Quỳnh Lương bật mí 3 thỏi son tông hồng "chân ái", tiện dạy chị em cách tô son để ''khử thâm'' môi

Hoài Thu | 19-11-2023 - 19:03 PM

Ba tông son được Quỳnh Lương gợi ý rất phù hợp để sử dụng trong mùa lạnh.

Năm nay, các tông son hồng với sắc độ nhẹ nhàng đang rất được yêu thích. Không chỉ hội chị em mà các diễn viên nổi tiếng cũng chẳng thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những tông son này. Một trong số đó phải kể đến diễn viên Quỳnh Lương. Là một người phải sử dụng son môi thường xuyên, bên cạnh các dòng son đắt tiền thì Quỳnh Lương cũng chăm chỉ lăng xê những thỏi son Hàn giá rẻ. Mới đây, cô nàng đã đăng tải video TikTok tiết lộ 3 thỏi son mà bản thân mê mệt. 

Ba thỏi son được Quỳnh Lương giới thiệu đến hội chị em đều đến từ thương hiệu Romand và có tông màu hồng chủ đạo. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ cách tô son tint lên màu chuẩn cho những cô nàng có sắc tố môi đậm. Đầu tiên, để ''khử thâm'' cũng như giúp môi được đầy đặn hơn, Quỳnh Lương sẽ sử dụng son chì Romand Lip Mate Pencil - Be OVEEER Shade màu 03 để kẻ viền môi. Màu son mà Quỳnh Lương ưu ái mang tông cam hồng san hô nhẹ nhàng nên sẽ không tạo cảm giác ''dừ'' cho chị em.

Quỳnh Lương bật mí 3 thỏi son hồng yêu thích, dạy luôn cách tô son để ''khử thâm'' môi - Ảnh 2.

Nơi mua: Romand - 199k

Sau lớp son viền, Quỳnh Lương sẽ ''apply'' 1 lớp son base lỳ. Cô đang sử dụng thỏi Romand Blur Fudge Tint màu 02. Với thỏi son này, đôi môi của Quỳnh Lương trông đầy đặn và thu hút hơn nhờ sắc đỏ hồng cực kỳ bắt mắt. Giá bán của em son này hiện cũng chỉ rơi vào khoảng 160k - 180k mà thôi. 

Quỳnh Lương bật mí 3 thỏi son hồng yêu thích, dạy luôn cách tô son để ''khử thâm'' môi - Ảnh 4.

Nơi mua: Thế Giới Skinfood - 179k

Thỏi son tiếp theo mà Quỳnh Lương vô cùng ưng ý là Romand Blur Fudge Tint - Be OVEEER Shade màu 02. Đây là em son tint khá hot ở thời điểm hiện tại. Cô nàng khuyên chị em khi thoa son tint nên tránh tô quá đậm vào 2 viền bên cạnh môi trên. Như vậy, đôi môi sẽ trông căng bóng và tự nhiên hơn. 

Quỳnh Lương bật mí 3 thỏi son hồng yêu thích, dạy luôn cách tô son để ''khử thâm'' môi - Ảnh 6.

Nơi mua: Sonauth - 160k


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM