Riot Games hứa sẽ tạo ra chế độ chơi mới cho LMHT tại mùa 2023

Tùng Hoàng | 23-01-2023 - 10:00 AM

(Tổ Quốc) - Phía Riot buộc phải lên tiếng khi bị cộng đồng LMHT phản đối về cách vận hành sự kiện.

Cách đây ít ngày, một bài viết rất đáng chú ý về sự kiện trong LMHT đã được đăng tải lên diễn đàn Reddit. Về cơ bản, bài viết này nói về việc sự kiện của LMHT đang tỏ ra “nhạt nhẽo”, không thú vị vì chỉ tập trung vào việc bán trang phục. Bài viết kể trên đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn vì nói lên thực trạng của sự kiện trong LMHT.

Thậm chí, nhiều nhân viên Riot Games cũng đọc được bài viết này và họ thừa nhận những sự kiện trước đây có chất lượng thấp. Tuy nhiên, phía Riot cũng hứa với cộng đồng LMHT rằng họ đang chuẩn bị những điều thú vị (chế độ chơi mới) cho các sự kiện trong tương lai.

Riot Games hứa sẽ tạo ra chế độ chơi mới cho LMHT tại mùa 2023 - Ảnh 1.

Riot Games thừa nhận nhiều sự kiện của LMHT có chất lượng thấp

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của các bạn đối với sự kiện hiện tại. Rất nhiều sự kiện đã không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi và chúng tôi rất tiếc. Cả đội đang thực hiện những nghiên cứu khác nhau để thay đổi điều này. Chúng tôi đang thực hiện một chế độ chơi đặc biệt cho sự kiện mùa hè sắp tới” - Riot Rovient chia sẻ.

Riot Games hứa sẽ tạo ra chế độ chơi mới cho LMHT tại mùa 2023 - Ảnh 2.

Riot hứa sẽ tạo ra một sự kiện mùa hè đầy thú vị trong năm 2023

Trong vài năm trở lại đây, sự kiện trong LMHT thường được tổ chức với những “công thức” nhất định. Mục đích cuối cùng vẫn là thúc đẩy việc người chơi mua trang phục. Trong khi đó các chế độ chơi đặc biệt lại là sự lặp đi lặp lại của những URF, Một Cho Tất Cả…

Riot Games hứa sẽ tạo ra chế độ chơi mới cho LMHT tại mùa 2023 - Ảnh 3.

Các chế độ chơi của LMHT không có sự đổi mới trong vài năm qua

Rõ ràng sự lặp đi lặp lại này khiến người chơi LMHT cảm thấy vô cùng nhàm chán và không còn hào hứng với sự kiện của trò chơi. Hy vọng Riot Games sẽ giữ đúng lời hứa và giúp cho sự kiện LMHT trở nên thú vị và đáng mong chờ hơn trong tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM