Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

Quang Vũ | 14-01-2023 - 15:00 PM

Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Không khí Tết rộn ràng tại "Hội chợ Xuân"

Ngày 08-1-2023 vừa qua, "Hội Chợ Xuân" đã diễn ra trên toàn Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với những hoạt động bổ ích và ý nghĩa mang đậm màu sắc dân tộc như: gói bánh Chưng, trang trí bao Lì xì, tô tượng... Các phụ huynh của nhà trường cũng hòa mình vào các trò chơi dân gian truyền thống như bịt mắt bắt vịt, kéo co, ném vòng...

Hoạt động thăm quan, mua sắm tại "phiên chợ Quê" cũng diễn ra sôi nổi với các sản phẩm do chính học sinh thực hiện thông qua các bộ môn Mỹ thuật, Kinh tế học gia đình, STEAM và được các thầy cô hỗ trợ sản xuất. Việc bán các sản phẩm nhằm gây quỹ cho chương trình thiện nguyện được trường Tiểu học Tân Thời Đại dự kiến thực hiện đầu năm 2023.

Tại hội chợ Xuân, các học sinh Tân Thời Đại cũng biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô giáo và học sinh dày công tập luyện. Ban giám hiệu một cơ sở Mầm non thuộc hệ thống cho biết, sự kiện vừa là cơ hội để học sinh được vui chơi, học hỏi, thể hiện bản thân, vừa là dịp để các con được quây quần bên gia đình, thầy cô và bạn bè.

Các học sinh cùng bố mẹ của mình đã có những giây phút hào hứng, vui vẻ và rộn rã tiếng cười tại Hội chợ Xuân 2023. Thông qua các trò chơi và hoạt động, nhà trường đã lồng ghép những bài học thú vị vào chủ đề đón năm mới. Qua đó, đã tạo ra một mùa hội xuân phong phú, sinh động với các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa để các con học sinh thêm yêu và luôn nhớ về ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Môi trường giáo dục "chuẩn" Phần Lan

Tháng 5/2019, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ký hợp tác toàn diện với Fun - Academy, trở thành đơn vị tiên phong chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam tại Hà Nội và áp dụng thành công với bậc Mầm non, Tiểu học. Được các chuyên gia Phần Lan trực tiếp đào tạo, Tân Thời Đại đã chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, nhân viên đáp ứng theo tiêu chuẩn của phương pháp Giáo dục Phần Lan.

Chương trình học tập tại Tân Thời Đại được xây dựng dựa trên chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt từ Phần Lan, Mỹ như giúp các các con phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực. Một số chương trình độc đáo có thể kể đến như: Chương trình Khoa học Kide Science; Chương trình Vận động Moovkids; Chương trình Future Astronaut (Phi hành gia tương lai); Chương trình Tiếng Anh Hats On Top; Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán; Chương trình âm nhạc với Smart Piano; Chương trình Toán - Tiếng Anh, Kinh tế học gia đình và lập trình Steam for Vietnam dành cho khối Tiểu học;...

Với triết lý "Mọi đứa trẻ đều khác biệt và có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống", hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại luôn coi trọng sự khác biệt của mỗi học sinh, tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để các con phát huy tối đa thế mạnh và năng lực của mình. Mỗi học sinh đều được xây dựng lộ trình phát triển cá nhân riêng, phù hợp với nhu cầu học tập và đặc điểm tâm sinh lý. Tại bậc Tiểu học, các học sinh còn có những tiết học 1-1 với các thầy cô giúp hoàn thiện kiến thức, kỹ năng hoặc phát triển nâng cao. Bên cạnh chương trình học tập dành cho học sinh, Tân Thời Đại cũng có các chương trình dành cho phụ huynh để phụ huynh thấu hiểu và đồng hành.

Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại

Hotline: 089 809 5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Email: lienhe@tanthoidai.edu.vn

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 1.

Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia hoạt động Vẽ câu đối

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 2.

Học sinh Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm đang cùng mẹ tham gia hoạt động Làm tranh Đông Hồ.

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 3.

Học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh hào hứng với chiếc bánh Chưng vừa gói thành công dưới sự hỗ trợ của bố mẹ.

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 4.

Học sinh Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Mỹ Đình cùng bố mẹ tham gia hoạt động gói bánh chưng.

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 5.

Học sinh Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Mỹ Đình thể hiện những điệu múa về mùa Xuân

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 6.

Học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Nguyễn Xiển biểu diễn văn nghệ tại Hội chợ Xuân

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 7.

Phụ huynh trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tham gia hoạt động Kéo co

Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - Ảnh 8.

Thạc sĩ Olli Kamunen – Giám đốc chuyên môn hệ thống (người cầm câu đối) cùng gia đình tham gia hoạt động tại Hội chợ Xuân

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM