Ra mắt gói data dành riêng cho mạng xã hội tại Việt Nam

Quang Vũ | 26-03-2024 - 11:00 AM

Phù hợp với người có nhu cầu truy cập Facebook, TikTok, Youtube… cao, gói cước dành riêng cho mạng xã hội của MobiFone – gói MXH đang rất được ưa thích hiện nay.

Không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội đối với xã hội ngày nay. Theo báo cáo của We Are Social (2023), Việt Nam có 77,93 triệu người sử dụng Internet, với thời gian truy cập trung bình 6 giờ 23 phút mỗi ngày. Trong đó, 5 nền tảng được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam đều là mạng xã hội. Facebook được sử dụng nhiều nhất với lượng người dùng chiếm tới 91,6% trên tổng số những người được khảo sát, con số này ở TikTok là 77,5%.

Ra mắt gói data dành riêng cho mạng xã hội tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đặc biệt, giới trẻ Việt Nam xem các mạng xã hội kể trên là môi trường cho việc học tập, trao đổi và tìm kiếm cơ hội tương lai thông qua việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên trang mạng xã hội của mình. Đồng thời, các mạng xã hội này cũng là môi trường cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh phát triển công việc của mình, bán hàng và tạo dựng thương hiệu…

Chính vì thế, các dịch vụ cung cấp dung lượng truy cập internet sẽ phục vụ cho nhóm nội dung mạng xã hội là phần nhiều. Nắm bắt được xu hướng này, MobiFone tung gói cước MXH để phục vụ khách hàng nhu cầu truy cập mạng xã hội nói riêng và các nhu cầu giải trí cao khác (Youtube…) nói chung.

Cụ thể, gói cước MXH có mức giá chỉ từ 80.000/tháng. Khách hàng sử dụng gói cước này của MobiFone có thể thoả sức truy cập không giới hạn data đối với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay: Facbook, Youtube, TikTok.

Ra mắt gói data dành riêng cho mạng xã hội tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khách hàng đăng ký gói cước MXH nhận ưu đãi thoại – data lên tới 1,5 GB/ngày.

Cụ thể, với gói cước MXH80, khách hàng nhận được 1 GB dung lượng truy cập internet mỗi ngày cho chu kỳ cước 30 ngày. Sử dụng gói cước này, khách hàng được truy cập không giới hạn ứng dụng Youtube.

Đối với gói cước MXH90, khách hàng nhận được ưu đãi như gói cước MXH80, thêm vào đó là truy cập Facebook không giới hạn data.

Gói cước MXH100 có các ưu đãi tương tự, bổ sung thêm truy cập TikTok không giới hạn data.

Để nhận được ưu đãi cao nhất, khách hàng có thể sử dụng gói cước MXH150, nhận 1,5 GB/ngày, miễn phí truy cập các mạng xã hội Facebook, TikTok, Youtube. Khách cũng được miễn phí 10 phút đầu tiên các cuộc gọi nội mạng (giới hạn trong 1.500 phút) và 50 phút ngoại mạng.

Các gói cước có truy cập không giới hạn Facebook không bao gồm data thoại và video call trong Facebook Messenger.

Để đăng ký gói cước, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK_Mã gói hoặc Mã gói gửi 789. Để nắm mọi thông tin cần thiết, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 9090 của MobiFone.

Ra mắt gói data dành riêng cho mạng xã hội tại Việt Nam - Ảnh 3.

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM