Pocari Sweat x Hứa Thuận Long: Khi kỳ tích đến từ những nỗ lực nhỏ

Quang Vũ | 02-03-2024 - 07:00 AM

Đổi lại những giọt mồ hôi của những năm tháng rèn luyện, Hứa Thuận Long - vận động viên marathon đã nhận được tấm vé tiến đến giải Tokyo Marathon 2024 từ Pocari Sweat Việt Nam.

Tokyo Marathon là giải chạy tổ chức duy nhất tại châu Á, thuộc khuôn khổ 6 giải marathon danh giá nhất thế giới của World Marathon Majors.

Những thành tựu tuyệt vời làm nên Hứa Thuận Long ngày hôm nay

Những năm gần đây, khi phong trào chạy bộ ngày càng nở rộ khắp cả nước, cái tên Hứa Thuận Long dần trở nên quen thuộc với giới chạy bộ. Ở các giải chạy trước, anh đã ghi nhiều thành tích đáng nể như 2 giờ 54 phút 48 giây tại Mekong Delta Marathon 2020, và 2 tiếng 34 phút 29 giây tại VnExpress Marathon Hải Phòng 2023.

Pocari Sweat x Hứa Thuận Long: Khi kỳ tích đến từ những nỗ lực nhỏ - Ảnh 1.

Những con số tưởng chừng bình thường, nhưng đối với một VĐV có xuất phát điểm từ một chân chạy phong trào, Hứa Thuận Long đã tự mình rèn luyện để cải thiện thành tích. Anh mất khoảng 3 năm tham gia các giải chạy trong nước, cố gắng hết mình để tự chinh phục bản thân, rút ngắn 6 phút trong tổng thời gian về đích. Kết quả của những giọt mồ hôi trong suốt quá trình rèn luyện gian nan của Hứa Thuận Long chính là chiếc vé tham dự Tokyo Marathon 2024.

Pocari Sweat Việt Nam đồng hành cùng Hứa Thuận Long tiến xa hơn

Pocari Sweat tin rằng chạy bộ vừa là một môn thể thao, vừa là một thử thách mà bất cứ ai tham gia sẽ tìm được phiên bản mới của bản thân. Đó sẽ là hành trình không ngừng tiến xa hơn để mở rộng giới hạn của bản thân, khai phá khả năng và nghị lực lớn lao hơn cả thành tích. Và Pocari Sweat sẽ cùng Thuận Long tiếp tục lan tỏa giá trị tốt đẹp này tại Tokyo Marathon 2024.

Trong những ngày tới đây, Pocari Sweat sẽ có mặt cùng Hứa Thuận Long xuyên suốt hành trình tham dự Tokyo Marathon. Pocari Sweat sẽ đồng hành cổ vũ tinh thần và tiếp thêm năng lượng với thức uống bù nước và bổ sung ion hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo cung cấp ion thiết yếu để cơ thể không mất sức khi chạy, hỗ trợ Hứa Thuận Long mạnh mẽ về đích. "Nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Pocari Sweat Việt Nam cho chặng đua sắp tới, chính là tiếp thêm sức mạnh cho mình để có thể tự tin hoàn thành cuộc đua ở trạng thái tốt nhất." - Hứa Thuận Long chia sẻ.

Pocari Sweat x Hứa Thuận Long: Khi kỳ tích đến từ những nỗ lực nhỏ - Ảnh 2.

Tokyo Marathon 2024 - Ước mơ chinh phục của nhiều chân chạy trên thế giới

Không thể phủ nhận sức nóng của Tokyo Marathon luôn thu hút hàng trăm nghìn vận động viên chạy bộ phong trào và chuyên nghiệp khắp châu Á.

Với các chứng nhận JAAF (Japan Association of Athletics Federations), AIMS (Association of International Marathons and Distance Races) và Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics), và Đối tác tài trợ chính Pocari Sweat cung cấp thức uống bù nước và bổ sung ion, giải chạy Tokyo Marathon luôn mang đến những cung đường chạy chất lượng để hỗ trợ VĐV tăng tốc và hoàn thành chặng đua với thành tích tốt nhất. Do đó, việc cầm chắc tấm vé tham dự trên tay từ Pocari Sweat Việt Nam, chính là cơ hội trải nghiệm quý giá của Hứa Thuận Long để chinh phục bản thân, vượt qua những thành tích hiện có.

Pocari Sweat x Hứa Thuận Long: Khi kỳ tích đến từ những nỗ lực nhỏ - Ảnh 3.

"Mặc dù có một chút áp lực, nhưng khi đối diện với một cơ hội quý giá như thế này từ Pocari Sweat Việt Nam, mình tin rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể." - Hứa Thuận Long chia sẻ thêm.

Theo dõi hành trình Hứa Thuận Long tại Tokyo Marathon 2024 tại đây https://www.facebook.com/pocarirunvn

Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng

Địa chỉ: Lầu 10, Cao ốc văn phòng Phượng Long 2, Số 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, TP. HCM

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM