiện. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Saigon Phantom và V Gaming chạm mặt nhau ở trận đấu được mong chờ nhất mùa giải. Ở 2 lần trước đó, "những cánh chim vàng đen" đều phải nhận về những thất bại trước Saigon Phantom.

Tuy nhiên, ở trận đấu Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 một kịch bản chưa từng có đã được diễn ra.

photo-2

V Gaming đã đánh bại BOX Gaming để tiến đến trận Chung kết tái đấu Saigon Phantom

Quang Hải và các đồng đội thực sự đã khiến người hâm mộ V Gaming bùng nổ với liên tiếp 3 ván đấu chiến thắng liên tiếp. Họ thi đấu đầy chắc chắn và sẵn sàng trừng phạt những sai lầm của đối thủ để vươn lên dẫn trước 3-0. Qua đó, V Gaming tiến đến chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng gần hơn bao giờ hết.

Saigon Phantom lật kèo kinh điển chưa từng có, bảo vệ thành công ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 3 - Ảnh 2.

V Gaming vươn lên dẫn trước từ rất sớm với tỉ số 3-0

Ở ván đấu thứ 4, Saigon Phantom mang quân bài dị Grakk dành cho Fish và bài đánh khó chịu này đã mang về chiến thắng rút ngắn tỉ số dành cho Bóng ma Sài Thành. Cũng từ đây một màn lật kèo kinh điển chưa từng có đã xảy ra trước hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 và hàng trăm nghìn khán giả theo dõi qua màn hình.

Saigon Phantom lật kèo kinh điển chưa từng có, bảo vệ thành công ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 3 - Ảnh 3.

Saigon Phantom lật kèo kinh điển dù bị dẫn trước với tỉ số 0-3

Saigon Phantom lần lượt thi đấu tập trung và chiến thắng từng ván đấu để cân bằng tỉ số 3-3 để đưa trận Chung kết đến ván 7 quyết định. Ở ván đấu này, bộ đôi Yan và Xeniel đã tỏa sáng trong thời khắc quyết định để mang về chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của Đấu Trường Danh Vọng. 

Saigon Phantom lật kèo kinh điển chưa từng có, bảo vệ thành công ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 3 - Ảnh 4.

Saigon Phantom bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 3

Một ngày thi đấu đấu vô cùng đáng nhớ với tất cả những ai đã theo dõi trận đấu đặc biệt này. Lai Bâng và các đồng đội đã vượt qua những khó khăn và giành được trái ngọt để một lần nữa đứng trên vị trí cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

theo Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM