Quyền Linh bối rối vì chàng trai bất ngờ bật khóc khi nhắc về tình cũ

Hương Trà | 07-02-2023 - 22:39 PM

(Tổ Quốc) - Chàng trai suýt mất cơ hội hẹn hò với bạn gái vì bật khóc khi nhắc đến tình cũ.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng thợ điện nước - Nguyễn Quốc Huy (33 tuổi) đã có hành động khiến ông mai bà mối, Quyền Linh và Ngọc Lan bất ngờ, còn cô gái bên kia hàng rào - Trịnh Thị Kim Huệ (32 tuổi) thì không khỏi bối rối, lưỡng lự. Chẳng là, Quốc Huy đã bật khóc khi nhắc về tình cũ.

Quay trở lại với diễn biến chính của chương trình, chàng trai xứ Huế - Quốc Huy đã tạo ấn tượng rất tốt với mọi người bởi sự thật thà, chân chất. Quốc Huy đã trải qua hai mối tình và thành thật chia sẻ bản thân có chút lụy tình. Khi nhắc về mối tình mới chia tay một năm rưỡi, anh đã bật khóc.

"Mối tình thứ hai mình quen được một năm rưỡi, gia đình bạn gái không đồng ý cho mình cưới vì bạn đó ở TP.HCM còn mình ở Huế. Khi chia tay cả hai vẫn còn rất yêu, mình giao ước tính từ lúc bắt đầu quen tới lúc 3 năm mà gia đình không đồng ý nữa thì chấm dứt. Mình cũng muốn người con gái đó tìm người khác chứ kéo dài với mình rất khổ, tội cho người ta. Đợt vừa rồi nghe cô ấy cưới mình cũng mừng", Quốc Huy tâm sự.

Quyền Linh bối rối vì chàng trai bất ngờ bật khóc khi nhắc về tình cũ - Ảnh 1.

Chàng thợ điện Quốc Huy.

Lắng nghe câu chuyện của Huy, ông mai Quyền Linh bày tỏ sự cảm thông và liên tục động viên anh phải mạnh mẽ, bỏ qua quá khứ để tiến tới hạnh phúc hiện tại. Còn bà mối Ngọc Lan và người thân Kim Huệ lại khá đắn đo, liệu anh chàng có thực sự sẵn sàng cho mối nhân duyên mới. 

Quốc Huy khẳng định "Mình xác định chấm dứt hết tất cả rồi thì mình sẽ thay đổi, quên hết để hướng tới tương lai".

Về phần Kim Huệ, MC Quyền Linh không ngớt lời khen cho sự đáng yêu, dịu dàng cô. Huệ chưa từng trải qua một mối tình nào và cô mong có một người bạn trai biết quan tâm chia sẻ, lắng nghe tất cả mọi thứ mình nói, giao tiếp tốt để bù trừ cho mình. 

Đối diện với nỗi buồn của Quốc Huy về chuyện tình cũ, Kim Huệ chia sẻ động viên: "Em nghĩ khi đàn ông khóc đó là những chuyện đúng và đán. Em thấy anh cười đẹp mà, anh cứ cười đi. Tất cả mọi thứ đều có lý do của nó, còn đoạn đường dài phía trước mình cứ bước tiếp". 

Quyền Linh bối rối vì chàng trai bất ngờ bật khóc khi nhắc về tình cũ - Ảnh 2.

Sau những quan điểm được chia sẻ thẳng thắn, cặp đôi được gặp mặt trực tiếp và dường như họ đã rung động trước đối phương.

Quốc Huy sau đó có chia sẻ khiến bà mối Ngọc Lan cũng xuýt xoa khen: "Tôi nói bạn này rất tử tế mà, ít ai nói được câu này lắm". 

"Huệ ở Bình Định, Huy ở Huế về địa lý tuy hơi xa nhưng ai cũng mong Tết con cái về nhà thì mình cố gắng ăn Tết năm bên nội, năm bên ngoại cho hai bên không thiệt thòi. Nay tới đây, cũng mong em tạo điều kiện cho mình cơ hội", Huy bày tỏ quan điểm với Huệ.

Sự chân thành, thấu hiểu của bạn trai đã thực sự chạm đến trái tim của bạn gái, thuyết phục cô mở lòng đón nhận tình cảm. 

Quyền Linh bối rối vì chàng trai bất ngờ bật khóc khi nhắc về tình cũ - Ảnh 3.

Nguồn: Bạn muốn hẹn hò