Producer DJ Shenlongz - Từ cậu bé đam mê ghép từng nốt nhạc đến Giám đốc âm nhạc Project Q

| 26-11-2022 - 09:20 AM

Niềm yêu thích vô bờ bến với âm nhạc chính là yếu tố bồi đắp nên chàng Producer tài năng - Shenlongz.

Từ một cậu bé đam mê tìm tòi, khám phá từng nốt nhạc, sau 25 năm không ngừng học hỏi và cố gắng đến hôm nay anh được bổ nhiệm trở thành Giám đốc âm nhạc cho toàn bộ hệ thống Project Q.

Bắt đầu biết đến âm nhạc và học đàn từ năm lên 3 rồi tham gia cả lĩnh vực sáng tác và phối khí nhưng chưa thật sự thành công vang dội. 5 năm trước khi anh cảm nhận được tiếng gọi mãnh liệt của âm nhạc dành cho mình, anh đã chính thức có một rẽ hướng để trở thành một DJ như hiện nay.

Dù mới bén duyên với nghề DJ được hơn 5 năm nhưng kiến thức về âm nhạc của DJ Shenlongz lại vô cùng phong phú. Từ năm 2017 đến nay, tên tuổi của anh luôn được nhắc đến nhờ vào những bản hit khuấy đảo mạng xã hội. Những bản nhạc, remix của anh luôn vang lên ở rất nhiều bar/club nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á, đã tiếp thêm sự cuồng nhiệt cho biết bao cuộc vui của giới trẻ.

Producer DJ Shenlongz - Từ cậu bé đam mê ghép từng nốt nhạc đến Giám đốc âm nhạc Project Q - Ảnh 1.

Một số giải thưởng nổi bật mà DJ Shenlongz đã gặt hái được như "Bài hát được yêu thích nhất năm 2019 - Thanh xuân là anh", bài hát Morro Den De từng giữ vị trí top trending Tiktok Việt Nam và Asia trong nhiều tuần, được lưu hành rộng rãi trong nhiều club và nightlife Việt Nam,... Anh đã biểu diễn ở những đại nhạc hội lớn Ocean Holic Fest, Sunlit Fest Phú Quốc 2022, Dalat summer Festival và rất nhiều đại nhạc hội danh tiếng khác.

Producer DJ Shenlongz - Từ cậu bé đam mê ghép từng nốt nhạc đến Giám đốc âm nhạc Project Q - Ảnh 2.

Qua tất cả những gì mà anh đã thể hiện, Project Q đã thấy được năng lực vô hạn và sự ham học hỏi cải thiện bản thân mỗi ngày của anh. Project Q tin chắc rằng không có ai phù hợp với vị trí Giám đốc âm nhạc hơn DJ Shenlongz.

Producer DJ Shenlongz - Từ cậu bé đam mê ghép từng nốt nhạc đến Giám đốc âm nhạc Project Q - Ảnh 3.

Bên cạnh vị trí Giám đốc âm nhạc toàn hệ thống, DJ Shenlongz còn là người anh cả, thủ lĩnh và leader của team The Fellowship - nhóm nghệ sĩ trẻ thuộc hệ thống Project Q.

Project Q là đơn vị hàng đầu trong các dự án phát triển kinh doanh giải trí đặc biệt ở Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Đà Lạt, Nha Trang Hà Nội, TP.HCM… với sứ mệnh mang đến nhiều hơn những nét văn hoá âm nhạc đa sắc màu từ khắp nơi trên thế giới, Project Q sẽ luôn đồng hành cùng giới trẻ yêu thích văn hóa nightlife tại Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

"Từ A đến Z" các thông tin về du học Úc trong sự kiện đặc biệt của hội sinh viên Việt Nam tại bang Victoria

(Tổ Quốc) - Departure Briefing 2023: Melbourne VR Station của MOVSA - Hội sinh viên Việt Nam tại bang Victoria (Úc) với sự phối hợp và hỗ trợ từ Study Melbourne Hub TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều câu chuyện, kiến thức lí thú, bổ ích lần đầu được bật mí bởi chính các du học sinh tại Melbourne.