Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai

Quang Vũ | 17-04-2024 - 10:30 AM

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi Poly K-Beauty Contest thu hút gần 300 thí sinh trên khắp Hà Nội đăng ký tranh tài tại 2 hạng mục là "Chăm sóc da" và "Trang điểm nghệ thuật". Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối 12/4, đã tìm ra các gương mặt xuất sắc nhất cho 32 giải thưởng.

"Poly K-Beauty Contest" - cuộc tranh tài tìm ra những tài năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp đã chính thức khép lại vào tối 12/04. 32 giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị khủng lên đến hơn 100 triệu tìm ra được chủ nhân xứng đáng.

Cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" trao giải theo 2 bảng dự thi khác nhau gồm: Chăm sóc da và Trang điểm nghệ thuật.

Kết quả chung cuộc, ở bảng thi nghề chăm sóc da, 2 thí sinh là Nguyễn Thị Tâm ở hạng mục chăm sóc da mặt và Đỗ Thị Hòa Linh ở hạng mục chăm sóc da cơ thể đã xuất sắc vượt qua 98 thí sinh để đạt được giải nhất.

Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai - Ảnh 1.

Bác sĩ người Hàn Kim Hee Jung, Cố vấn chuyên môn hãng dược mỹ phẩm Dr.HEDISON là giám khảo cuộc thi.

Theo ban tổ chức, ở bảng thi nghề chăm sóc da, quán quân sẽ giành được 5 triệu đồng tiền mặt; giải nhì là 3 triệu đồng còn giải ba 1 triệu đồng. Các thí sinh đạt giải đều sẽ nhận được thêm quà tặng giá trị kỷ niệm chương vinh danh.

Ở bảng thi nghề trang điểm nghệ thuật, giải nhất gồm 2 triệu đồng tiền mặt, quà tặng và cúp vinh danh đã thuộc về 2 thí sinh là Phùng Thị Thu Phương với chủ đề "Makeup beauty" (Cô dâu/ dự tiệc) và Nguyễn Kim Ngân với chủ đề "Makeup Fantasy" (thần tiên).

Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai - Ảnh 2.

Bài dự thi của thí sinh ở bảng thi trang điểm nghệ thuật với chủ đề "Makeup Fantasy" (thần tiên).

Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai - Ảnh 3.

Face chart – Hạng mục dự thi đặc biệt trong Poly K-Beauty Contest. Tại đây thí sinh sẽ phác thảo những layout makeup độc đáo.

Ở hạng mục Tiktok biến hình, giải nhất gồm 3 triệu đồng tiền mặt, quà tặng, và cúp vinh danh đã thuộc về nhóm thí sinh: Lưu Quang Huy, Phùng Thị Thu Phương, Hồ Thị Liên, Nguyễn Thị Minh Nguyệt với bài thi "Thiên thần trắng sứ".

Ở hạng mục Face chart, giải nhất gồm 3 triệu đồng tiền mặt, quà tặng, và cúp vinh danh đã thuộc về thí sinh Triệu Vân Anh.

Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai - Ảnh 4.

Nhân dịp này FPT Polytechnic ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Làm đẹp, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên.

Chia sẻ về cuộc thi, bà Nguyễn Thị Kim Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội cho biết, cuộc thi Poly K-Beauty Contest là cơ hội để các bạn thí sinh nâng cao tay nghề, kết nối cơ hội, giao lưu và phát triển.

Đồng thời, bà khẳng định, lứa thí sinh của cuộc thi năm nay vô cùng tài năng và sẽ là nguồn nhân lực tiềm năng cho ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong tương lai.

Poly K-Beauty Contest: Sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội cho thế hệ chuyên gia làm đẹp tương lai - Ảnh 5.

Bà Alice Liew, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề Quốc tế Malaysia là Ban giám khảo cuộc thi, đồng thời mang đến nhiều kiến thức cập nhật

Cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp, đơn vị uy tín trong ngành thẩm mỹ như: Công ty dược mỹ phẩm DR.HEDISON, Công ty TNHH Thiết bị Thẩm Mỹ Hakai Việt Nam, Công ty Thiết bị thẩm mỹ chính hãng VINMED, Công ty TNHH Thiết bị và Máy Nguyên Bình, Công ty SIBETECH VIỆT NAM cùng 7 doanh nghiệp khác.

"Poly K-Beauty Contest" là cuộc thi do Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội tổ chức với mục tiêu tìm ra những gương mặt sáng giá trong ngành làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nghệ thuật nói riêng, góp phần thúc đẩy và là nguồn động lực dành cho các bạn trẻ đam mê – theo học ngành làm đẹp phát huy sáng tạo và kĩ năng của mình.

Bước ra từ cuộc thi, các thí sinh sẽ được tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như nâng cao các kiến thức chuyên môn trong các môi trường chuyên nghiệp của ngành chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là cuộc thi tiên phong áp dụng công nghệ vào công tác tổ chức thi. Cụ thể phần thi trắc nghiệm ở vòng Sơ loại được thực hiện trên nền tảng Bee Career do chính sinh viên và giảng viên FPT Polytechnic xây dựng phát triển.

Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (Poly K-Beauty) được thành lập vào tháng 10/2016. Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM