Phê La mở ra câu chuyện sáng tạo mới: Nốt hương đặc sản - Nguyên bản - Thủ công

Quang Vũ | 17-03-2023 - 21:00 PM

Sau hành trình 2 năm đi tìm Hương vị nguyên bản, mang dòng trà Ô Long đặc sản tiếp cận rộng rãi hơn tới cộng đồng, Phê La sẵn sàng mở ra một chặng đường mới, viết nên câu chuyện về “Nốt hương đặc sản” một cách đầy sáng tạo và khác biệt.

Lan tỏa hương vị nguyên bản trong hành trình khám phá trà Ô Long đặc sản

Phê La ra mắt cách đây 2 năm lại đúng thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch, thế nhưng nhờ sức hút từ những ly trà Ô Long đậm vị, thương hiệu này đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong thị trường trà sữa. Từ nguồn nguyên liệu đặc sản, Phê La kết hợp các phương pháp pha chế vốn được dùng cho cà phê như Syphon, Nitro Cold Brew, Moka Pot… để tạo nên những món đồ uống đầy mới lạ. Dưới sự sáng tạo này của đội ngũ thương hiệu, những cốc trà Ô Long đặc sản vẫn giữ trọn vẹn sự nguyên bản và đậm vị.

Phê La mở ra câu chuyện sáng tạo mới: Nốt hương đặc sản - Nguyên bản - Thủ công - Ảnh 2.

2 năm qua, trên hành trình đi tìm hương vị nguyên bản của Ô Long đặc sản, Phê La đã có bước phát triển cực kỳ ấn tượng, trở thành một câu chuyện thành công truyền cảm hứng trong ngành kinh doanh dịch vụ đồ uống. Khép lại hành trình tìm kiếm hương vị nguyên bản, Phê La bắt đầu viết nên câu chuyện mới về "Nốt hương đặc sản" một cách đầy sáng tạo và khác biệt.

Một hành trình sáng tạo mới, đánh thức những "Nốt Hương Đặc Sản"

Sau lời khẳng định đầy mạnh mẽ "Chúng tôi bán Ô Long đặc sản Đà Lạt", Phê La mang theo cảm hứng từ những chuyến đi tìm kiếm hương vị nguyên bản để viết tiếp hành trình mới mang tên: "Nốt hương đặc sản".

Trên hành trình mới này, Phê La rong ruổi qua mỗi vùng đất khác nhau, lắng nghe bản hòa âm trong trẻo, cảm nhận từng tầng hương ẩn giấu trong những nông sản thân thuộc. Với khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời cùng cách chăm bón thuận tự nhiên, nông sản Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho Phê La viết nên những nốt hương đầy bản sắc.

Phê La mở ra câu chuyện sáng tạo mới: Nốt hương đặc sản - Nguyên bản - Thủ công - Ảnh 3.

Phải thật nâng niu và trân quý từng hương vị nguyên bản đó, Phê La mới có thể đánh thức và khai phá ra những nốt hương đặc sản mới bằng đôi bàn tay thủ công đầy sáng tạo của mình. Bằng thế mạnh của mình trong việc kết hợp các phương pháp pha chế đa dạng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt đến khách hàng, thương hiệu đem đến những hương vị đặc sản - nguyên bản - thủ công thật sự trọn vẹn.

Trải nghiệm bất kỳ món đồ uống nào trong menu Phê La, hương vị nguyên bản đặc trưng vẫn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa ngay từ những ngụm trà đầu tiên. Cùng với đó, những viên trân châu deo dẻo, thơm mùi hương trà hoặc gạo rang của Phê La cũng là một nét chấm phá thú vị, tạo nên "chất riêng" của thương hiệu.

Không chạy theo những xu hướng "hot hit" nhất thời mà lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, hành trình sáng tạo về nốt hương đặc sản của Phê La chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy bản sắc của nông sản Việt Nam. Cùng phong cách đậm chất camping gắn liền với bàn xếp và ghế dù đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng, Phê La chắc chắn sẽ là chốn "Chill" lý tưởng cho những tâm hồn thảnh thơi thoải mái tâm tình.

Phê La mở ra câu chuyện sáng tạo mới: Nốt hương đặc sản - Nguyên bản - Thủ công - Ảnh 4.

Khách hàng đến với Phê La có thể nói là những người có cá tính và gout thưởng thức riêng biệt, không chỉ đơn giản là uống một ly trà hay cà phê, mà họ sẽ nhâm nhi sản phẩm, cảm nhận từng hương vị, từng câu chuyện mang bản sắc văn hoá ẩn sâu bên trong.

Phê La mở ra câu chuyện sáng tạo mới: Nốt hương đặc sản - Nguyên bản - Thủ công - Ảnh 5.

Nếu theo dõi Phê La ngay từ những bước đi đầu tiên, yếu tố văn hoá và âm thanh luôn được thương hiệu khéo léo lồng ghép vào trong các sản phẩm đồ uống (như Tấm, Phan Xi Păng, Lang Biang…) hay qua TVC Trân châu Ô Long đầy ấn tượng. Và TVC "Nốt Hương Đặc Sản" cũng không ngoại lệ, những âm thanh tự nhiên nhất được nhân vật nữ ghi âm lại hay tiếng kèn harmonica xuất hiện đầy bất ngờ, vang lên trước cảnh đồi núi bát ngát.

Và sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa khi trong chuyến hành trình mới này, Phê La sẽ mang thêm nhiều cảm hứng mới vào câu chuyện bản sắc, và lan tỏa những giá trị tinh thần, niềm tự hào văn hoá dân tộc. Hơn cả một chuyến đi khám phá, Phê La mang đến một khái niệm mới mẻ về hương vị, lan tỏa giá trị nguyên bản đến cộng đồng và đưa những Nốt Hương Đặc Sản nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam.

"Một hành trình dài rộng hơn còn ở phía trước, Phê La đã sẵn sàng viết tiếp câu chuyện đầy cảm hứng, nuôi dưỡng niềm đam mê bất tận. Chúng tôi tự hào mang sứ mệnh đánh thức những nốt hương đặc sản của nông sản Việt Nam."

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM