Phùng Ngọc Phương Linh lần đầu làm giám khảo tại PMU Indonesia Festival 2022

| 20-12-2022 - 16:29 PM

(Tổ Quốc) - Cùng với nhiều chuyên gia quốc tế, lần đầu người đẹp Phùng Ngọc Phương Linh làm giám khảo sự kiện lớn của ngành phun xăm thẩm mỹ tại đất nước Indonesia.

photo-1

Vừa lên xe hoa vào tháng 10 vừa qua thì vào cuối tháng 11, người đẹp Phương Linh cũng là chuyên gia trẻ của làng phun xăm thẩm mỹ tại TP. HCM, đã đáp chuyến bay cùng các thành viên đại diện đoàn Việt Nam tham dự PMU Indonesia Festival 2022 tại đảo Bali. Tham gia sự kiện quốc tế, cô đã rất thành công trên cương vị giám khảo dù lần đầu đảm nhiệm.

PMU Indonesia Festival 2022 được tổ chức tại Indonesia. Tại đây, PMU Indonesia Festival 2022 đã được tổ chức thành công, thu hút nhiều chuyên gia quốc tế, trong đó, có đoàn Việt Nam tham gia.

Phương Linh đến từ TP. HCM, một chuyên gia trẻ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực này. Là người trẻ năng động, nhiều đam mê và nhiệt huyết, Linh Phùng đang góp phần thổi làn gió mới đến với ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam qua những đóng góp ban đầu.

photo-1

Cùng các thành viên của đoàn Việt Nam

Có cơ hội làm nhân viên văn phòng tại Học viện Kevin Le, chứng kiến quá trình làm việc của các chuyên gia tại đây, cũng như thấy được thành quả sau mỗi ca phun xăm, cô cảm thấy ngành phun xăm có nhiều tiềm năng để cô phát triển công việc trong tương lai. Hơn nữa, cô cũng yêu thích công việc này vì cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc sau khi làm đẹp cho mọi người. Đặc biệt, một khát vọng chính đáng của cô là muốn tìm một nghề nghiệp bản thân yêu thích để học và có công việc ổn định sau này.", Phương Linh chia sẻ.

Nên khi tìm ra được công việc yêu thích, cô chăm chỉ theo học và rèn luyện tại các cuộc thi. Không lâu sau đó, Phương Linh bước đầu đạt được thành công.

photo-2

Giao lưu cùng các giám khảo

Tham gia cuộc thi Golden Brand 2018, Phương Linh xuất sắc đạt giải nhất. Từ đó, cô bước vào con đường phun xăm chuyên nghiệp. Cô chuyên tâm tìm hiểu, nghiên cứu và thực hành nên tay nghề nhanh chóng lên cao, trở thành một chuyên gia.

Chia sẻ về lí do vì sao mới tham gia lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ 5 năm nay, Phương Linh đã trở thành một chuyên gia trẻ, cô cho biết, có lẽ vì cô sống với châm ngôn: "Để trở thành ngôi sao, bạn cần đi con đường riêng của mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao toả sáng nhất. Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngần ngại với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. Hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời." Nên bản thân cô chưa bao giờ ngần ngại mà luôn sẵn sàng học hỏi, luyện tập và có thái độ chuyên nghiệp trong công việc vì vậy đã sớm gặt hái thành công.

photo-3

Quan sát quá trình thi của thí sinh

Vừa chăm chỉ làm đẹp cho khách hàng, vừa chuyên tâm luyện tập và học hỏi từ người cậu là Grand Master Kevin Le (CEO Học viện Kevin Le), Phương Linh nhanh chóng tiếp cận và sáng tạo nhiều kỹ thuật mới.

photo-4

Phương Linh cùng các vị chuyên gia tham gia PMU Indonesia Festival 2022 (hình trên), Phương Linh cùng đoàn Việt Nam đã có chuyến công tác thành công mỹ mãn (hình dưới)

Cô cho biết, hiện nay, cô đang làm giảng viên tại Học viện Kevin Le, chuyên về phát triển kỹ thuật môi và chân mày. Đồng thời, cô cũng toàn tâm toàn ý phát triển bản thân theo hướng chuyên gia, học hỏi thêm các kỹ thuật từ các Master nổi tiếng trên thế giới để hoàn thiện bản thân. Cô cũng hi vọng có được nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lớn tương tự PMU Indonesia Festival 2022 vừa qua ở các nước khác.

Vì thế, khi nhận được lời mời của cuộc thi PMU 2022 tại Indonesia, Phương Linh háo hức tham gia. Lần đầu tham gia làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế, vừa hồi hợp vừa lo lắng nên cô chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi.

Giám khảo Phương Linh diện trang phục vest đen một cách chuyên nghiệp trong vai trò giám khảo tại cuộc thi PMU Indonesia Festival 2022. Dù mới bước vào ngành phun xăm thẩm mỹ vài năm nhưng cô nhanh chóng tạo tiếng vang. Cô tham gia sự kiện với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên tâm quan sát quá trình thi của thí sinh. Đồng thời, cũng không quên theo dõi và học hỏi những tiết mục thuyết trình và biểu diễn của các chuyên gia quốc tế.

Sau khi thành công với vai trò giám khảo tại PMU Indonesia Festival 2022, Phương Linh vui vẻ cho biết: "Đây là lần đầu tiên em tham gia một sự kiện quốc tế với vai trò giám khảo của cuộc thi. Em cũng mong muốn sau này sẽ có thêm nhiều nhân tài phát triển trong ngành phun xăm. Em cảm thấy rất tự hào và hãnh diện về đoàn phun xăm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi phun xăm PMU năm nay. Bạn bè quốc tế hết lòng khen ngợi từ sự chỉn chu cho đến các kỹ thuật biểu diễn của đoàn Việt Nam."

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM