Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà

Quang Vũ | 19-01-2023 - 16:56 PM

Mỹ Anh, Naomi và Levioi là ba nghệ sĩ trẻ tài năng mang trong mình nguồn năng lượng hiện đại và phá cách. Gần đây, cả ba nghệ sĩ cùng nhau xuất hiện trong iTVC của BOO. Điểm thú vị ở đây là họ không chơi nhạc mà cùng nhau dọn nhà.

Nhìn vào hình ảnh của bộ ba cô gái đón Tết, ta thấy được bóng dáng các bạn trẻ genZ trong đó. Nào là dọn nhà, chúc Tết họ hàng, còn phải rửa đống núi chén. Dù là thời đại nào, phong vị Tết đổi mới ra sao thì chúng ta vẫn trân trọng những giá trị tinh thần không bao giờ biến mất. Xem iTVC để ngắm bộ 3 cô gái trẻ tài năm là chính, để hiểu và yêu thêm Tết hiện đại với màu sắc riêng của gen Z là mười!

Mỹ Anh - Gen Z hiện đại không ngại quét nhà

Phong tục dọn nhà ngày Tết là nỗi "ám ảnh". Nghĩ đến việc lau chùi bộ bàn ghế long lân quy phụng, rửa cả núi chén bát thì ai cũng sợ hãi, né tránh. Mỹ Anh thế mà lại có thể tận được công việc này một cách vui vẻ và hào hứng

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 1.

Mỹ Anh hào hứng dọn nhà - Nguồn từ iTVC của BOO

Thường ngày guitar làm bạn, đến ngày Tết thì cô nàng làm bạn với cây chổi quét nhà. Sự thật thì những ai yêu âm nhạc đều sẽ giống Mỹ Anh. Dọn nhà ngày Tết đón lộc về thì vui một, nhưng có thêm bài hát mình yêu thì vui gấp mười.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 2.

Mỹ Anh tận hưởng việc dọn nhà cùng với âm nhạc - Nguồn từ iTVC của BOO

Naomi - Hỏi khó đỡ, gen Z không sợ

Top những câu hỏi khó đỡ mà chỉ ngày Tết mới "vinh hạnh" được nghe: Lương tháng bao nhiêu? Rồi khi nào dẫn người yêu về ra mắt? Xăm hình vậy khó lấy chồng sao con? Được hỏi những câu "khó" như này, bạn "đỡ" thế nào?

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 3.

Naomi và những câu hỏi duyên dáng ngày Tết - Nguồn từ iTVC của BOO

Riêng Naomi thì cô nàng chọn cách im lặng. Im lặng ở đây không có nghĩa là sợ hãi mà là tôn trọng người lớn. Cô lắng nghe hết và chọn lọc thông tin để đi lên. Không ngại gièm pha, Naomi diện áo dài cutout khoe các đường cong trên cơ thể - cô quyến rũ theo cách riêng của mình và tự tin về điều đó.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 4.

LeVioi - Gen Z không "kén" rửa chén

Núi chén bát sau mỗi bữa ăn luôn là nỗi ám ảnh của mọi người ngày Tết. Tuy nhiên, với Levioi thì không. Cô đã biến sàn rửa chén trở thành sàn nhảy và bung xõa theo điệu nhạc.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 5.

Việc Tết nhiều không làm Levioi điêu đứng - Nguồn từ iTVC BOO

Điểm đặc biệt trong khung cảnh LeVioi "chà đĩa" chính là sự xuất hiện của một chàng trai lạ - đại diện lớp đàn ông trong gia đình. Thế mới thấy, Tết hiện đại không chỉ có nữ vào bếp mà nam cũng phải xông pha. Phụ nữ ngày nay không chỉ đảm việc nước mà còn giỏi việc nhà.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 6.

LeVioi cùng em trai chà đĩa vào ngày Tết - Nguồn từ iTVC BOO

Ba Bích Đi Trước - GenZ tiến bước

Phong cách đón Tết của ba nghệ sĩ Mỹ Anh, Naomi và LeVioi cũng chính là hình ảnh đại diện cho ngày Tết của thế hệ GenZ ngày nay. Họ chủ động sáng tạo nên một ngày Tết thú vị cho riêng mình. Thay vì phải bị bố mẹ nhắc nhở việc dọn nhà, genZ chủ động làm việc đó và biến việc đó trở thành một thú vui ngày Tết.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 7.

Các outfit đến từ bộ sưu tập Ba Bích Đi Trước - Nguồn từ iTVC BOO

Chính những sự phá cách đó đã tạo nên một cái Tết vô cùng khác biệt của thế hệ genZ - phá cách nhưng không phá bỏ những giá trị cũ. Lấy cảm hứng từ chính tinh thần này, BOO cho ra mắt bộ sưu tập Ba Bích Đi Trước. Ba bích là lá bài có giá trị thấp nhất nhưng lại là lá mở đường. Lá bài Ba Bích mang tinh thần "Moving Forward" của người trẻ: mang theo kinh nghiệm từ quá khứ, nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 8.

BST được phát triển bởi BOO trên artwork với những nét vẽ của artist Gen Z Lucia Phạm - Nguồn từ iTVC BOO

Lấy cảm hứng từ cách Gen Z làm mới lại truyền thống qua góc nhìn hiện đại, BOO kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Lucia Phạm cho ra đời BST "3 bích đi trước" cho Tết Meomeo 2023. Với những họa tiết maximal sáng tạo trên nền những items quen thuộc: hoodie, cardigan, sweatshirt; BOO truyền cảm hứng 3 bích để thế hệ trẻ dẫn lối cuộc vui phiêu lưu đa dạng văn hóa mà vẫn giữ gìn được bản sắc truyền thống Việt.

Rộn ràng những ngày giáp Tết, Mỹ Anh, Naomi và Levioi không ngại dọn nhà - Ảnh 9.

Ba nghệ sĩ đại diện cho thế hệ GenZ phá cách nhưng không phá phách - Nguồn từ iTVC BOO

Để đồng hành cùng các bạn genZ tạo nên một mùa Tết phá cách và ấn tượng, BOO đồng loạt giảm 30% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng. Bên cạnh đó, các tín đồ thời trang còn có cơ hội săn nhiều chương trình quà tặng Tết đặc sắc khác như bốc xu may mắn, bộ quà độc đáo "3 Bích Chơi Tết" và rất nhiều những ưu đãi khác.

Các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật trên trang web của BOO. Truy cập ngay để săn những items đón Tết cực "keo" nhé.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM