Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau

Túc Anh | 24-04-2020 - 12:42 PM

(Tổ Quốc) - Anh trai Trường Giang chia sẻ khó khăn trong dịp kinh doanh nhà hàng đi vào hoạt động trở lại, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nhanh chóng lên tiếng ủng hộ.

Chính thức từ chiều ngày 23/4, quy định cách ly ở TP. HCM đã được nới lỏng, nhiều nhà hàng quán ăn phát thông báo mở cửa trở lại. Đặc biệt thông báo trên nhận được sự quan tâm cùng nhiều bình luận phấn khởi từ phía khách hàng, khi mà nhu cầu gặp mặt, ăn uống bên ngoài của người tiêu dùng dự đoán sẽ tăng cao sau những ngày giãn cách. Nhà hàng của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng không phải là ngoại lệ.

Dù anh trai của nam danh hài đã chia sẻ rằng quán rục rịch kinh doanh trở lại thế nhưng họ vấp phải tình cảnh: cho nhân viên về quê hết nên thiếu người phụ. Vì thế mà sắp tới đây, Trường Giang sẽ đích thân đứng bếp chiêu đãi thực khách, còn bà xã Nhã Phương sẽ kiêm vai trò phục vụ và nhặt rau. Đông đảo dân mạng hưởng ứng rất nhiệt tình, kháo nhau rằng nếu thật sự Trường Giang làm bếp trưởng thì sẽ đến quán ủng hộ hết lòng.

Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau - Ảnh 2.

Bạn bè của cả hai là những anh chị em nghệ sĩ liền bình luận cho biết sẽ tới quán ủng hộ.

Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau - Ảnh 3.

Liệu rằng chúng ta có thể được ăn món do chính "đầu bếp" Trường Giang nấu không?

Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau - Ảnh 4.

Hay được gặp Nhã Phương ngoài đời? - ảnh minh hoạ.

Để mà nói thì điều này không phải là không có xác suất xảy ra. Từ lúc mới mở quán đến nay, Trường Giang vốn nổi tiếng là ông chủ tháo vát, quán xuyến từ trong bếp ra tới mời khách, phục vụ. Còn Nhã Phương dù bận rộn vẫn ra phụ chồng dọn dẹp.

Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau - Ảnh 6.

Quán quen được nhiều ngôi sao showbiz hay lui tới.

Quán cơm mở cửa lại nhưng không có nhân viên: Trường Giang đích thân đứng bếp, Nhã Phương rửa chén kiêm nhặt rau - Ảnh 7.

* Ảnh minh hoạ trong bài viết được chụp từ lâu trước khi có dịch Covid-19 và lệnh đeo khẩu trang bắt buộc.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM