Phóng viên đài MBC đối diện với mẹ ruột Goo Hara: Phản ứng gay gắt đuổi khách, trốn chạy khi được hỏi về con gái gây xôn xao

Eri | 07-05-2020 - 08:38 AM

(Tổ Quốc) - Khi phóng viên tìm đến hỏi về người con gái đã qua đời, mẹ của Goo Hara đã từ chối trả lời mọi câu hỏi và đuổi phóng viên đi.

Kể từ khi Goo Hara qua đời, ồn ào về việc chia tài sản của gia đình nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, được nhiều người quan tâm. Để làm rõ những hành động mà mẹ Goo Hara đã làm trong đám tang con gái, phóng viên của chương trình “MBC's True Story” đã tìm gặp người phụ nữ này. Thế nhưng, mẹ của nữ ca sĩ quá cố lại từ chối trả lời, thậm chí còn đuổi phóng viên.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình, khi được phóng viên hỏi về những hành vi tiêu cực trong đám tang của Goo Hara, người mẹ này trả lời: “Không. Tôi không có gì để nói. Tại sao các người lại làm điều này?”. Sau đó, khi phóng viên tiếp tục hỏi thêm thông tin về cuộc chiến tài sản với con trai, người phụ nữ này nói: “Tôi không có gì để nói. Hãy rời khỏi đây”.

Mẹ Goo Hara “trốn chạy” khi được hỏi về con gái đã qua đời - Ảnh 1.

Mẹ của Goo Hara đuổi phóng viên khi được hỏi về con gái đã qua đời

Cách đây không lâu, anh trai của Goo Hara đã xuất hiện trên chương trình, tố mẹ ruột đưa người đến đám tang của cố nữ ca sĩ để đòi phân chia tài sản, không ngừng xin chụp hình chung với người nổi tiếng. Hiện tại, anh trai và mẹ Goo Hara đang đấu đầu trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến việc tranh chấp khối tài sản ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) mà nữ ca sĩ để lại.

Mẹ Goo Hara “trốn chạy” khi được hỏi về con gái đã qua đời - Ảnh 2.

Anh trai Goo Hara từng lên tiếng tố mẹ ruột trên chương trình truyền hình

Mẹ Goo Hara “trốn chạy” khi được hỏi về con gái đã qua đời - Ảnh 3.

Mặc dù Goo Hara đã qua đời nhiều tháng nhưng gia đình nữ nghệ sĩ quá cố vẫn đang tranh chấp tài sản

Nguồn: AllKpop

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM