Riot Games công bố đợt làm lại của Aurelion Sol bị hoãn

Tùng Hoàng | 26-01-2023 - 10:30 AM

(Tổ Quốc) - Đợt làm lại rất đáng mong chờ của Aurelion Sol chưa thể được công bố ở thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm đầu mùa giải 2023, Riot Games đã công bố về đợt làm lại đối với Aurelion Sol. Lần làm lại này hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi, sức mạnh của Ác Long Thượng Giới. Thậm chí nhiều chuyên gia còn cho rằng Aurelion Sol “mới” sẽ là tướng rất mạnh đồng thời kỳ vọng đợt làm lại sẽ đưa Aurelion Sol trở lại với LMHT, nhất là đấu trường chuyên nghiệp.

Riot Games công bố đợt làm lại của Aurelion Sol bị hoãn - Ảnh 1.

Aurelion Sol “mới” sẽ có lối chơi khác hẳn so với hiện tại

Tuy nhiên, đợt làm lại của Aurelion Sol sẽ bị hoãn và người chơi chưa thể trải nghiệm nó ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, người phụ trách làm lại Aurelion Sol - Riot Kingcobra thông báo rằng các chiêu thức mới của vị tướng này chưa sẵn sàng để xuất hiện tại máy chủ PBE.

“Xin chào mọi người! Vì lý do kỹ thuật mà đợt làm lại của Aurelion Sol sẽ bị hoãn và chưa thể được cập nhật lên máy chủ PBE. Chúng tôi đang cố gắng để quay một số video về lối chơi của vị tướng này vào ngày mai để nhận phản hồi từ phía game thủ” - Riot Kingcobra chia sẻ.

Riot Games công bố đợt làm lại của Aurelion Sol bị hoãn - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, Riot Games bị tin tặc tấn công nên quá trình cập nhật trò chơi bị ảnh hưởng

Về cơ bản thì “lý do kỹ thuật” được Riot Kingcobra nhắc tới đó là việc hệ thống phát triển trò chơi của Riot bị tin tặc tấn công. Không chỉ LMHT, rất nhiều tựa game khác của Riot cũng bị ảnh hưởng và không thể cập nhật đúng với kế hoạch đề ra.

Riot Games công bố đợt làm lại của Aurelion Sol bị hoãn - Ảnh 3.

Không chỉ Aurelion Sol làm lại, đợt nâng cấp hình ảnh Ahri cũng bị hoãn vì lý do tương tự

Không chỉ đợt làm lại của Aurelion Sol, những nâng cấp hình ảnh đối với Ahri cũng bị hoãn với lý do tương tự. Đây là điều thực sự đáng tiếc khi Aurelion Sol và Ahri đều rất cần những đợt nâng cấp để lối chơi và ngoại hình được thay đổi. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm khắc phục được vấn đề và việc hoãn cập nhật này sẽ không kéo dài quá lâu.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM